Galaxy S10, Note10 cùng cỗ 3 iPhone 11 hồ hết cung ứng chuẩn chỉnh Wi-Fi 6. Về định hướng, nó cho tốc độ truy vấn Internet nhanh hao rộng 37% đối với Wi-Fi 5.

Bạn đang xem: 10 smartphone có tốc độ kết nối mạng nhanh nhất thế giới


Cuối mon 9, Liên minch Wi-Fi đã thỏa thuận giới thiệucông tác Wi-Fi Certified 6,phụ thuộc chuẩn chỉnh IEEE 802.11ax. Chuẩn Wi-Fi 6 tiềm ẩn sửa chữa thay thế Wi-Fi 5 (802.11ac) với Wi-Fi 4 (802.11n) đang được sử dụng phổ cập hiện giờ bên trên thế giới.

Galaxy Note10 cùng Note10+ là cặp đôi điện thoại thông minh trước tiên đạt chứng nhận Wi-Fi Certified 6 trường đoản cú Liên minch Wi-Fi. Trước kia, bộ 3 Galaxy S10, S10+ và S10e là phần lớn dế yêu đầu tiên trên quả đât cung ứng công nghệ này.

*
Bộ song Galaxy Note10 cùng Note10+ là rất nhiều smartphone trước tiên đạt chuẩnWi-Fi Certified 6.

Bên cạnh các chiếc smartphone cao cấp của Samsung, bộ 3 iPhone 11, 11 Pro với 11 Pro Max vừa reviews cũng được tích hòa hợp công nghệ Wi-Fi 6 mới nhất. Tuy nhiên, giống với các chiếc Galaxy S10, bọn chúng chưa được ghi nhận bởi Liên minc Wi-Fi.

Về mặt kỹ thuật, Wi-Fi 6 mang đến tốc độ thực hiện nkhô cứng rộng 37% so với Wi-Fi 5. Các gói dữ liệu chứa đựng nhiều hơn với mạng lưới rất có thể xử lý các luồng tài liệu cùng lúc, tăng tầm hoạt động của router lên buổi tối đa 4 lần, liên kết giỏi hơn sống cả trong công ty với không tính ttách.Bên cạnh đó, technology này cũng góp vật dụng tiết kiệm năng lượng hơn chuẩn chỉnh Wi-Fi bây chừ.

Đầu tháng 8, những chỉnh sửa viên của trang Cnet vẫn thực hiện phân tích để bình chọn vận tốc thực tế của Wi-Fi 6. Theo đó, chúng ta vẫn tải một adapter có tên Killer AX1650 để triển khai sản phẩm công nghệ khách (nhấn Wi-Fi) của bộ router Netgear Nighthawk AX12 Wi-Fi 6.

Kết quả nghiên cứu cho biết thêm tốc độ tối nhiều của vật dụng này đạt 1.3trăng tròn Mbps, (khoảng chừng 1,29 Gbps). Họ cũng xem xét rằng trường hợp sống môi trường xung quanh lý tưởng phát minh, lắp thêm có thể đạt tốc độ về tối đa 1,4 hoặc 1,5 Gbps.

Xem thêm: Top 30 Website Công Ty Sản Xuất Đồ Chơi Trẻ Em Việt Nam, Danh Sách Công Ty Sản Xuất Đồ Chơi Bằng Nhựa

Nhóm thí điểm vẫn mua 22 bộ phim vào dải ngân hà năng lượng điện hình họa Marvel như Iron Man, Guardians of the Galaxy, Black Panther cùng cả Avengers: Endgame… sinh hoạt độ sắc nét 4K, cùng với tổng thời lượng 48 giờ đồng hồ 11 phút ít. Mỗi bộ phim truyện nặng nề vừa đủ 70 GB, tổng dung tích 1,58 TB.

*
Theo thử nghiệm,Wi-Fi 6 hoàn toàn có thể sở hữu 22 bộ phim truyện Marvel trong tầm 3 giờ. Ảnh: The Verge.

Nhóm phân tách mất 2 giờ 40 phút ít nhằm thiết lập 22 bộ phim Marvel sinh sống chuẩn chỉnh 4K, nkhô cứng gấp 11 lần đối với vận tốc vừa đủ hiện giờ sinh hoạt Mỹ. Trong khi ấy, kỷ lục của router Wi-Fi 5 hiện thời trên băng tần 5 GHz là 938 Mbps, mất 3 giờ 45 phút để mua phim.

Dù có nhiều điểm mạnh nhưng mà Wi-Fi 6 chưa thực thụ phổ cập, bên trên Thị Phần vẫn còn rất hiếm router chuyển động cùng với tiêu chuẩn này. Do đó, vào lúc này, khi liên kết với những cỗ định đường thông thường, người dùng điện thoại thông minh chưa thể yên cầu được không còn vận tốc nhưng công nghệ này đem về.


Wi-Fi 6 hoàn toàn có thể sở hữu 22 bộ phim Marvel trong khoảng 3 giờ

Router được chế tạo theo chuẩn new 802.11ax hay có cách gọi khác là Wi-Fi 6 mang đến tốc độ kết nối nkhô nóng rộng 30% đối với phiên bạn dạng trước kia.


smartphone vận tốc wifi nkhô nóng nhất iPhone Galaxy S10 WiFi 6 là gì vận tốc WiFi 6 WiFi 6 điện thoại thông minh cung cấp Wifi 6

Bình luận


01:04

*

Starbucks Mỹ chỉ hạng 3 về tốc độ Wi-Fi, tốt rộng mạng mái ấm gia đình Việt Nam

0 3

Theo điều tra khảo sát tự PCMag, Wi-Fi làm việc Starbucks Mỹ chỉ 26,1 Mb/ giây. Tốc độ này bên dưới cả gói cước Internet phải chăng duy nhất toàn nước là 30 Mb/giây. So sánh này chỉ mang tính xem thêm.

*

Wi-Fi 6 có thể download 22 bộ phim truyện Marvel trong vòng 3 giờ

0 3

Router được chế tạo theo chuẩn mới 802.11ax hay còn được gọi là Wi-Fi 6 cho tốc độ kết nối nhanh hơn 30% so với phiên phiên bản trước đó.

*

Wi-Fi 6 vừa reviews, bạn có cần đến chưa?

0 2

Chuẩn Wi-Fi 6 vừa bằng lòng giới thiệu. Tuy nhiên, nó thực thụ bao gồm chân thành và ý nghĩa gì đối với nhiều phần người tiêu dùng?

Bài viết liên quan