Với chỉ một vài bước setup, chúng ta có thể cá nhân hóa dòng Gear Fit2 Pro của chính mình nhằm thành phầm đẹp mắt và tiện nghi hơn vào quá trình thực hiện hằng ngày.


Tải với áp dụng nhiều mặt đồng hồ mới

Tương tự như nhiều thiết bị đeo không giống của Samsung, Gear Fit2 Pro cũng được có tác dụng thêm nhiều mặt đồng hồ với đa dạng những phong cách từ thể thao, đáng yêu mang đến tới cổ điển, thanh lịch trọng. Mặc định sản phẩm đã có sẵn một số mặt đồng hồ sở hữu sẵn. Tuy nhiên bạn có thể search và tải thêm nhiều sự lựa chọn không giống từ Galaxy Apps.

Bạn đang xem: Gear fit 2 có nghe gọi được không

Trên chiếc Gear Fit2 Pro bạn truy hỏi cập vào Cài Đặt, chọn Hiển Thị, sau đó là Mặt Đồng Hồ. Bạn vuốt quý phái trái để tới tab Tải Thêm Mặt Đồng Hồ. Truy cập vào những mặt đồng hồ không giống sẽ hiện ra đến bạn lựa chọn.


*

Để dễ dàng lựa chọn hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng Samsung Gear trên smartphone để tới phần Mặt Đồng Hồ dành riêng cho Gear Fit2 Pro. Tại đây sẽ phân ra cụ thể nhiều phong cách khác nhau và bao gồm cả những mặt đồng hồ miễn tầm giá lẫn có tổn phí.


*

*

Tùy chỉnh trả lời tin nhắn nhanh hao bằng Gear Fit2 Pro

Thiết bị đeo của Samsung gồm khả năng đồng bộ cùng hiển thị tin nhắn từ điện thoại thông minh khá hiệu quả. Bạn bao gồm thể xem nkhô giòn những tin có nội dung không thật dài với trả lời lại bằng những tin nhắn cài đặt đặt trước. Và tuyệt hơn lúc bạn trọn vẹn tất cả khả năng biến chúng thành nội dung riêng biệt sở hữu dấu ấn cá thể.


*

Bạn mở ứng dụng Samsung Gear, chọn tab Cài Đặt với sau đó là phần Tin Nhắn Nhanh hao. Có nhị phần cho bạn điều chỉnh là Trả Lời Nkhô cứng dành riêng cho nội dung tin nhắn và Tin Nhắn Từ Chối Cuộc Gọi để lịch sự trả lời các cuộc gọi bạn ko thể bắt vật dụng. Bạn vào từng cái và tùy chỉnh riêng theo nhu cầu nhé.


*

Khởi chạy ứng dụng nkhô hanh bằng bí quyết nhấn đúp phím nguồn

Gear Fit2 Pro có tùy chọn khởi động nkhô cứng một ứng dụng người dùng đặt trước bằng phương pháp nhấn đúp phím nguồn (phím trang chính). Mặc định tùy chọn này chưa được thiết đặt, vị vậy bạn cần tinh chỉnh riêng biệt làm thế nào để cho phù hợp với nhu cầu dùng của bản thân.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 5 Xách Tay Singapore, Samsung Galaxy Note 5 Mỹ Cũ Fullbox Giá Rẻ

Truy cập vào Cài Đặt -> Thiết Bị -> Nhấn Đúp Phím Tr.Chính, tại đây bạn chọn một chương trình vào list. Một điều hay là tức thì cả những ứng dụng bạn download thêm từ Galaxy Apps cũng sẽ được hỗ trợ để khởi chạy nhanh.


Từ ni những ứng dụng bạn tuyệt sẽ dụng nhất sẽ được khởi chạy nhanh lẹ rồi nhé


Điều chỉnh chơi nhạc ngay lập tức từ Gear Fit2 Pro

Nhờ vòng đeo quan sát và theo dõi sức khỏe này kết nối liên tục với smartphone của bạn nên ngay cả Lúc đang phạt nhạc từ điện thoại, bạn vẫn có thể điều khiển bằng chiếc Gear Fit2 Pro thông qua ứng dụng Máy Nghe Nhạc cài sẵn.


Hơn nữa mặc định Gear Fit2 Pro có sẵn 2 GB trống dành riêng cho lưu trữ. Vòng đeo của Samsung gồm thể tự phân phát nhạc thông qua kết nối tai nghe hoặc loa bluetooth. Để tải nhạc vào thiết bị, bạn tróc nã cập vào ứng dụng Samsung Gear, tới tab Cài Đặt và chọn Gửi Nhạc Đến Gear. Trong menu hiện ra, bạn chọn các bài hát từ smartphone của bản thân cùng chờ một thời điểm để tải qua chiếc Gear của mình.


Kéo nhiều năm thêm 1 ngày sử dụng cho Gear Fit2 Pro

Tuy vậy nếu muốn cải thiện thêm một ngày cần sử dụng với Gear Fit2 Pro, đặc biệt trong những chuyến đi chơi xa lâu năm ngày, bạn gồm thể tắt đi tính năng đồng bộ liên tục với điện thoại thông minh. Bạn truy cập ứng dụng Samsung Health bên trên smartphone, vào Cài Đặt, chọn Samsung Account và tắt Tự Động Đồng Bộ.


Việc này giúp chiếc Gear giảm áp lực phải đồng bộ thông qua kết nối công nghệ Bluetooth không dây. Mỗi lúc vào Samsung Health để theo dõi các chỉ số, bạn chỉ việc chọn Đồng Bộ Bây Giờ để lấy các báo cáo mới nhất từ Gear Fit2 Pro.