Điểm nổi bật Vàng đồng Đen Chụp từ camera Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


*

Bài viết đánh giá

Giá tốt, pin lớn

Mobiistar Lai Zumbo S (2017) là chiếc Smartphone giá rẻ bên dưới 3 triệu nhưng vẫn được lắp thêm cấu hình khá xuất sắc, bao gồm bảo mật thông tin vân tay với quan trọng đặc biệt duy nhất là dung tích pin khủng cho 4000 mAh. Máy gồm vỏ vật liệu nhựa nhẹ nhàng, kiểu dáng kiến tạo giống như các chũm hệ trước đó của hãng sản xuất này.

Bạn đang xem: Điện thoại mobiistar lai zumbo s

*

Dung lượng pin khủng 4000 mAh

Dung lượng pin tốt nhất có thể đối với những sản phẩm cùng giá tiền đưa về mang đến chiếc Smartphone Mobiistar thời hạn thực hiện rất là tuyệt vời, lên tới mức 2 ngày tùy yêu cầu.

Bộ đôi camera 8 MP

Sở song camera trên Zumbo S 2017 đều sở hữu độ phân giải 8 MP.. đến hình ảnh chụp cụ thể, tương đối nhan sắc đường nét, unique ở mức khá. hầu hết cơ chế chụp ảnh cho tất cả những người sử dụng dễ chịu và thoải mái bộc lộ đậm chất cá tính, si mê của bạn dạng thân.

Xem thêm: Cách Bật Touch Id Và Cài Đặt Mở Khóa Vân Tay Iphone, Hướng Dẫn Cài Đặt Mở Khóa Bằng Vân Tay Vivo V9

*

Cảm đổi mới vân tay tích hợp

Dù bao gồm nấc giá thấp dưới 3 triệu, Mobiistar Lai Zumbo S 2017 vẫn được thứ công nghệ bảo mật thông tin vân tay tiên tiến và phát triển, an toàn với tiện lợi nhất khi áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh. Cảm trở thành vân tay đặt ở mặt sau sản phẩm dễ ợt Lúc áp dụng.

*

Cấu hình khá

Với giá bán của Lai Zumbo S 2017 thì có thể nó cái máy này đã làm được lắp thêm thông số kỹ thuật phần cứng tương đối tốt, vi cách xử trí Mediatek MT6737 kèm 2 GB bộ lưu trữ RAM dễ chịu dùng những áp dụng không sợ hãi giật lag. CMOS 16 GB hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng thêm qua bộ lưu trữ quanh đó.

Màn hình IPS hiển thị đẹp

Mobiistar Zumbo S 2017 sử dụng màn hình Khủng 5.5 inch technology IPS mang đến màu sắc hiển thị đẹp nhất, độ tương phản bội cao. Tuy nhiên, độ sắc nét chỉ đạt mức HD cũng là 1 trong những hạn chế nho nhỏ cho tất cả những người khó tính ao ước trải nghiệm hình hình họa độ phân giải cao.