*
I Am Vegend: Zombiegeddon for iOS là tựa game "Giải cứu vãn cầm cố giới" cuốn hút với miễn giá thành cho các trang bị iPhone, máy tính bảng ipad cùng iPod Touch bởi bên chế tạo SMS Services.


Bạn đang xem: Game giải cứu thế giới cổ tích

Trải nghiệm một cuộc nhận ra mới trong thế giới LEGO với tmê mẩn gia những trách nhiệm thú vui để giúp đỡ nhân loại gạch Briông chồng World vào sảnh nghịch LEGO Quest và Collect. Cùng tsay mê gia game và chạm mặt lại những nhân thứ lừng danh của quả đât LEGO thôi nào!
Ctương đối game platformer giải đố Unbound: Worlds Apart Prologue để tò mò hầu hết nhân loại tươi đẹp được vẽ tay cực chi tiết - toàn bộ đầy đủ thông qua hầu như cánh cổng kì dị.
Tải game nhập vai phong thái cổ xưa được nhiều tín đồ tsay mê gia độc nhất vô nhị hiện giờ hoàn toàn miễn phí đến trang bị Android của chính mình.
*
Tham gia cùng Fiona, một cô nàng tthấp xuất hiện sẽ bao gồm phép thuật, lúc cô ngăn ngừa gần như sinh đồ gia dụng bóng tối vào trò chơi phiêu dạt search đối tượng người sử dụng ẩn Otherworld: Omens of Summer Collector's Edition.
Thế giới của các vị thần đã trở nên một con rồng đẩy đà tiến công và biến đổi những sản phẩm thành đá. Không ai hoàn toàn có thể ngăn ngừa Việc này xung quanh các bạn - vị cứu tinh cùng niềm mong muốn của toàn bộ phần lớn bạn.
Crossing Souls chuyển các bạn vào chuyến nhận thấy thú vị thân 2 quả đât cùng team 5 đứa trẻ quả cảm. Hãy hành động, chiến tranh và giải đố nhằm giải cứu quả đât.
*
Một buổi tối nọ, một kẻ kỳ lạ mặt lộ diện sinh hoạt ngưỡng góc cửa Liz cùng sở hữu cô cho tới một nhân loại đầy màu sắc ở sâu dưới lòng đất.
Sonic Forces là game linh giác hành vi được cấp dưỡng để đáng nhớ 25 năm uy tín Sonic the Hedgehog. Trong phần này, nhím Sonic sẽ tmê say gia một lực lượng binh lửa nhằm ngăn chặn Doctor Eggman.
*
Một lực lượng bí ẩn tới từ vũ trụ tuy nhiên song sẽ tiêu diệt tại một thị trấn nhỏ lúc 1 bên kỹ thuật sẽ cố gắng nỗ lực ngăn ngừa bọn chúng xâm lăng trái đất.
Lockdown Hero là một trong những trò chơi nhận thấy hành động 3D trọn vẹn mới, nơi bạn đóng vai một vị nhân vật bao gồm trọng trách cứu giúp thế giới ngoài đại dịch Covid-19!
Arktrum là 1 trong trò đùa hành động cuốn hút chủ đề giúp đỡ một trái đất kỳ ảo. Nếu thương yêu những game cảm giác cùng với đồ họa kỳ ảo nlỗi Paper Beast và Skully, các bạn chắc hẳn rằng tránh việc bỏ lỡ trò nghịch này!


Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Người Que, Liên Minh Huyền Thoại

Bản quyền © 2021 tanphongvan.vn . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc thi công lại ngẫu nhiên nội dung làm sao nằm trong tanphongvan.vn khi không được phnghiền.
*