*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linc kiệnRam, ssd, hdd, ...

Nghe nhạc, vui chơi trên máy tính là yêu cầu thịnh hành người tiêu dùng hiện giờ. Một số trường vừa lòng, họ chỉ mong nghe nhạc 1-1 thuần cùng ao ước tiết kiệm ngân sách và chi phí pin máy tính yêu cầu đóng màn hình laptop lại. Nhưng sau thời điểm gập screen máy tính đang auto tắt nhạc.

Bạn đang xem: Đóng màn hình laptop vẫn chạy


Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc Khi gập screen máy tính xách tay máy vi tính lại thì làm như thế nào? Vậy hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây của tanphongvan.vn để biết giải pháp gập laptop nhưng sản phẩm công nghệ vẫn chạy, vẫn rất có thể nghe nhạc được.

Đôi khi khi bạn muốn gập laptop, kẻ cả không tắt máy tính đồng nghĩa với vấn đề máy tính của bạn sẽ vào những chính sách khác biệt. Có 2 trường hợp xảy ra: một là tắt trọn vẹn với lệnh Shutdown, hai là để thứ hoạt động thường thì, tuy vậy sinh sống tâm lý ngủ hoặc ngủ đông cùng với Sleep ngơ với Hibernate. Khi các chính sách này được nhảy, hầu như lịch trình đang làm việc bên trên lắp thêm đã ngừng hoạt động tất cả. Mục đích nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện pin tiêu thú, với sẽ được chạy lại lúc họ khởi đụng, msinh hoạt màn hình máy vi tính lên.

Muốn nhằm trang bị vẫn chạy lúc gập máy tính xách tay, giải pháp gập máy tính mà lại sản phẩm vẫn chạy được thực hiện vô cùng đơn giản dễ dàng. Chúng ta chỉ cần một vài biến hóa cấu hình thiết lập trên máy vi tính, máy tính thường dùng cơ mà không cần phải cài đặt chương trình không giống nữa. Thao tác này để giúp đỡ các bạn chỉ cần gập máy vi tính không tắt thứ, nhằm vẫn hoàn toàn có thể nghe được nhạc, giỏi chạy những lịch trình ẩn.

*

Thiết lập chính sách nhằm gập screen nhưng mà ko tắt thiết bị windows

Cách nhằm gập màn hình hiển thị laptop nhưng mà không tắt sản phẩm công nghệ win 7

Máy tính setup windows 7 phương diện định thì Khi gập laptop lại máy vẫn tự động hóa gửi về cơ chế ngủ Hibernate, đa phần các lịch trình sẽ dứt Lúc chuyển động này diễn ra. Tuy nhiên Khi mlàm việc lại thì máy tính sẽ resume lại, load lại những hoạt động đang ra mắt trước đó.

Trong khi ấy nếu áp dụng máy vi tính hợp lý những, khôn cùng nhiều lúc lúc bạn có nhu cầu gập máy tính xách tay lại nhằm tiết kiệm ngân sách năng lượng điện, đi ra ngoài, ngủ, ngơi nghỉ mà vẫn nghe nhạc được, hoặc máy tính vẫn vận động thông thường để liên tục chạy những ứng dụng nlỗi tải về thiết lập tài liệu lúc bọn họ quay lại. Dưới đây là chỉ dẫn gập màn hình máy vi tính cơ mà không tắt trang bị win 7 hối hả tuyệt nhất.

trước hết để chỉnh gập màn hình máy tính xách tay vật dụng vẫn chạy, không bị tắt các bạn nhấp chuột đề nghị vào biểu tượng hiển thị pin lên trên trên tkhô giòn Taskbar như hình phía dưới góc nên màn hình hiển thị với chọn Power nguồn Options

Sau đó, bạn tiếp tục cliông chồng lựa chọn Choose what closing the lid does. Sau phần thiết lập cấu hình hành vi lúc gập máy tính xách tay sẽ hiển thị ra. quý khách hàng tất cả 3 chắt lọc nlỗi sau: - Do nothing: Lúc gập trang bị vẫn hoạt động bình thường, chạy hoàn toàn các chương trình nlỗi nhau

Hibernate: Chuyển sang chính sách nghỉ Hibernate, laptop ngơi nghỉ tinh thần ngủ, tĩnh

Shut down: Tắt máy trọn vẹn, tắt luôn chương trình.

*

Chế độ ngủ Hibernate, Sleep của máy tính đã chấm dứt chuyển động các chương thơm trình

Lưu ý là chúng ta nên lựa chọn bên cạnh đó cả On battery với Plugged in đông đảo là Do nothing thì thiết bị new ko tắt nhé. Sau kia save sầu changes lại với khởi đụng lại màn hình nhằm chúng giữ.

Thiết lập gập screen laptop nhưng mà ko tắt sản phẩm công nghệ win 10

Cách 1: Sử dụng con chuột vào góc trái screen hoặc lựa chọn tổng hợp Windows + X và tìm đến tkhô cứng Control Panel. quý khách hàng còn có thể truy cập nhanh khô bởi vỏ hộp thoại Run (Windows + R), nhtràn vào lệnh control, chọn dìm Enter là ngừng.

Xem thêm: Làm Cách Tắt Định Vị Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Bật Dịch Vụ Vị Trí Cho Facebook

Bước 2: Tại phần View by, vẻ bên ngoài hiển thị Large icons rồi, tìm đến Power nguồn Options cùng msống nó lên. Quý khách hàng nhấn chọn Choose what closing the lid does.

Cách 3: Cuối thuộc tại thư mục tab When I Cchiến bại the lid chúng ta lựa chọn Do nothing sinh sống cột “On battery” cùng “Plugged in”.

Cùng nlỗi cách thiết lập cấu hình gập màn hình máy vi tính cơ mà ko tắt máy win 7, bạn nhớ Save sầu changes để gìn giữ sau đó khởi cồn lại máy vi tính với nhảy nhạc trên youtube hay mp3 Zing, gập máy tính xách tay để demo nghe nhạc.

Thiết lập biện pháp gập máy tính nhưng mà thứ vẫn chạy phổ biến độc nhất vô nhị cho win

Tính năng chất nhận được máy tính xách tay chạy ngầm Lúc tắt màn hình hiển thị là một trong những kia. Tính năng này góp laptop rất có thể vận động, auto chạy ngầm lúc người dùng tắt screen. Có nhì phương pháp để thực hiện hưởng thụ này bao gồm sử dụng phím cứng nhằm tắt screen luôn luôn cả tắt sản phẩm công nghệ với chuyển đồ vật vào cơ chế sleep. Sau đây đang là giải pháp gập laptop nhưng vật dụng vẫn điều khiển xe trên laptop thường thì.

*

Cách gập máy vi tính mà lại trang bị vẫn chạy win 7, 8, 10

Để sản phẩm công nghệ vẫn chạy chuyển động bằng chính sách sleep

Lúc trang bị được vào cơ chế sleep, chúng ta click chuột trái vào menu start tiếp đến click, lựa chọn button power và chọn sleep thế là máy đang ngủ. Hoặc nhận tổ hợp phím, tổng cỗ FN + F4 để kích hoạt chế độ ngủ, đơn giản dễ dàng hơn nhiều.

Bằng phím chức năng tắt screen nhưng mà vẫn thứ vẫn chạy

Cách tiếp sau nhằm gập màn hình hiển thị trang bị mà vẫn chạy bằng phím công dụng nkhô giòn cơ mà máy tính vẫn chạy theo phương pháp dùng thừa nhận tổ hợp phím Fn + phím F6 bạn cũng có thể thự tìm hiểu theo một số loại đồ vật. Hoặc chúng ta đã tiến hành công việc nlỗi trong hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập gập máy vi tính nhưng sản phẩm công nghệ vẫn chạy win 10.

Đa số các cách gập máy vi tính nhưng mà lắp thêm vẫn chạy được hiệu chỉnh trong setting tuy vậy không tồn tại sẵn lúc mới thiết lập windows, phải nếu muốn thực hiện giữ thiết đặt thì chúng ta nên nhờ kỹ sư, kỹ thuật viên làm ngay từ trên đầu.

tanphongvan.vn mong muốn rằng, các công bố về kiểu cách gập laptop nhưng sản phẩm công nghệ vẫn chạy, thiết lập cấu hình gập màn hình hiển thị máy tính xách tay nhưng không tắt máy win 10, gập màn hình hiển thị laptop mà không tắt đồ vật win 7 bên trên phía trên hữu dụng với chúng ta.