K-lite codec pachồng full là 1 phần mềm cung ứng coi phim nghe nhạc mp3 rất tốt trên máy tính máy tính xách tay. Download k-lite codec pachồng full tiên tiến nhất miễn phí trên tanphongvan.vn nhằm có thể tận hưởng hầu hết phút giây vui chơi giải trí hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Download k

K-lite Codec Pachồng là gì?

K-Lite Codec Pachồng Full mang lại cho chính mình không khí xem phim nghe nhạc tuyệt đối hoàn hảo bằng bộ sưu tầm codec đa dạng. Nó hỗ trợ tất cả các định hình đoạn phim, nhạc phổ biến nhất bây giờ.

Ngoài ra với k-lite codec pachồng, bạn có thể tinh chỉnh và điều khiển chất lượng của video cùng âm nhạc lúc trải nghiệm, xuất xắc sinh sản một danh sách nhạc cùng video clip để có thể dễ dãi truy vấn hơn. điều đặc biệt, k lite mega codec được thiết kế theo phong cách với hình ảnh trực quan liêu dễ thực hiện, luôn được update các phiên phiên bản codec pack tiên tiến nhất.


*
Download K-Lite Codec Paông xã Full Mới Nhất 2021 3">

K-Lite Mega Codec Paông xã có phong cách thiết kế như là một trong chiến thuật gần gũi với những người dùng để nghịch toàn bộ những định hình tệp tin âm thanh hao với các format video thông dụng cơ mà bạn muốn, thậm chí là nó còn rất có thể nghịch một trong những format thi thoảng chạm chán không giống vì chưng nó được phối hợp những bộ lọc DirectShow cấn thiết mang lại vấn đề mã hóa cùng lời giải. Quý khách hàng rất có thể thiết lập ứng dụng VLC Media Player full.

Phiên bạn dạng k-lite codec paông xã 14.6 là phần mềm k-lite codec paông xã mới nhất cho tới thời điểm hiện nay.

Xem thêm: Danh Sách 10 Trung Tâm Bảo Hành Xiaomi Hà Nội, Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Xiaomi

Tính năng bắt đầu của K Lite Codec Pack 15.4

Cập nhật MPC-HCCập nhật Sở thanh lọc LAVCập nhật nguyên lý Codec TweakThêm plugin nhằm giải mã đoạn Clip H.264 MVC 3 chiều.Tách riêng biệt các setup Hartware đến MPC-HC với các trình vạc khác để tăng mức độ linc hoạtMặc định kích hoạt tăng tốc độ phần cứng đến các khối hệ thống hơn.

Tính năng của K Lite Codec Pachồng full


*
Download K-Lite Codec Pachồng Full Mới Nhất 2021 4">
Ttận hưởng thức những file nhạc, coi phyên bên trên các format mà laptop của bạn có thể còn không đề nghị thiết lập Flash OCX Plugin.Cho phxay các bạn đùa nhạc bên trên nhiều các định dạng video tự Internet, giữ Clip vào máy tính cá nhân của bản thân mình cùng tùy chỉnh thiết lập mang đến nó chạy.Hỗ trợ cho tất cả những người dùng nghe đầy đủ bản nhạc cùng với những format không giống nhau.Miễn giá thành, thân mật và gần gũi người tiêu dùng cùng cập nhật thường xuyên nhằm đổi mới quality cùng đạt hiệu suất chuyển động xuất sắc hơn.Tương ưa thích hoàn toàn với Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Vista, 2003 and XPhường.Hỗ trợ cả kết cấu x86 (32-bit) và x64 (64-bit)Tương tác giỏi với Windows Media Player với Media Center.Hỗ trợ tăng speed Hartware, thay thế hoặc loại trừ codec, bộ lọc hỏng.Chỉ truyền cài những codec ổn địnhDung lượng thấp, ko chiếm dụng những tài nguim hệ thống và ổ đĩa.

Download Klite mega codec pack 15.4 full mới nhất


Download

cũng có thể cài thêm các ứng dụng làm cho đoạn phim từ ảnh tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất hiện nay nay

Download proshow producer 9.0 full crack

hoặc

Download Camtasia Studio full crack

Hướng dẫn mua klite mega codec pachồng 15.4

Giải nén tệp tin sau thời điểm tải về bằng winrar mới nhất.Chạy file “K-Lite-Codec-Pack-15.4.0-Full.exe” rồi triển khai cài đặt nhỏng thông thường.vậy là xong!Ưu điểmYêu cầu khối hệ thống thấp;Giao diện thuận lợi, quá trình thiết đặt nhanh chóng;Không có xung bỗng cùng với các tiện ích và fan nghịch khác;Gói codec và bộ thanh lọc Directshow tương hợp cùng với Windows XP trở lên;K-Lite Codec Giống như x86 và x64 chứa đựng nhiều người đùa mpc-hc để thấy đoạn phim, âm thanh, truyền phạt trực tuyến;Công nuốm Mediainfo Lite để thừa nhận báo cáo chi tiết về những định hình phương thơm tiện;K Lite Codec Pachồng Mega bao gồm nhiều codec và phầm mềm bổ sung khác nhau;Hỗ trợ format tệp video: avi, mkv, mp4, flv, mpeg, Mov, ts, m2ts, wmv, ogm, webm, v.v. âm tkhô hanh trong mp3, flac, m4a, aac, ogg, 3gp, amr, ape, tất cả những cỗ lời giải thiết yếu.Nhược điểmVài app và tính năng bổ sung, ví dụ, để mã hóa đoạn phim, bạn sẽ nên cài đặt phần mềm xẻ sung;Không bao gồm nhân tài cập nhật tự động – phiên bản mới nhất của Codec Pachồng chỉ được setup thủ công bằng tay.

Chúc các bạn gồm có thời gian giải trí hoàn hảo nhất cùng K-lite Mega Codec Pachồng 15.4 full mới nhất. Cảm ơn các bạn đang theo dõi nội dung bài viết.