lúc các bạn đăng nhập vào máy tính xách tay, những bạn sẽ không biết phương pháp khôi phục lời nhắn Viber. Bài viết này Ngáo content đã hướng dẫn các bạn biện pháp khôi phục lời nhắn Viber bên trên PC hối hả.

Bạn đang xem: Đồng bộ viber trên máy tính với điện thoại

Quý khách hàng đang xem: đồng điệu viber trên máy tính xách tay cùng với điện thoại

Viber là gì? Một số điều cần phải biết về Viber


*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Giống như Zalo, Messenger… Viber là 1 vận dụng trên điện thoại dùng để làm nhắn tin với điện thoại tư vấn năng lượng điện. Bạn chỉ cần đăng ký 3G hoặc liên kết wifi thì bạn hoàn toàn rất có thể Call điện cho tất cả những người thân với đồng nghiệp một cách miễn giá thành. So với Zalo thì quality call năng lượng điện của Viber trọn vẹn giỏi rộng không ít.

Hoàn toàn không giống với Zalo, đối tượng mà Viber tìm hiểu là những người thao tác làm việc bài bản. Ngoài Việc sử dụng Viber bên trên Smartphone, bạn hoàn toàn rất có thể áp dụng Viber trên PC. Tất cả các anh tài phần đa ko biến đổi. Song hiện thời, vẫn đang còn một vấn đề, bạn chưa biết giải pháp Phục hồi lời nhắn bên trên PC. Hãy đọc tiếp nhé ^ ^

Lợi ích của việc Phục hồi tin nhắn Viber trên PC

Việc Phục hồi lời nhắn bên trên PC góp chúng ta cũng có thể tàng trữ dữ liệu bên trên cả laptop cùng điện thoại cảm ứng. Giúp quy trình dàn xếp, làm việc theo đúng trình từ nhỏng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Đồng thời, các bạn bao gồm thêm một vị trí nhằm lưu trữ gần như dữ liệu đặc biệt trong công việc.

Những phương pháp khôi phục lời nhắn Viber trên PC

Phần mềm Viber trên PC hỗ trợ bạn cách khôi phục tin nhắn trải qua câu hỏi quét mã QR trên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm singin trên máy tính xách tay.

Cách Phục hồi lời nhắn Viber bên trên PC qua mã QR

Dưới đấy là bí quyết phục sinh tin nhắn Viber bên trên PC qua mã QR:

Bước 1 Đồng nhất mã QR trên máy tính xách tay cùng năng lượng điện thoại

Sau Khi khởi cồn Viber trên máy tính cùng Smartphone. trước hết, chúng ta VÀO VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠI với CHỌN BIỂU TƯỢNG QR nhằm quét mã QR của Viber trên PC. Sau kia, lựa chọn KÍCH HOẠT THIẾT BỊ THỨ HAI cùng chọn CHẤP. THUẬN để đăng nhập lệ Viber bên trên laptop.


*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pcCách 2: Đồng cỗ lịch sử

Sau khi bạn sẽ đăng nhập thành công xuất sắc, những bạn sẽ nhận được thông tin ĐỒNG BỘ LỊCH SỬ- SYNC CHAT HISTORY. Tiếp theo bạn vào chọn SYNC- ĐỒNG BỘ đôi khi trên cả máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng. Hệ thống vẫn dìm lệnh sao lưu lại cùng Phục hồi lại toàn thể những cuộc nói chuyện, tin nhắn như bạn mong muốn.

Xem thêm: Có Thể Kiếm Được Trang Phục Thợ Săn Quái Thú Từ Phụ Bản Nào? ?

Khôi phục tin nhắn Viber trên PC thông qua áp dụng thiết bị di động Trans


*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Bước 2: Sau kia, chúng ta chọn TRANSFER nhằm thực hiện sao lưu giữ với Phục hồi dữ liệu của Viber.

Cách 3: Phần mượt MobileTrans có công dụng sao giữ và phục sinh những tài liệu khác biệt bắt buộc chúng ta nên chọn mục Viber và chọn BACKUPnhằm thực hiện sao lưu giữ.

Cách 4: Trên Smartphone, bạn nên chọn lựa TIN CẬY nếu có thông tin để MobileTrans sao giữ tài liệu Viber.

Bước 5: Bạn dấn START nhằm bước đầu quy trình sao lưu tài liệu từ ứng dụng Viber.

Cách 6: Thời gian sao giữ tài liệu Viber phụ thuộc vào dung tích của những cuộc chuyện trò. Sau kia, bạn chọn OK để bắt đầu khôi phục chúng.

Với 2 bí quyết trên Ngáo nội dung hi vọng sẽ giúp đỡ chúng ta có thể Phục hồi tin nhắn Viber bên trên PC một phương pháp nhanh tốt nhất để rất có thể tàng trữ tài liệu một biện pháp an ninh.