Dimmer LEDKhông giống như đèn gai đốt có thể sử dụng phân tách áp nhằm kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm độ sáng tối mang đến đèn. Để điều chỉnh ánh sáng tối mang đến đèn LED, fan ta cần áp dụng Dimmer điều chế độ rộng lớn xung trong lúc năng lượng điện áp vẫn không thay đổi. Trên Thị Trường hiện nay, bóng đèn LED gia dụng hầu như mọi là láng LED “non dimmable” Tức là bóng LED không được trang bị tính năng kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm ánh sáng về tối. Chỉ loại đèn LED làm sao được ghi hướng dẫn Dimmable thì các bạn bắt đầu hoàn toàn có thể áp dụng nó kết hợp với dimmer chiết áp thường thì nhằm kiểm soát và điều chỉnh tăng bớt ánh sáng về tối của đèn được.

*

Dimmer LED 12V, 24VKhác với những loại LED gia dụng đã có được đồ vật sẵn cỗ Driver hay bộ thay đổi mối cung cấp để thay đổi từ năng lượng điện 220V AC về điện DC phù hợp với LED nhằm có thể trực tiếp sử dụng năng lượng điện 220V AC thường thì. Một số thành phầm LED được bên sản xuất xây cất ko vật dụng sẵn nguồn driver, nhưng mà chỉ dễ dàng và đơn giản là các chip LED, rất có thể phối hợp một số trong những chip LED cùng năng lượng điện trlàm việc cân xứng nhằm tạo thành những thành phầm đèn điện LED 12V, 24V. Các các loại LED này được thắp sáng sủa khi được cấp dòng điện một chiều ( DC ) với năng lượng điện áp 12V hoặc 24V từ bộ mối cung cấp xung quanh.

Bạn đang xem: Đèn led điều chỉnh độ sáng

Dimmer 12V tuyệt 24V được thiết kế theo phong cách quan trọng đặc biệt giúp cho câu hỏi điều chỉnh tăng bớt khả năng chiếu sáng về tối mang lại nhiều loại LED 12V hoặc 24V này. Loại Dimmer này cũng hay được sử dụng vào câu hỏi kiểm soát và điều chỉnh vận tốc của hộp động cơ DC.

Xem thêm: Nhanh Tay Tải Ngay Top 8 Ứng Dụng Hay Cho Android 2018, Top 10 Ứng Dụng Android Hot Nhất Tháng 5/2018

Lắp đặt và sử dụng Dimmer LED 12V – 24VViệc lắp đặt và sử dụng bộ Dimmer khôn cùng đơn giản. Trên bộ Dimmer đã được bên phân phối khắc ghi ví dụ những cực +/- cùng đâu là cổng output ( Out ) với đầu vào ( In ). Quý Khách chỉ việc nhìn theo hướng dẫn và đấu nối đúng là áp dụng được. Dòng năng lượng điện 1 chiều 12V ( hoặc 24V) trường đoản cú cỗ mối cung cấp cung cấp sẽ tiến hành nối cho tới nguồn vào ( IN ) của Dimmer cùng với cực +/- khớp ứng. Tiếp kia, từ trên đầu ra ( Out ) trường đoản cú bộ Dimmer, các bạn nối ra LED cũng với rất +/- tương xứng cùng với LED. Xoay cố gắng kiểm soát và điều chỉnh để bước đầu kiểm soát và điều chỉnh tăng sút khả năng chiếu sáng đến đèn.

Lưu ý: Trên từng bộ Dimmer đều sở hữu thông số về năng lượng điện áp và độ mạnh dòng điện buổi tối đa ( nhưng dimmer chịu đựng được ) Ví dụ: Dimmer 12V – 24V – 30A. Nghĩa là Dimmer cần sử dụng kiểm soát và điều chỉnh đến dòng điện có điện áp 12V mang lại 24V với mẫu điện cực đại là 30 ampe. Đây là dòng năng lượng điện buổi tối đa, nhằm bảo đảm an toàn bình an với thời gian chịu đựng đến Dimmer, bạn chỉ nên áp dụng ~ 70% công xuất cực mạnh kia.

Dưới đấy là một số một số loại Dimmer 12V-24V cùng với các các loại hiệu suất khác biệt bạn cũng có thể sử dụng :