Trong một số trường phù hợp thì bài toán điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu bằng máy tính thực sự quan trọng. Những vận dụng tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh Android cũng đem về phần lớn đề nghị tương đối thú vị cho người cần sử dụng.

Bạn đang xem: Điều khiển điện thoại bằng máy tính

Những vận dụng tinh chỉnh và điều khiển điện thoại Android bằng máy tính

1.Joon
*

Ứng dụng này hết sức tương thích cho những người tín đồ đang đọc báo bên trên máy vi tính nhưng lại ý muốn chuyển sang điện thoại cảm ứng thông minh hoặc ý muốn search một không gian thoái mái để vừa thực hiện vừa ở.

Đây là một trong những vận dụng chạy xe trên trình phê chuẩn Chrome, Khi cài đặt chúng trên máy vi tính cùng điện thoại thì người tiêu dùng rất có thể liên kết và điều khiển tương hỗ thân nhị lắp thêm. Quý Khách hoàn toàn có thể gửi tab mà lại bản thân đã sử dụng tự máy tính qua điện thoại một bí quyết dễ dãi. Việc gửi tệp tin, tin nhắn, chụp màn hình tuyệt gõ nội sử dụng bên trên áp dụng phần nhiều có thể triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Ưu điểm của vận dụng này là vật dụng của các bạn sẽ hoạt động một phương pháp mềm mịn, hiếm khi bị treo đồ vật. Ngoài ra, áp dụng này cũng cung cấp các kĩ năng nlỗi đáng vết trang báo trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh của bạn lại trình săn sóc trên PC.

2.Pushbullet
*

Pushbullet góp người dùng hoàn toàn có thể nhất quán các nhiều loại đồ vật Android nhằm mục đích chia sẻ những file dữ liệu với gửi tín nhắn từ bỏ laptop.

Điều đặc biệtcủa Pushbulletlà chất nhận được người tiêu dùng điều khiển và tinh chỉnh các vận dụng tương tự như tyêu thích gia chuyện trò bên trên phần đa vận dụng tin nhắn thịnh hành sống Smartphone WhatsApp, Facebook, Messenger tự máy vi tính.

Tuy nhiên, vận dụng này cũng có tinh giảm là chúng ta quan trọng thu hồi lịch sử hào hùng nhắn tin của chính bản thân mình. Mỗi mon, người tiêu dùng chỉ được số lượng giới hạn 100 tin nhắn, mong muốn đòi hỏi phiên bản cao cấp hơn bạn cần đưa ra trả 4.99$/mon.

3.SideSync
*

Đây là vận dụng hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh toàn thể Smartphone từ bỏ máy tính xách tay của khách hàng cùng hiện này chỉ tương thích cùng với chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính bảng Samsung.

Bên cạnh việc đưa các tệp tin tài liệu tự điện thoại sang máy tính một cách thuận tiện, SideSync còn cho phép người dùng chạy toàn bộ những ứng dụng tự Smartphone qua máy vi tính mượt mà, bất biến của cả khi chơi game, chia sẻ hình họa cùng với đồng đội.

Và chế độ coi full screen bên trên máy tính xách tay là 1 trong những nhân tài hoàn hảo, tiện dụng của SideSync. Đây được xem như là sự tuyển lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm triển khai tinh chỉnh và điều khiển các máy Android qua laptop một bí quyết hoàn toàn miễn giá thành.

Xem thêm: Cách Sạc Pin Iphone 7 Plus Sạc Không Vào Pin Và Cách Xử Lý, Hướng Dẫn Cách Sạc Pin Iphone 7 Mới Mua Đúng Cách

4.Vysor
*

Ứng dụng này tương đối lý tưởng phát minh nhằm người tiêu dùng tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh bằng máy tính. Tuy nhiên, vụ việc của chúng là phải xem xét lựa chọn thân chất lượng hiển thị và tốc độ truyền tải khi thực hiện nhằm liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy vi tính.

Cũng y như SideSync, vận dụng này chất nhận được người tiêu dùng thực hiện, chơi trò chơi, kiểm soát và điều hành Android cùng với loài chuột với keyboard trên máy tính xách tay, mặt khác cũng có thể liên kết với Android không giống.

Có nhì phiên bạn dạng nhằm người tiêu dùng chọn lựa và tthẩm tra mức giá và miễn tổn phí. Đương nhiên phiên phiên bản trả tổn phí đã có rất nhiều tính năng cùng hiển thị màn hình giỏi hơn, đem về phần đa kinh nghiệm cải thiện rộng đối với thường thì.

5.DeskDock
*

Cũng giống như Join, DeskDochồng không tinh chỉnh toàn bộ Smartphone tuyệt laptop bởi cơ mà sẽ đứa ra một tính năng điều khiển là Dùng chung con chuột trên điện thoại cảm ứng với laptop của doanh nghiệp.

Có nghĩa là, nếu như điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng dặt bên cạnh PC thì có thể dịch chuyển con chuột với bọn chúng đã tự động hóa nhảy đầm quý phái màn hình điện thoại cảm ứng thông minh một giải pháp hối hả. Tuy nhiênm loài chuột này chỉ có tác dụng đóng hoặc mnghỉ ngơi ứng dụng.

Với phiên bạn dạng trả mức giá, DeskDochồng sẽ có thể chấp nhận được người tiêu dùng cần sử dụng thông thường keyboard chuột nhằm đăng sở hữu, chia sẻ tệp tin.

6.AirDroid
*

Là một vận dụng có không ít nhân kiệt khỏe mạnh xứng đáng kinh ngạc, AirDroid được cho phép người tiêu dùng có thể gửi tin nhắn nhắn, tệp tin, truyền dữ liệu xào nấu, phản nghịch chiếu màn hình và sử dụng chung loài chuột, bàn phím.

Tuy tốc độ chuyển động và ý kiến của AirDroid ko mượt như những ứng dụng khác nhưng mà nhìn chung quá trình nhắn tin, hiển thị tin nhắn vẫn chuyển động cực tốt bên trên laptop của người dùng.

Đây là một trong những vận dụng miễn giá tiền mà lại người dung buộc phải trả1.99$/mon nhằm ngăn quảng bá cùng gửi các tệp bao gồm kích cỡ bên trên 30MB.