Chúng tôi khulặng bạn nên di chuyển quý phái pc Windows 11 để liên tục nhận được bạn dạng update bảo mật thông tin trường đoản cú tanphongvan.vn.

Bạn đang xem: Update win 7 sp1

Tìm gọi thêm


Cách được khuyến cáo (với dễ dàng nhất) để nhấn SP1 là bật update tự động trong Windows Update vào Panel Điều khiển với hóng Windows 7 thông báo cho chính mình rằng SP1 vẫn chuẩn bị nhằm thiết lập. Quá trình thiết lập sẽ mất khoảng tầm trong vòng 30 phút với bạn phải khởi hễ lại máy tính sau khoảng một phần hai quy trình thiết lập.

Để chất vấn coi Windows 7 SP1 đã được cài bỏ trên PC của người sử dụng, nên chọn lựa nút bắt đầu, click chuột đề nghị vào máy tính, rồi lựa chọn ở trong tính.Nếu gói dịch vụ 1 được liệt kê vào Phiên bạn dạng Windows, SP1 đã được cài đặt bỏ trên PC của chúng ta.

Trước khi chúng ta bắt đầu

Kiểm tra xem PC của người sử dụng là 32 bit xuất xắc 64 bit

Quý khách hàng đang cần phải biết nếu PC của người tiêu dùng đang làm việc phiên bạn dạng 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) của Windows 7. Chọn nút ít Bắt đầu, bấm chuột đề xuất vào Máy tính, rồi lựa chọn Thuộc tính. Phiên bản Windows 7 được hiển thị cạnh bên các loại hệ thống.

Yêu cầu về dung tích đĩa

Kiểm tra nhằm đảm bảo rằng PC của công ty bao gồm đủ dung lượng đĩa nhằm cài đặt SP1.

Pmùi hương pháp sở hữu đặt

Ước tính dung tích miễn tổn phí đĩa cần

Windows update

Dựa trên x86 (32 bit): 750 MB

Dựa trên x64 (64 bit): 1050 MB

Tải SP1 xuống trường đoản cú website tanphongvan.vn

Dựa bên trên x86 (32 bit): 4100 MB

Dựa trên x64 (64 bit): 7400 MB

Sao lưu giữ tệp quan tiền trọng

quý khách cần sao lưu lại tệp đặc trưng, hình ảnh cùng đoạn phim vào một trong những ổ đĩa cứng ko kể, ổ flash USB hoặc đám mây trước khi setup phiên bản cập nhật.

Cắm phích cắn và kết nối Internet

Đảm bảo rằng PC của chúng ta đã làm được cắn vào mối cung cấp với bạn được liên kết với Internet.

Tắt phần mềm khử vi-rút

Một số phần mềm diệt vi-rút có thể ngnạp năng lượng thiết lập SP1 hoặc làm lờ đờ quy trình thiết đặt. quý khách hàng hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời tắt ứng dụng diệt vi-rút trước lúc thiết đặt. Nếu chúng ta có tác dụng điều này, đảm bảo an toàn rằng chúng ta biết những rủi ro rất có thể liên quan và nhảy lại ứng dụng diệt vi rút ít ngay lập tức sau khi hoàn toàn thiết lập SP1.

Cài đặt Windows 7 SP1 bằng Windows Update (được đề xuất)

Nếu PC của chúng ta được đặt nhằm tự động thiết đặt bạn dạng cập nhật, các bạn sẽ được Windows Update nói thiết lập SP1. Làm theo hướng dẫn nhằm cài đặt phiên bản cập nhật.

Cách thiết lập bằng tay SP1 từ bỏ Windows Update:

Chọn nút Bắt đầu > Tất cả chương trình > Windows Update.

Trong ngnạp năng lượng mặt trái, chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Nếu thấy ngẫu nhiên bạn dạng cập nhật đặc biệt quan trọng làm sao, nên lựa chọn links để thấy các bạn dạng update tất cả sẵn. Trong list các phiên bản update, chọn Gói Dịch Vụ Thương Mại đến tanphongvan.vn Windows (KB976932) sau đó lựa chọn OK.


Lưu ý: Nếu SP1 không được liệt kê, có thể bạn phải thiết đặt một trong những bản update khác trước khi cài đặt SP1. Cài đặt những phiên bản cập nhật đặc trưng rồi tuân theo công việc sau một lần nữa để chất vấn SP1.


Chọn Cài để bản cập nhật.

*
Bạn rất có thể được từng trải cung ứng mật khẩu quản ngại trị viên hoặc xác nhận chắt lọc của chính bản thân mình.

Làm theo hướng dẫn để cài đặt SP1.

Sau khi SP1 được setup, đăng nhập lệ PC của công ty. Bạn rất có thể thấy thông báo cho thấy thêm đang update thành công tốt không. Nếu các bạn tắt phần mềm diệt vi-rút trước lúc cài đặt, hãy ghi nhớ nhảy lại.

Xem thêm: Joytokey Giả Lập Bàn Phím Thành Gamepad, Joy2Key : Cài Đặt Tay Cầm Chơi Game Cho Pc

Tải xuống cùng thiết lập Windows SP1 trường đoản cú Trung trung ương Tải xuống của tanphongvan.vn

Nếu bạn thiết yếu cài đặt SP1 tự Windows Update, bạn cũng có thể cài đặt xuống gói cài đặt trường đoản cú Trung trung ương Tải xuống của tanphongvan.vn rồi thiết đặt SP1 Theo phong cách thủ công bằng tay.

Chọn Hướng dẫn setup để thấy phần đông gói nào tất cả sẵn nhằm cài đặt xuống cùng ghi chú về gói mà bạn phải.

Chọn ngôn từ cân xứng tự danh sách thả xuống, tiếp đến lựa chọn Tải xuống.

Chọn những gói bạn cần thiết lập, chọn Tiếp theo, kế tiếp làm theo lý giải nhằm thiết lập SP1. PC của bạn có thể khởi đụng lại một vài lần vào quá trình cài đặt.

Sau Lúc SP1 được cài đặt, đăng nhtràn lên PC của bạn. quý khách có thể thấy thông tin cho thấy đang cập nhật thành công xuất sắc giỏi chưa. Nếu các bạn tắt phần mềm khử vi-rút ít trước lúc setup, hãy ghi nhớ nhảy lại.

Khắc phục sự cố khi cài để Windows SP1

Nếu bạn nỗ lực cài đặt SP1 và thấy thông báo lỗi thiết đặt không thành công, điều này rất có thể là vì sự rứa với Windows Servicing Store được thực hiện nhằm cài đặt các bạn dạng cập nhật hoặc bởi phần mềm diệt vi rút ít của bạn ngnạp năng lượng setup phiên bản cập nhật.

Để demo với hạn chế và khắc phục sự thế, hãy làm theo các bước sau cùng thử thiết lập lại SP1.

Tải xuống và chạy Công cầm cố Sẵn sàng Cập nhật Hệ thống

Để thiết đặt công cụ ngay mau lẹ, hãy chọn Mở hoặc Chạy rồi làm theo lý giải. Để sử dụng dụng cụ sau, nên chọn lựa Lưu và sở hữu xuống các tệp cài đặt cho PC của bạn.

Trên màn hình Trình thiết lập Độc lập của Windows Update, chọn hoặc OK.

Trên screen Cài đặt trả thành, chọn Đóng.

Hãy demo thiết đặt lại nhóm dịch vụ.

Chạy Sở hướng dẫn xử lý trục trặc Windows Update

Nếu PC của người tiêu dùng quan trọng tìm kiếm thấy hoặc thiết đặt bạn dạng update, trình khắc phục sự vắt Windows Update rất có thể hạn chế và khắc phục được sự cố.

Chọn nút Bắt đầu, sau đó chọn Panel Điều khiển.

Trong hộp search tìm, nhập trình khắc phục và hạn chế sự cố tiếp nối chọn Khắc phục sự cố tự list kết quả.

Trong Hệ thống cùng Bảo mật, lựa chọn Khắc phục sự nắm với Windows Update rồi làm theo hướng dẫn.

Sau lúc bộ giải đáp giải quyết trục trệu hoàn chỉnh, hãy thử thiết đặt lại dịch vụ theo gói.