quý khách hàng sẽ vướng mắc do dự chiếc điện thoại bản thân mua gồm hỗ trợ 4G tốt không? Cùng xem thêm phương pháp khám nghiệm điện thoại thông minh tất cả hỗ trợ 4G không rất là dễ dàng và đơn giản sau đây nhé.

Bạn đang xem: Điện thoại hỗ trợ mạng 4g

*
Cách bình chọn điện thoại cảm ứng thông minh tất cả hỗ trợ 4G không chỉ bởi vài ba thao tác làm việc 1-1 giản

Cách soát sổ điện thoại tất cả cung cấp 4G không

Lúc bấy giờ, điện thoại thông minh được hỗ trợ 4G là 1 trong những giữa những tiêu chí hơi quan trọng lúc mua cho khách hàng một cái điên thoại. Nhưng chưa hẳn điện thoại cảm ứng thông minh nào cũng hỗ trợ 4G, làm thế nào để biết điện thoại thông minh bao gồm cung ứng 4g? Hãy cùng Viettel Store kiếm tìm hiểu phương pháp kiểm soát điện thoại thông minh có cung cấp 4G không cực dễ dàng sau đây để giúp chúng ta giải quyết vụ việc này.

 Bước 1: Mngơi nghỉ keyboard cuộc Điện thoại tư vấn, kế tiếp nhập hàng kí tự: *#06#.

*

Bước 2: Dãy số IMEI của dòng sản phẩm sẽ tự động hóa xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị.

*

Bước 3: Sau kia, hãytruycậpvàotrang web IMEI.info.

Xem thêm: Phần Mềm Hay Cho Note 5 - 1 Vài Thủ Thuật Hữu Ích Trên Galaxy Note 5

*

Cách 4: Nhập dãy số IMEI trên điện thoại thông minh của khách hàng vào ô Enter IMEI -> cùng tiếp nối kiểm tra vào ô Tôi không hẳn là người máy.

*
Nhớ rằng, đối với hồ hết dế yêu tất cả 2 sim thì sẽ có 2 số IMEI, hãy nhập dãy số IMEI thứ nhất nhé

Bước 5: Bấm CHECK nhằm khám nghiệm.

*

Bước 6: Hàng loạt phần đa thông số bên trên Smartphone của bạn sẽ hiển thị. Cách tiếp theo trên cách kiểm soát điện thoại có cung cấp 4G không là hãy tìm tới mục LTE, nếu bao gồm lốt tích  blue color xuất hiện, đồng nghĩa tương quan với việc điện thoại cảm ứng thông minh các bạn có cung ứng liên kết 4G.

*

Trên đó là cách khám nghiệm điện thoại cảm ứng có cung ứng 4G không cực kì thuận lợi đề xuất ko nào? Chúc chúng ta thành công.