Game trí tuệ là một trong những tựa game vui chơi giải trí hấp dẫn có con số fan đùa phần đông. Lựa lựa chọn chơi trò giải trí trí tuệ người chơi không chỉ là bao hàm giây phút thư giãn tuyệt vời nhất hơn nữa rất có thể tập luyện trí óc kết quả.

Sau đây là top 4 game trí tuệ tốt tuyệt nhất trên Smartphone Android và IOS cài con số bạn chơi phần đông. Các bạn cũng có thể xem thêm nhé.

Bạn đang xem: Game trí tuệ hay nhất thế giới


1. Bubble Witch Saga 2 – trò chơi trí tuệ phun bong bóng phiên phiên bản 2

*
Bubble Witch Saga 2 – trò chơi trí tuệ phun sạn bong bóng phiên bạn dạng 2

Tựa game trí tuệ thứ nhất nhưng mà công ty chúng tôi hy vọng chia sẻ với các bạn kia chính là Bubble Witch Saga 2. Bubble Witch Saga 2 là phần tiếp diễn của Bubble Witch Saga 1 – là game bắn trơn phù thủy danh tiếng. Tuy đã ra mắt bạn nghịch từ bỏ lâu đời cơ mà bây chừ độ hot của game trí tuệ này có lẽ vẫn không không còn.

Điểm đặc biệt của trò chơi lôi kéo đầy đủ bạn kia chính là giao diện dễ quan sát, bắt mắt. Cùng với đó là cấu tạo cấp độ tự dễ dàng cho cực nhọc kích say đắm đắm đuối mong muốn đoạt được của bạn nghịch.

Trong thời điểm này, game trí tuệ Bubble Witch Saga 2 tải hàng ngàn lượt download về điện thoại thông minh Android cùng iOS.

TẢI GAME TRÊN ANDROID

TẢI GAME TRÊN IOS

2. Bubble Witch Saga – trò chơi trí tuệ phun bong bóng

*
Bubble Witch Saga – trò chơi trí tuệ phun bong bóng

Game trí tuệ Bubble Witch Saga cũng là một trong những trò chơi thiết lập con số người nghịch phần đông. Tđam mê gia vào game, các bạn sẽ nhập vai thành một phù tbỏ cùng với trọng trách đó là tính toán, Để ý đến làm sao nhằm phá tan vỡ hết nơi láng. Dường như, chúng ta cũng đề xuất suy xét để gia công sao có thể tạo được những nhỏ nhện nhằm bít chắn đến lò luyện thuốc.

Bubble Witch Saga được Review là một trong trò chơi hết sức hấp dẫn. Trò chơi không những góp bạn đùa thư giãn và giải trí mà còn giúp có tác dụng rèn luyện, giúp óc cỗ được mở rộng và trở nên tân tiến.

TẢI GAME TRÊN ANDROID

3. trò chơi Candy Crush Saga – Game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

*
Game Candy Crush Saga – Game trí tuệ xếp kẹo vui nhộn

Game trí tuệ gây nghiện tiếp theo sau thiết yếu làm sao ko nói tới đó chính là game Candy Crush Saga. Trò nghịch này có vẻ ngoài chơi kha khá đơn giản, bài toán của bạn là làm sao nhằm ghép 3 viên kẹp cùng một một số loại vào với nhau là được. Tuy nhiên, đối với game này thì tùy theo màn đang lại có thêm phần lớn chính sách nghịch mới nhằm tăng cường độ khó của game lên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Điện Thoại Hỗ Trợ Mạng 4G Không, Những Dòng Smartphone Nào Hỗ Trợ 4G Tại Việt Nam

Trò đùa Candy Crush Saga có độ khó tăng thêm theo từng màn. Càng về sau thì trò đùa đã càng khó khăn đề nghị người chơi mong muốn win yêu cầu tư duy cùng tính tân oán kỹ lưỡng.

Hiện nay, trò đùa Candy Crush Saga đang tạo ra nóng bên trên những sản phẩm công nghệ, cán mốc rộng 1 tỷ lượt download xuống và tất nhiên là hoàn toàn miễn chi phí để nghịch. 

TẢI GAME TRÊN ANDROID

TẢI GAME TRÊN IOS

Có thể bạn sẽ mê thích chơi những thể một số loại game này:

4. Where’s My Water – Trò nghịch giải đố khôn cùng trí tuệ


Tựa game trí tuệ ở đầu cuối mà lại công ty chúng tôi mong mỏi giới thiệu kia đó là Where’s My Water. Đối với trò nghịch này thì những các bạn sẽ buộc phải dẫn nước tự trên xuống để cho chụ cá sấu Swampy vệ sinh.

Trò đùa Where’s My Water bao gồm tất cả 140 demo thách, chia làm 7 chương theo từng nhà đề cùng từng cấp độ từ bỏ dễ cho cạnh tranh. Nếu nlỗi mong mỏi phá đảo game trí tuệ này thì bạn sẽ bắt buộc thừa qua không còn rất nhiều thử thách trên.

Với phần đa mê cung nước rối ren, khi ttê mê gia vào game trí tuệ Where’s My Water bạn nghịch đang tập luyện được kĩ năng phán đân oán và kĩ năng quan lại giáp của chính bản thân mình.

Hình như, game còn khiến cho người nghịch rèn luyện được kĩ năng ghi ghi nhớ với tính tân oán để. Bởi hầu như tính năng bổ ích nhưng nó mang đến điều đó buộc phải tựa game tất cả số lượng người đùa download về điện thoại cảm ứng to cũng là điều dễ hiểu.

*
Đánh giá bán của fan nghịch về game

TẢI GAME TRÊN ANDROID

TẢI GAME TRÊN IOS

Trên đây là chia sẻ về top 4 game trí tuệ hay duy nhất trên điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android với IOS. Đây đầy đủ là phần đa tựa game vô cùng lôi kéo cùng cuốn hút fan đùa đề xuất mua số lượng người nghịch đông đảo.

Các chúng ta giả dụ như đã có nhu cầu chơi game vừa để vui chơi giải trí vừa nhằm tập luyện óc bộ thì hãy đuc rút ngay cho chính mình top 4 game trí tuệ này nhé.