Google Sheets hay còn gọi là Google trang tính, là môi trường thao tác tương tự như nlỗi Excel nhưng mà hỗ trợ kỹ năng tác động online.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho google drive

Trong môi trường thiên nhiên này nhiều tài khoản rất có thể thuộc làm việc bên trên 1 trang tính. Dữ liệu sau khi được thêm/sửa/xóa cũng trở nên tự động được update mang đến toàn bộ những thông tin tài khoản. Do kia vấn đề phân quyền là cực kỳ quan trọng đặc biệt Lúc họ thao tác trong môi trường này. Hãy thuộc Học Excel Online search hiểu phương pháp phân quyền trong Google trang tính (Google sheets) nhé:

Chia sẻ với phân quyền cả file

Cách thêm 1 tài khoản cùng thiết lập quyền đến tài khoản đó

Trong đồ họa thao tác làm việc của Google Sheets, họ click chuột nút SHARE để có thể chia sẻ, thêm tài khoản khác thuộc làm việc bên trên 1 file.

Xem thêm: So Sánh Ip6 Và 6 Plus Và 6S Plus Có Thay Đổi Gì Hot? Sự Khác Biệt Giữa Iphone 6 Và Iphone 6 Plus

Sau lúc bấm nút SHARE thì hành lang cửa số tùy chỉnh cấu hình chia sẻ (Share with others) vẫn hiện ra nlỗi sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hoặc nếu còn muốn đổi khác phân quyền những tài khoản thì nhấn vào mục Change Permissions dưới.

vì thế qua bài viết này hi vọng rằng bạn có thể yên ổn tâm làm việc bên trên Google Sheets bằng phương pháp tùy chỉnh phân quyền cho các thông tin tài khoản được rồi. Google Sheet là 1 trong áp dụng tốt nhất có thể hoàn toàn có thể sửa chữa được mang lại Excel vào môi trường xung quanh thao tác online. Hãy tận dụng phần lớn điểm mạnh đó để làm bài toán giỏi hơn bạn nhé.

Nếu ai đang băn khoăn không biết lựa chọn cơ chế gì mang lại vấn đề sử lý dữ liệu, thao tác làm việc theo đội, không ít người thuộc thao tác làm việc với cùng xong xuôi 1 tư liệu bảng tính thì khoá học này cũng để dành cho chính mình. Những kỹ năng cơ bạn dạng nhất từ bỏ một trong những phần mềm bảng tính được trình bày với phong cách nlắp gọn gàng, xúc tích, lại dễ nắm bắt vị giáo viên dày dặn kinh nghiệm Nguyễn Đức Thanh sẽ giúp bạn đoạt được bất cứ thách thức làm sao trong Việc thực hiện cùng ứng dụng Google Sheet vào trong quá trình. Chi ngày tiết khóa huấn luyện coi tại:

https://lingothẻ.vn.online/course/preview/google-trang-tinh-su-bo-sung-tuyet-voi-cho-excel