Cách tra cứu mã sản phẩm

Cần hỗ trợ tìm kiểu máy của bạn? Hãy lựa chọn thành phầm của người sử dụng theo danh sách dưới và Shop chúng tôi đang lí giải giải pháp xem thông tin phong cách sản phẩm.

Bạn đang xem: Dịch vụ chăm sóc khách hàng của samsung


Vẫn không tìm thấy chiến thuật phù hợp? Nhấp tiếp theo để gửi tin nhắn cho chúng tôi

Bước3. Gửi tlỗi năng lượng điện tử

Thông báo mới nhất về hình thức CSKH ảnh hưởng vì chưng dịch COVID-19

tanphongvan.vn vẫn luôn luôn thường xuyên Giao hàng Khách mặt hàng cùng tuân thủ hòa hợp các lý lẽ của nhà nước liên quan mang lại dịch COVID-19.

Xem thêm: Chat Facebook Không Cần Messenger Trên Iphone, Cách Nhắn Tin Facebook Không Cần Messenger


Tích vừa lòng OneDrive hoặc thiết lập tài liệu lưu trữ từ bỏ tanphongvan.vn Cloud

Một vài ba hình thức dịch vụ được cung cấp vị tanphongvan.vn Cloud vẫn tạm dừng, Cửa Hàng chúng tôi cung ứng 2 chiến thuật nhằm bạn có thể làm chủ dữ liệu sẽ lưu trữ sinh hoạt tanphongvan.vn Cloud.


*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Dịch Vụ Thương Mại Hỗ trợ tự xa góp soát sổ và khắc phục và hạn chế sự việc đã gặp mặt bên trên TV, sản phẩm công nghệ di động một phương pháp gấp rút tuyệt nhất rất có thể.
Thiết lập đúng đắn nhì bước. Bảo vệ thông tin tài khoản của người tiêu dùng bằng phương pháp những hiểu biết mật mã cùng một phương thức tuyệt đối khác để đăng nhập.

Danh sách Trung Tâm bh tạm dừng vận động tuân thủ theo Chỉ Thị 15/CT-TTg cùng Chỉ thị 16/CT-TTg

Thưa Quý Khách Hàng,Tuân thủ Chỉ Thị 15/CT-TTg với Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ, danh sách những Trung Tâm Bảo Hành của chúng tôi buộc phải tạm dừng hoạt động như sau. Vui lòng tham khảo tại đâyquý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ hỗ trợ từ xa hoặc truy vấn các kênh cung cấp trực tuyếnRất xin lỗi Quý khách hàng vày sự phiền phức này.


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị cung ứng hình thức trong Bảo hành với ngoại trừ bh mang lại thành phầm của bạn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách buộc phải trợ giúp? Hãy tương tác cùng với công ty chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác