Đối cùng với những người chơi nhiều năm thì cái brand name Epic trò chơi có lẽ đã không còn gì khác xa lạ. Nhưng với những người new chơi trò giải trí hoặc các bạn mới mày mò về game thì Epic trò chơi luôn là một thắc mắc béo. Vậy Epic games trò nghịch điện tử. quý khách biết được những điều gì về nó không? Và nó được Thành lập và hoạt động như thế nào? Tất cả điều này vẫn được thiết kế rõ qua nội dung bài viết ngơi nghỉ dưới đây.

Bạn đang xem: Epic games trò chơi điện tử

Epic trò chơi là gì?

Epic Game là một trong những cửa hàng trở nên tân tiến, xây đắp trò nghịch năng lượng điện tử và phần mềm nghệ thuật. chúng tôi Epic Game trụ sở tại Cary (Bắc Carolina). Đây là 1 trong những trong số những chủ thể mà thành công xuất sắc nhất trên Thị trường trò đùa năng lượng điện tử tính đến thời điểm hiện nay.

*

chúng tôi được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1991, ban sơ nó mang tên là Potomac Computer Systems. Sau Khi trình làng tựa game trước tiên, công ty đã có đổi tên thành Epic MegaGames. Và sử dụng tên này đến năm 1999. Vào năm 1999, đơn vị đã đổi tên thành Epic trò chơi cùng tên này được thực hiện cho tới bây giờ.

Vào mon 06/2012, tập đoàn Tencent đang thâu tóm về 48,4% CP của Epic Game. Đồng thời tuyên tía trở nên tân tiến mảng gây ra game của công ty nhỏng một quy mô dịch vụ.

Trong quy trình trở nên tân tiến, Epic Game cũng đã có không ít năng khiếu nài nỉ và kiện tụng. Gần đây tuyệt nhất là cùng với vụ khiếu nại với Apple với Google xuất xắc là khiếu vật nài của người tiêu dùng về Epic Game Store.

Các sản phẩm rất nổi bật tốt nhất của Epic trò chơi.

Epic Game đang tung ra không ít trò đùa điện tử cho đến thời điểm hiện tại. Thế tuy vậy những sản phẩm rất nổi bật đã tạo nên sự tên tuổi cho công ty này là: Unreal Engine, Epic Games Store, Fornite cùng Gear of War.

Unreal Engine.

*

Đây là 1 trong những sản phẩm thứ nhất của Epic Game. Unreal Engine là một trong những cỗ khí cụ lập trình nó được cải tiến và phát triển cho các thể loại game không giống nhau. ví dụ như như là: trò nghịch chiến đấu, nhập vai,…

Epic Game tuyên cha sẽ không còn mang phiên bản quyền cho bộ biện pháp thiết kế này đến lúc trò nghịch Unreal Engine tìm được 1 triệu đô thứ nhất. 

Epic trò chơi Store.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Android Cho Samsung, Hướng Dẫn Cập Nhật Android 11 Cho Samsung

*

Là 1 cửa hàng buôn bán game trực tuyến được Ra đời vào năm 2018. Sự thành lập và hoạt động của Epic trò chơi Store cho là đã phá vỡ vạc nạm độc quyền của Steam. Với mức chiết khấu thấp hơn tương đối nhiều so với Steam, Epic trò chơi Store đã được mong rằng không hề ít.

Fortnite.

*

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Đây là 1 trong những tựa game danh tiếng tuyệt nhất cho tới thời điểm này của Epic trò chơi. Được ra đời vào năm 2017, nhưng mà mãi mang đến năm 2018, thì Fortnite new đích thực trsinh hoạt phải khét tiếng. Đây là game thể nhiều loại sinh tồn.

Fortnite chuyển bạn đùa vào một thế giới sau này xa xôi. Nơi có rất nhiều zombie với các cơn bão tiến công bé fan. Nhiệm vụ của bạn chơi là tạo ra các công sự, những chống đường nhằm đảm bảo an toàn người còn sinh tồn.

*

Trong năm 2019, game sẽ thú vị khoảng chừng 125 triệu người nghịch. Đem về đến Epic trò chơi lệch giá mập mạp là 1,8 tỷ đô. Đây cũng là game tìm nhiều tiền độc nhất vô nhị sinh sống trong năm 2019.

Gear of War.

Là 1 tựa game về chiến tranh viễn tưởng, Gear of War trực thuộc thể nhiều loại game góc nhìn máy 3 được xây đắp lần trước tiên vào thời điểm năm 2006. Cốt truyện của game là nói đến 1 biệt nhóm hạn chế lại bạn ngoài hành tinh tất cả thủ đoạn lấn chiếm Trái Đất.

*

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

trò chơi bán tốt 10 triệu bản trong vòng 10 tuần kể từ thời điểm ra mắt. Cho mang lại lúc này Gear of War là một tựa game xếp thiết bị 5 trong số những game được nghịch các độc nhất ngơi nghỉ bên trên Xbox 360. Hình như, game còn chuyển thể thành truyện tranh, sách và phyên ổn.

Kết luận.

Trên đấy là lời giải đáp cho toàn cục vướng mắc của chúng ta về Epic games trò chơi điện tử. quý khách hàng biết được những gì về nó không? Hy vọng thông qua nội dung bài viết bạn sẽ bao gồm cái nhìn thấy được rõ hơn về công ty Epic Game. Nếu nlỗi bạn quyên tâm với ý muốn biết thêm thông tin về game. Hãy quan sát và theo dõi với hiểu phần lớn bài viết không giống nhé!