tin tức tự một số công ty internet vừa cho biết thêm, cả 3 tuyến cáp quang tọng điểm đi thế giới là IA, AAG cùng SMW3 phần lớn đang xuất hiện tín hiệu chạm mặt sự thế khiến vận tốc truy vấn bớt đáng kể. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng ko nên vượt lo ngại vì chưng bây giờ vẫn có nhiều tuyến đường những new.quý khách hàng đang xem: đứt cáp quang quẻ 8/2017

Trong đa số ngày gần đây, thông báo ghi nhận được trường đoản cú phần nhiều người tiêu dùng Internet tại toàn quốc phần đa cho thấy vận tốc truy vấn Internet đi quốc tế tất cả tín hiệu chậm chạp đáng kể. Nhưng cho bây giờ bắt đầu tất cả thêm thông tin của nhà mạng xác nhận sự thay xảy ra với tuyến cáp quang đãng AAG.

Bạn đang xem: Đứt cáp quang 8/2017

Trước thông tin đường cáp quang quẻ hải dương bị sự cầm cố, một nhà mạng share cùng với ICTnews rằng trong suốt thời gian vừa mới rồi con đường cáp quang quẻ hải dương AAG đã biết thành sự cầm cố các bắt buộc những nhà mạng sẽ chi tiêu thêm những đường cáp đại dương mới.


*

Cáp quang quẻ biển khơi AAG vị các công ty viễn thông to làm việc Châu Á thuộc đầu tư chi tiêu với áp dụng.

Trong bối cảnh AAG (Asia America Gateway) – đường cáp vào vai trò quan trọng trong liên kết Internet toàn nước đi quốc tế trong thời điểm qua tiếp tục gặp sự cố gắng, Việc con đường cáp quang đãng biển châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Gateway – APG) chính thức vận hành từ thời điểm cuối thời gian trước đã làm được các chuyên gia mong rằng để giúp kết nối mạng Internet từ cả nước đi quốc tế nkhô hanh với bình ổn rộng, đồng thời giảm sự nhờ vào vào tuyến đường cáp biển lớn AAG.

Đồng thời, những ISP cũng cho tuyệt, 2 con đường cáp biển AAG với IA gần như chạm mặt sự nỗ lực với phía kết nối HongKong. Các Chuyên Viên bỏng đoán sự chũm xẩy ra với các tuyến cáp biển khơi này các tài năng vị tác động của bão quan lại Quanh Vùng HongKong.


*

Sơ đồ dùng đầy đủ con đường cáp quang đãng quốc tế hiểm yếu. (Ảnh: Zing.vn)

Ngoài ra, đọc tin trường đoản cú nhà mạng mobile VNPT phát ra về tối nay đã chứng thực sẽ xẩy ra sự nỗ lực mất liên lạc 700G cáp AAG, không khẳng định ngulặng nhân. Thời điểm hiện thời, VNPT sẽ tìm hiểu xác minc nguim nhân với định đường lưu lượng ứng cứu vãn cho khách hàng.

Lúc bấy giờ, Việc kết nối Internet trường đoản cú cả nước đi nước ngoài, lân cận các tuyến cáp lục địa qua biên thuỳ phía Bắc, hiện nay đang dựa chủ yếu vào 4 đường cáp đại dương đó là IA, AAG, SMW3 với APG. Trong đó, IA, AAG cập bến trên Vũng Tàu, còn 2 tuyến SMW2 và APG cập bờ trên TPhường. Đà Nẵng, có kết nối Internet toàn nước đi nước ngoài.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Win 10 Có Cần Cài Thêm Phần Mềm Diệt Virus?

Trao đổi với ICTnews, một chuyên gia Đánh Giá vấn đề đôi khi 3 tuyến cáp biển cả gặp sự cầm cố đã làm cho những ISPhường sẽ rất “căng”, khó bảo đảm an toàn dung lượng kết nối Internet của Việt Nam đi quốc tế. Tuy nhiên, vị chuyên gia này cũng cho thấy thêm lúc này chưa thể khẳng định các đường cáp đại dương AAG, IA và SMW3 bị đứt.