Outlook được phát triển bởi vì Microsoft siêu được mến mộ bởi vì mua các tác dụng vượt trội cùng ứng dụng. Nếu bạn muốn đồng hóa email vào Outlook, hãy tò mò tức thì bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đồng bộ outlook trên 2 máy


*
by linhnt

Để có thể đồng nhất Thư điện tử trong Outlook, chúng ta cũng có thể xem thêm giải đáp biện pháp nhất quán E-Mail cùng Outlook sau đây.

Cách đồng nhất email trong Outlook

Cách 1: Để đồng nhất email trong Outlook, trước tiên, bạn truy cập vào Home của Outlook, tại khu vực https://login.live sầu.com/, kế tiếp áp dụng tài khoản Microsoft của chính mình để đăng nhtràn lên.

*

Bước 2: Tại phía trên, sống phía góc đề xuất của màn hình, lân cận hình ảnh thay mặt đại diện, chọn hình tượng Cài đặt (hình bánh răng cưa), và chọn mục Options.

*

Bước 3: Tiếp tục chọn vào Import gmail accounts.

*

Cách 4: Tiếp tục chọn Google

*

Cách 5: Tại mục tiếp theo sau, lựa chọn Start

*

Tiếp theo, các bạn nên lựa chọn tài khoản Gmail cơ mà bạn có nhu cầu đồng điệu lên Outlook. Chọn vào Allow nhằm chất nhận được quá trình được bắt đầu.

*

Quá trình đồng nhất ra mắt nhanh hao tuyệt chậm rãi nhờ vào vào dung lượng của thông tin tài khoản Gmail, cũng tương tự vận tốc của mặt đường truyền mạng Internet.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tìm Ảnh Trùng Lặp Cho Máy Tính Pc, 5 Phần Mềm Tự Động Tìm Và Xóa Ảnh Trùng Lặp

Cuối thuộc, các bạn đã đồng bộ gmail vào Outlook xong xuôi. Quý Khách đang rất có thể thực hiện Outlook với nhiều công dụng nhỏng chia sẻ tài liệu với chỉnh sửa văn bạn dạng những nhiều loại ngay lập tức vào vỏ hộp thỏng đến, tích thích hợp hình hình ảnh, những dịch vụ, Office, SkyDrive sầu cùng Facebook, Skype.