*
I Am Vegend: Zombiegeddon for iOS là tựa game "Giải cứu thế giới" hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch bởi nhà phát hành SMS Services.

Bạn đang xem: Game giải cứu thế giới cổ tích

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu mới trong thế giới LEGO và tham gia các nhiệm vụ thú vị để giải cứu thế giới gạch Brick World trong sân chơi LEGO Quest & Collect. Cùng tham gia game và gặp lại các nhân vật nổi tiếng của thế giới LEGO thôi nào!
Chơi game platformer giải đố Unbound: Worlds Apart Prologue để khám phá những thế giới tươi đẹp được vẽ tay cực chi tiết - tất cả đều thông qua những cánh cổng kì lạ.
Tải game nhập vai phong cách cổ điển được nhiều người tham gia nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android của mình.
*
Tham gia cùng Fiona, một cô gái trẻ sinh ra đã có phép thuật, khi cô ngăn chặn những sinh vật bóng tối trong trò chơi phiêu lưu tìm đối tượng ẩn Otherworld: Omens of Summer Collector's Edition.
Thế giới của các vị thần đã bị một con rồng khổng lồ tấn công và biến mọi thứ thành đá. Không ai có thể ngăn chặn việc này ngoại trừ bạn - vị cứu tinh và niềm hi vọng của tất cả mọi người.
Crossing Souls đưa bạn vào chuyến phiêu lưu thú vị giữa 2 thế giới cùng nhóm 5 đứa trẻ dũng cảm. Hãy hành động, chiến đấu và giải đố để giải cứu thế giới.

Xem thêm: Universe Hotel Khách Sạn Hoàn Vũ 549 Trần Hưng Đạo, Universe Hotel, Ho Chi Minh City

*
Một buổi tối nọ, một kẻ lạ mặt xuất hiện ở ngưỡng cửa nhà Liz và mang cô tới một thế giới đầy màu sắc nằm sâu dưới lòng đất.
Sonic Forces là game phiêu lưu hành động được sản xuất để kỷ niệm 25 năm thương hiệu Sonic the Hedgehog. Trong phần này, nhím Sonic sẽ tham gia một lực lượng kháng chiến để ngăn chặn Doctor Eggman.
*
Một lực lượng bí ẩn đến từ vũ trụ song song đang tàn phá tại một thị trấn nhỏ khi một nhà khoa học đang nỗ lực ngăn chặn chúng xâm chiếm thế giới.
Lockdown Hero là một trò chơi phiêu lưu hành động 3D hoàn toàn mới, nơi bạn vào vai một vị anh hùng có nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi đại dịch Covid-19!
Arktrum là một trò chơi hành động hấp dẫn chủ đề giải cứu một thế giới kỳ ảo. Nếu yêu thích các game phiêu lưu với đồ họa kỳ ảo như Paper Beast và Skully, bạn chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi này!
Bản quyền © 2021 tanphongvan.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc tanphongvan.vn khi chưa được phép.
*