Lỗi Face ID bên trên iPhone có thể do các ngulặng nhân khác biệt, ảnh hưởng cho tới câu hỏi mlàm việc khóa iPhone không nên bấm nút ít nguồn cũng như vấn đề bảo mật thông tin điện thoại thông minh giỏi bảo mật thông tin các áp dụng bằng Face ID nhỏng bảo mật lời nhắn Messenger. Face ID hoàn toàn có thể chạm chán một số lỗi nlỗi ko áp dụng được, không sở hữu và nhận diện được khuôn phương diện,... Bài viết sau đây vẫn giải đáp chúng ta sửa lỗi Face ID.

Bạn đang xem: Face id không định vị được khuôn mặt


1. Nguyên nhân lỗi Face ID

Hiện tại thì Face ID là chức năng bảo mật thông tin mới nhất với rất tốt hiện nay bên trên những loại iPhone X/XS/XS Max/Xr cùng máy tính bảng iPad Pro. Việc Face ID bị lỗi có thể khởi nguồn từ ngulặng nhân bởi lỗi phiên bản ứng dụng, bởi vì camera lỗi trầy và xước, dính nước hay khi bạn cầm cố screen iPhone bị lỗi. Tùy vào cụ thể từng loại lỗi nhưng mà bạn sẽ thực hiện một số giải pháp sửa bên dưới.

2. Sửa lỗi Face ID ko khả dụng

Lỗi Face ID không khả dụng sẽ không còn thể mở khóa screen bằng thừa nhận diện khuôn mặt mà bây giờ bạn sẽ yêu cầu áp dụng phương thức cảm biến ID nhằm msống khóa sản phẩm công nghệ.

Lỗi không khả dụng hoàn toàn có thể bởi vì ứng dụng hoặc phần cứng. Nếu vì lỗi phần mềm thì bạn có thể thiết lập lại trên trang bị. Bạn truy cập vào Cài đặt chung rồi chọn mục Đặt lại rồi nhấn Đặt lại Tất cả Cài đặt.


3. Cách sửa lỗi Face ID ko hoạt động

khi Face ID ko hoạt động thì nên mang khnạp năng lượng mượt lau không bẩn nhiều camera trước. Sau đó thực hiện làm việc tắt máy cùng khởi đụng lại. Tiếp đến tiến hành thao tác đặt lại Face ID trên thiết bị.

4. Không dùng được Face ID Khi đeo kính râm

Trên Face ID tất cả tùy chỉnh nhân tài những hiểu biết để ý mang đến Face ID, mở khóa chỉ khi người dùng quan sát thẳng vào điện thoại. Mặc định bản lĩnh này luôn được bật yêu cầu không ít người chạm mặt lỗi Khi sử dụng Face ID khi đeo kính râm. Nếu vậy thì bạn có thể tắt tính năng này nhằm áp dụng Face ID khi đeo kính râm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hạ Cấp Ios 9 Xuống 8.4.1, Cách Hạ Cấp Từ Ios 8


Bạn truy cập vào Cài đặt > Face ID và Mật mã rồi nhập mật mã của người sử dụng cùng tắt tuấn kiệt Yêu cầu chú ý mang lại Face ID.

5. Không dùng được Face ID đến iTunes & App Store

Nếu bạn muốn thiết lập cấu hình chế độ sử dụng password khi thiết lập vận dụng từ App Store nhưng mà Face ID không hiển thị thì bọn họ cần bình chọn lại xem đang nhảy bản lĩnh này xuất xắc không.

quý khách hàng truy vấn vào Cài đặt > Face ID và Mật mã rồi nhập mật khẩu của chúng ta. Lúc bấy giờ người tiêu dùng đã nhận thấy các mục tùy chỉnh Face ID cho phần đông nội dung nlỗi sau đây, xuất xắc bật toàn bộ những mục này.


6. Thêm khuôn khía cạnh Face ID thiết bị 2

Việc thêm khuôn mặt Face ID thứ hai cũng góp bọn họ hạn chế lỗi Face ID quan trọng dấn diện được khuôn khía cạnh của doanh nghiệp nhỏng thời điểm chúng ta ở hoặc thay đổi dung mạo chẳng hạn.

Chúng ta truy vấn vào Face ID và Mật mã nhập password điện thoại của bạn rồi dìm chọn Thiết lập diện mạo cầm cố thế. Sau kia bọn họ cũng thực hiện tùy chỉnh cấu hình khuôn khía cạnh thứ 2 như thông thường.

7. Mang iPhone lỗi Face ID ra trung tâm sửa chữa uy tín

Nếu các bạn vẫn dùng tất cả những cách trên nhưng ko sửa được lỗi Face ID thì cần mang đến trung tâm sửa chữa thay thế uy tín nhằm nhân viên kiểm soát.


iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA