Đội hình Vệ Binch Tinh Tú vẫn được Review khá cao vào bản update LMHT 10.15, lúc Tướng nòng cốt là Syndra không xẩy ra biến hóa sức mạnh.

Là một trong số những chuần sát tmùi hương phép tương đối khó tính cùng với lượng mamãng cầu dồi dào, Vệ Binh Tinh Tú là quy củ nhưng mà nhiều người nghịch vẫn gạn lọc để spam, nhất là với sự lộ diện của Janna - vị Tướng mới dự vào ĐTCL sau phiên bản cập nhật giữa mùa 3.Bạn đã xem: Đội hình vệ binc tinc tú phù thủy

Hiệu ứng Vệ Binh Tinh Tú:

Vệ Binh Tinch Tú: khi một Tướng Vệ BInh Tinc Tú dùng chiêu, các Tướng Vệ Binc Tinh Tú khác được tăng thêm tích điện.

Bạn đang xem: Đội hình phù thuỷ vệ binh tinh tú

- 3: Hồi 15 Năng lượng

- 6: Hồi 25 Năng Lượng

- 9: Hồi 45 Năng lượng

Các Tướng Vệ Binh Tinch Tú:

Poppy

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong

- Kỹ năng: Sứ Giả Thép. Poppy nỉm khiên vào một trong những quân địch, tạo 100 / 175 / 250 cạnh bên tmùi hương cùng nhận thấy một lá chắn gồm 200 / 350 / 600 máu.

Zoe

- Giá 1 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Bong Bóng Ngủ - Đá ra một khủng hoảng bong bóng, kẻ thù đầu tiên trúng bắt buộc bị dính cảm giác ngủ trong 2 / 2,5 / 5 giây và tạo 150 / 225 / 300 tiếp giáp thương thơm phxay.

Ahri

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Quả Cầu Ma Thuật - Ahri pngóng ra rồi tịch thu quả cầu ma thuật của cô, gây 175 / 250 / 375 tiếp giáp tmùi hương phxay trên phố cất cánh đi với giáp thương chuẩn chỉnh trên phố đuc rút.

Neeko


*

Các phiên bản cách đây không lâu, Neeko cực kì quan trọng đặc biệt vào quy củ Vệ Binc Tinc Tú

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Hộ Vệ

Syndra

- Giá 3 Vàng

- Hệ: Bảo Vệ

- Kỹ năng: Bùng Nổ Sức Mạnh. Syndra oanh kích tướng mạo địch có không ít máu tuyệt nhất với tất cả rất nhiều Quả Cầu Bóng Tối của cô ấy, mỗi trái cầu khiến 80 / 1đôi mươi / 200 gần kề thương phép.

Xem thêm: Công Bố Bản Đồ Vùng Phủ Sóng Mạng Di Động 4G Viettel Phủ Sóng Ở Đâu


*

Syndra - Nguồn cạnh bên tmùi hương bao gồm của chuần Vệ Binch Tinch Tú

Soraka

- Tộc: Vệ Binch Tinch Tú

- Hệ: Bí Ẩn

- Kỹ năng: Nguyện Ước - Soraka hồi 300 / 450 / 2000 máu cho toàn bộ đồng minh.

Janna

- Tộc: Vệ Binc Tinch Tú

-Hệ: Thánh Mẫu

- Kỹ năng: Gió Lốc: Janmãng cầu triệu hồi năm xoắn ốc bay ra theo hình nón. Lốc xoáy cho đồng minh bọn chúng lướt qua 100/150/500% vận tốc tấn công trong 5 giây, trong những khi hất tung đối thủ trúng yêu cầu trong 1.5 giây.

Đội hình Vệ Binc Tinh Tú mạnh nhất ĐTCL 10.15

Tại phiên bản cập nhật mới nhất, quy củ Vệ Binh Tinh Tú mạnh nhất vẫn là kết hợp với các Phù Thủy như sau:


*

Đội hình Vệ Binch Tinh Tú vượt trội nhất ĐTCL 10.15

Tại các vòng đầu, bạn sẽphải ưu tiên giữ tiết vày đấy là chuần không có mức độ chống Chịu đựng cao, đặc biệt là Khi gặp mặt mọi Mật Thám. Khởi đầu, chúng ta sẽ có được Zoe, Poppy với Twisted Fate (1 Vàng) với Ahri, Rakan (có thể mang đến Nautilus sửa chữa thay thế nhằm buff Tiên Phong thuộc Poppy).

Đến giữa ván đấu, bạn sẽ yêu cầu mau cngóng đã đạt được Syndra với Neeko, 2 chủ lực chính của quy củ Vệ Binc Tinc Tú Phù Thủy. Đặc biệt là Syndra, bạn đóng vai nòng cốt chủ yếu vào quy củ của nhóm. Neeko đã là tanker thiết yếu, với nếu tận hưởng được cảm giác của Hộ Vệ, Bí Ẩn, Neeko sẽ hoàn toàn có thể sinh sống lâu và tung ra skill nhiều lần.

- Trang bị mang lại Syndra: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy

- Trang bị mang lại Neeko: Giáp Thiên Thần, Nỏ Sét, Giáp Gai

Đến late game, đội hình này sẽ tiến hành hoàn thiện với Janmãng cầu. Người đùa có thể quăng quật Poppy với cho Janna và đội hình. Hiện nay, chuần Vệ Binh Tinh Tú Phù Tdiệt đã có khả năng khiến tiếp giáp thương chuẩn chỉnh cực táo bạo, không hề hại các Bí Ẩn.