Điện thoại giá bèo của Notê đang quay trở lại tấn công Thị Phần VN bởi chủng loại điện thoại cảm ứng thông minh đa dạng Nocơ 230.

Bạn đang xem: Điện thoại phổ thông vỏ kim loại


*
by linhnt

Cuối tháng 11/năm ngoái vừa rồi, chiếc điện thoại thông minh giá bèo của Nokia có thương hiệu Nocơ 230 được ra mắt. Tuy nhiên, tới thời điểm này Notê 230 bắt đầu bao gồm thông báo bán sản phẩm tại cả nước.

Nocơ 230 – điện thoại cảm ứng giá tốt của Notê có thiết kế kyên loại

Nokia 230 là một trong những chiếc điện thoại cảm ứng thông minh vỏ sắt kẽm kim loại giá chỉ rẻ, phục vụ yêu cầu ít nhiều của đại nhiều phần người dùng. Máy sử dụng bàn phím truyền thống lịch sử, vỏ kim loại kết hợp chất liệu vật liệu nhựa cùng với screen TFT 2,8 inch độ sắc nét 240 x 3đôi mươi pixel. Máy vận động trên gốc rễ Series 30+ tích đúng theo sẵn trình coi ngó web Opera Mini, tìm kiếm kiếm Bing Search, theo dõi thời tiết MSN Weather

*

Notê 230 hoạt động trên gốc rễ Series 30+ với rất nhiều phầm mềm về trình coi sóc web

Nokia 230 cần sử dụng 2 SIM chuẩn mini thịnh hành. Khá đáng tiếc Khi máy không vật dụng 3G. Thiết bị bao gồm bộ nhớ lưu trữ trong 128K, cung cấp thẻ lưu giữ xung quanh microSD về tối đa 32 GB, RAM 16 MB cùng pin Li-ion dung lượng 1.200 mAh, mang đến thời hạn hóng 648 giờ đồng hồ (27 ngày), thoại 23 giờ cùng nghe nhạc 52 tiếng đồng hồ thường xuyên.

Xem thêm: Lời Bài Hát Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua Lyrics, Lời Bài Hát Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua

Máy tích đúng theo không hề thiếu 2 camera cùng đèn flash LED

Máy thiết lập 2 camera đều phải sở hữu độ phân giải 2 megapixel, trong những số ấy camera sau bao gồm đèn flash, hỗ trợ con quay đoạn phim 480p. Việc thứ camera trước hỗ trợ chụp trường đoản cú mừng rỡ với đèn flash LED cho camera sau (làm đèn bấm cũng tương đối tốt) là điểm rất dị của Nokia 230 so với mọi chiếc Smartphone cơ bản khác.

*

Máy có giá 1,39 triệu, với 2 color đen với trắng

Dường như, Microsoft cũng tích thích hợp cho Nokia 230 một số trong những ứng dụng nhỏng trình coi ngó Opera Mini, qui định tìm tìm Bing Search, MSN Weather. Thiết bị bắt đầu được bán ra trên Ấn Độ, châu Á với Trung Đông từ tháng 12 cho tới với cái giá 55 USD (khoảng chừng 1,3 triệu đồng).

Dự kiến, Nokia 230 sẽ lên kệ trong những ngày vào đầu tháng 1/2016 với giá 1,39 triệu đồng, có 2 màu cơ bản là Đen cùng Trắng. Đối tượng mà chiếc điện thoại cảm ứng giá bèo của Nokia đào bới đa phần là những người đề xuất một chiếc Smartphone đơn giản dễ dàng, chắc chắn cùng Ngân sách chi tiêu cân xứng cùng với túi tiền của mình.