iPhone 12 Pro Max tiêu biểu hơn so với các biến thể iPhone 12 còn lại Lúc được trang bị màn hình lớn, cùng viên pin có dung lượng lên đến 3.687 mAh. Điều này giúp flagship của Applecó đến thời lượng sử dụng pin khá xuất xắc trong tổng cộng các tác vụ. Tuy nhiên, đối với việc chơi trò chơi 3D nặng thì kết quả này sẽ khiến quý khách phải thất vọng.

Bạn đang xem: Dung lượng pin iphone 12 pro

Đánh giá thời lượng lúc chứng kiến tận mắt đoạn phim bên trên Youtube

Để biết thực hư thế nào, mới trên đây Phonearemãng cầu đã tiến hành đánh giá thời lượng pin vào iPhone 12 Pro Max. Kết quả đến thấy điện thoại có thể phát video clip trực tuyến trong 8 giờ 37 phút, thời lượng này có phần kém hơn so với iPhone 11 Pro Max (8 giờ 58 phút). Điều này cũng ko có gì bất ngờ, bởi vốn dĩiPhone 12 Pro Max được trang bị viên pinnhỏ hơn.

*

Đánh giá thời lượng Lúc duyệt web

Không khiến quý khách hàng thất vọng, đối với thao tác lướt website, cuộn lên xuống điện thoại iPhone 12 Pro Max có thể phục vụ được 14 giờ 6 phút. Kết quả này giúp thiết bị may mắn đứng đầu vào danh sách này. Trong lúc Galaxy Străng tròn Ultra được tích hợp viên pin khá lớn với dung lượng 5.000 mAh cơ mà cũng chỉ trụ được 12 giờ 23 phút.

*

Có vẻ nlỗi Apple đã trải rất tốt vào việc tối ưu hóa nhờ chipset A14 Bionic thế hệ mới. Chính vì vậy đã với đến thời lượng pin đang quan tâm choiPhone 12 Pro Max đối với các tác vụ lướt web, làm việc.

Đánh giá thời lượng sử dụng pin lúc chơi game 3D

Đối với thời lượng pin lúc tập luyện game 3D thì kết quả của các biến thể iPhone 12 với lại đều ko khả quan lại. Mặc dù Khi so với iPhone 12 và iPhone 12 mini thì iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao hơn nữa. Nhưng điện thoại cũng chỉ trụ được khoảng 3 giờ trăng tròn phút đối với tựa gameMinecraft, và tình trạng nóng máy cũng diễn ra nkhô giòn hơn.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Chiến Thuật Thời Gian Thực ), Điểm Qua Game Chiến Thuật

*

Để đánh giá thời lượng pin chính xác nhất, Phonearena tiếp tục thử nghiệm Khi dùng iPhone 12 Pro Max chơi game call of Duty Smartphone. Kết quả với lại tương đối giỏi Lúc vào một giờ chơi thiết bị chỉ tiêu tốn 15%. Điều này đồng nghĩa điện thoại có thể nghịch tựa game này vào 6 tiếng. Có lẽ việc gây hao phí pin khá nhiều là do các tựa game mà chip A14 Bionic chưa tối ưu hóa.