Hiện nay, bút cảm ứng của Smartphone không còn quá xa lạ với người dùng nhờ tính năng vượt trội, dễ sử dụng và vô cùng thuận tiện. Dưới đây là 3 chiếc điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất.

Bạn đang xem: Điện thoại có bút cảm ứng


*
by linhnt

Điện thoại Samsung có bút cảm ứng: Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8 chính là chiếc điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất tính đến thời điểm này. Thiết bị sở hữu màn hình AMOLED siêu rộng tới 6.3 inch và độ phân giải tới 2K+. Bên cạnh đó, Note cũng là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép 12MP có hỗ trợ chụp chân dung và xóa phông cực đỉnh.

*

Samsung Galaxy Note 8 chính là smartphone tốt nhất sở hữu bút S Pen tốt nhất hiện nay

Và bút S Pen trên Note 8 chính là yếu tố chính là một trong những yếu tố tạo nên độ “chất” cho chiếc điện thoại Samsung này. S Pen của Note 8 có tới 8 tùy chọn trong 1 lần chạm, ghi chú tức thời ngay cả khi màn hình đã tắt, dịch đoạn văn bản, và chuyển đổi tiền tệ đi kèm với khả năng chống nước đạt chuẩn IP68.

Samsung Galaxy Note FE

*

Samsung Galaxy Note FE là phablet chất lượng trong tầm giá rẻ

Galaxy Note FE cũng là một cái tên khác của Samsung được mệnh danh là một trong những chiếc điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất. Máy được trang bị màn hình AMOLED, cong 5.7 inch hiển thị 2K xuất sắc mặc dù chỉ nhỏ hơn Note 8 một chút mà thôi.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Thần Tài Sát Thủ Dtcl Mùa 4, Cách Chơi Đội Hình Thần Tài Dtcl 4

Bút S Pen trên Note FE có thế mạnh về độ nhạy và độ chính xác tốt, hỗ trợ các tính năng ghi chú nhanh, dịch văn bản mọi nơi, vẽ chuyên nghiệp…Đặc biệt, máy có thể sử dụng khi ở dưới nước vì có khả năng chống nước chuẩn IP68.

Điện thoại LG Stylus 3

Được giới thiệu cách đây gần 1 năm trong sự kiện CES 2017, LG Stylus 3 gây tới ấn tượng lớn với màn hình tràn viền 5.7 inch, tính năng, hiệu năng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

*
LG Stylus 3 là một trong những điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất hiện nay

Bút Stylus của LG có thiết kế khá đơn giản so với Note 8 và Note FE. Bút Stylus có khả năng tạo ra những nét bút đậm nhạt khác nhau tùy ngữ cảnh, đổi màu và điều chỉnh độ trong suốt của màu. Chính vì thế, chiếc bút này đã đưa LG trở thành một trong 3 điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất.

Bên cạnh 3 smartphone được nêu ở trên, bạn cũng có thể tham khảo một số điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất hiện nay như: Galaxy Note 5, Galaxy Note 4, Alcatel OneTouch Hero 2, LG G3 Stylus…Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá điện thoại di động với nhiều ưu đãi hấp dẫn hiện có tại tanphongvan.vn.