Ghost Win 7 được khá nhiều người tiêu dùng hiện thời vì tính bất biến, vơi cùng dễ áp dụng. Tuy là phiên bản hệ điều hành quản lý Windows cũ dẫu vậy Win 7 được tương đối nhiều fan yêu chuộng và tin tưởng thực hiện. Chính bởi vì đó mà có rất nhiều phiên bản Ghost khác biệt từ Ghost Win 7 32bit, 64bit, trường đoản cú các phiên phiên bản nhỏng Home Basic, Professional, Enterprise tốt Ultimate.

Bạn đang xem: 【download】tải ghost win 7 32bit bản chuẩn đã cài full soft


Chúng ta cùng tanphongvan.vn xem thêm về các phiên bạn dạng Ghost Win 7 được áp dụng nhiều cùng yêu thích hiện nay nhé.


Ghost Win 7 là gì?

Trước tiên họ đề nghị gọi Ghost Win là một biện pháp làm cài đặt giỏi reset, khôi phục lại khối hệ thống Windows máy tính xách tay về tinh thần ban sơ mà bạn có nhu cầu. Nếu nlỗi bạn áp dụng bản Ghost Win làm sao thì sau khoản thời gian Ghost các bạn sẽ sử dụng hệ quản lý điều hành của Windows kia.

do vậy Ghost Win 7 là bạn dạng nén hay còn được gọi là backup hệ quản lý và điều hành Windows 7 mà chúng ta tạo ra từ bỏ trước. Sử dụng phiên bản Ghost Win 7 là biện pháp thiết đặt lại laptop nhưng thực hiện hệ quản lý điều hành Microsoft Windows 7.

Xem thêm: Webgame Bách Chiến Vô Song 3

*

Với bản Ghost này chúng ta có thể tùy chọn mang lại riêng rẽ bản thân các phiên bản Ghost không giống nhau tùy theo mục đích cũng tương tự cấu hình máy tính xách tay của mình.

Link tải bản Ghost Win 7 về máy

Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft – Chuẩn UEFI

Download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – Full Soft

Download

Download Link Dự Phòng

Ghost Win 7 32bit Ultimate – Full Soft

Download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft – Chuẩn UEFI

Download

Ghost Win 7 64bit Ultimate – No Soft

Download

Download Link Dự Phòng

Ghost Win 7 32bit Ultimate – No Soft

Download

Điểm lưu ý lúc áp dụng phiên bản Ghost Win 7

+ Ưu điểm:

Thời gian cài đặt ra mắt nhanhSố lượng chọn lựa phệ, bao hàm những phiên bạn dạng khác biệt trường đoản cú Home, Pro, Enterprise, Ultimate…Tương ưng ý với rất nhiều thông số kỹ thuật máy khác nhau trường đoản cú yếu tới mạnhKhông bắt buộc setup thêm hầu hết ứng dụng kèm theo xuất xắc Driver trắc trở (đối với phiên phiên bản từ bỏ nhấn Driver)

*

+ Nhược điểm:

Tính bảo mật tốt, không bình yên cho môi trường thiên nhiên công ty, cơ quan, chủ thể.Dễ bị sửa đổi, cá nhân hóa, can thiệp vào hệ thốngDễ bị đi cùng virus, trojan… đánh cắp công bố người dùng

vì vậy mỗi lúc thực hiện một bạn dạng Ghost nào kia, các bạn nên kiếm tìm địa điểm đáng tin tưởng, bảo đảm an toàn quality phiên bản Ghost để tách số đông rủi ro khủng hoảng phát sinh.

*

Cấu hình thứ nhằm sử dụng được phiên bản Ghost Win 7

Tuy đó là thông số kỹ thuật đề xuất tuy thế chúng ta buộc phải nâng lên một chút để áp dụng được rất nhiều biện pháp, trò đùa khác lúc download đặt trên hệ điều hành và quản lý Windows 7

CPU – Chip 1GHz hoặc cao hơnDung lượng Ram 1Gb trnghỉ ngơi lên, rất tốt là 2-4GbỔ cứng còn trống từ 20Gb trở lên, lời khuyên để trống 40Gb nhéSử dụng Card hình ảnh bao gồm cung cấp DirectX 9 trlàm việc lên

Cách Ghost Win 7 32bit với 64bit

+ Tùy vào cấu hình lắp thêm cơ mà các bạn lựa chọn những phiên phiên bản làm thế nào cho cân xứng tuyệt nhất. Và lưu ý một điều nhỏ trước khi tiến hành Ghost lại vật dụng thì chúng ta kiểm soát các điều sau:

Ổ cứng các bạn cung ứng setup theo chuẩn nào, GPT tuyệt UEFIDung lượng RAM trên giỏi dưới 4Gb. Nếu như máy tính của chính mình có dung lượng ít hơn 4Gb thì dùng bạn dạng Ghost Win 7 32bit, còn nếu RAM nhiều hơn thế 4Gb thì áp dụng phiên phiên bản Ghost Win 7 64bitCần mua sẵn gần như Driver cần thiết dự phòng ngôi trường vừa lòng áp dụng phiên bản Ghost Trắng, không từ nhấn Driver

+ Có rất nhiều cách thức Ghost Win 7 khác biệt, tuy vậy thực hiện phần mềm Onekey Ghost là kết quả nhất. Chỉ với cùng một cú nhấn vào là bạn đã sở hữu thể Ghost lại vật dụng rồi. Chi tiết quá trình sử dụng Onekey Ghost nhằm Ghost lại lắp thêm các bạn coi TẠI ĐÂY.

*

Dường như các bạn có thể sử dụng đĩa Hiren Boot, USB Boot để Ghost lại máy cũng tác dụng cao.