Nằm trong danh sách những điện thoại giá rẻ trên thị trường, các dòng điện thoại Mobiistar mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn về một thương hiệu điện thoại giá rẻ, đáp ứng tốt các nhu cầu từ phía người sử dụng. 

Tuy nhiên, điện thoại Mobiistar là thương hiệu của nước nào, chất lượng có tốt không, và có những dòng điện thoại Mobiistar nào trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thương hiệu điện thoại Mobiistar.

Bạn đang xem: Điện thoại mobistar của nước nào

1. Thương hiệu điện thoại Mobiistar có xuất xứ của nước nào?

Theo thông tin được đăng tải trên Mobiistar.vn thì "Điện thoại Mobiistar là thương hiệu điện thoại di động của Mobile Star Corp, ra mắt người dùng Việt Nam từ tháng 6/2009.

*

Trải qua 6 năm, điện thoại mobiistar đã được phân phối và bảo hành rộng rãi trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, thông qua các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel cũng như hệ thống đại lý sĩ của các tỉnh. Nhờ vậy, mobiistar đã trở thành thương hiệu điện thoại phổ biến, liên tục nằm trong top 3 các thương hiệu điện thoại Việt bán chạy nhất.

Các dòng sản phẩm của mobiistar được mong đợi đáp ứng được nhu cầu “Tận Hưởng Nhiều Hơn” của khách hàng Việt Nam, từ điện thoại cơ bản đến các smartphone cấu hình cao cấp, với mức giá luôn luôn hợp lý phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt.

Từ năm 2012 , mobiistar được biết đến như một nhãn hiệu đi đầu trong việc phổ cập điện thoại thông minh cho người dùng Việt. mobiistar sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn công cuộc “phổ cập smartphone”, giúp người dùng Việt khai thác các tính năng của điện thoại thông minh phục vụ cho nhịp sống năng động để “Tận Hưởng Nhiều Hơn”."

Như vậy, có thể khẳng định là thương hiệu Mobiistar là điện thoại made in Vietnam, mang tới cho người sử dụng đa dạng các sự lựa chọn đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người dùng.

2. Điểm mặt các dòng điện thoại Mobiistar có mặt trên thị trường hiện nay

Thương hiệu Mobiistar mang tới cho người sử dụng các dòng điện thoại với kiểu dáng đa dạng để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ phía người sử dụng. Cụ thể:

*

- Điện thoại Mobiistar phím bấm

Để phục vụ nhu cầu liên lạc của người sử dụng, các dòng điện thoại Mobiistar mang tới cho người dùng các dòng điện thoại phím bấm với việc đáp ứng chủ yếu nhu cầu nghe gọi thông thường từ người sử dụng. 

Ưu điểm của điện thoại phím bấm Mobiistar là thiết kế đẹp mắt, màn hình màu với giao diện dễ sử dụng. Máy có pin tốt đáp ứng thậm chí cả tuần sử dụng mới cần sạc pin. 

Điện thoại phím bấm Mobiistar còn được trang bị camera, tính năng nghe đài FM, nghe nhạc và truy cập internet để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ram Máy Tính Chuẩn Xác Cao, Cách Kiểm Tra Ram Trên Máy Tính Trực Tiếp

Có thể kể tới các dòng điện thoại phím bấm Mobiistar phổ biến trên thị trường hiện nay như: Mobiistar B820, Mobiistar B226, Mobiistar B241, Mobiistar B207...

- Điện thoại thông minh Mobiistar 

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, thương hiệu Mobiistar cũng mang tới cho người sử dụng đa dạng các sự lựa chọn smartphone khác nhau. Đây cũng là một trong những thương hiệu smartphone giá rẻ made in Vietnam được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Không chỉ có được thiết kế hợp thời với các sản phẩm hợp xu hướng như tai thỏ, giọt nước,....điện thoại Mobiistar còn mang tới cho người sử dụng các smartyphone pin khủng hàng đầu nhờ tích hợp các thỏi pin dung lượng lớn đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

*

3. Có nên mua điện thoại Mobiistar không?

Câu trả lời là có

Đặc biệt là nếu như bạn đang có nhu cầu mua điện thoại phím bấm thì Mobiistar mang tới sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu.

Còn với smartphone, các dòng điện thoại thoại thông minh Mobiistar mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn tuyệt vời về thiết kế đáp ứng nhu cầu cơ bản từ người dùng. Với những ai sử dụng smartphone cho nhu cầu liên lạc thông thường thì Mobiistar là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên với nhu cầu cao hơn để chơi game, hoặc sử dụng các ứng dụng chuyên nghiệp thì bạn nên thêm từ 1-2 triệu đồng để có thêm các lựa chọn smartphone từ 4-5 triệu đồng để vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày, vừa bền bỉ để sử dụng về sau.