Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ nhưng ai đang Cảm Xúc xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích mang lại không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Bạn đang xem: Đặt hẹn giờ tắt máy tính

lúc ai đang đề nghị cài đặt ứng dụng, video hoặc bộ phim truyện kinh khủng làm sao đó cùng với dụng lượng cao lên đến vài GB hoặc thậm chí là là vài chục GB, tức hiện tại bạn sẽ cần được treo máy vi tính giữa tối hoặc nguim cả ngày nhằm tải những dữ liệu về. Việc treo sản phẩm công nghệ như vậy có lẽ cuối tháng các bạn phải chi các không hề ít chi phí cho điện bởi vì máy vi tính vẫn hoạt động cho dù đã cài xong xuôi các tập tin, dữ liệu kia.


giữa những nhân tài hoàn hảo và tuyệt vời nhất hiện nay gồm với được coi là một giải phảp hơi buổi tối ưu hơn sẽ là chúng ta cũng có thể hứa hẹn giờ đồng hồ tự động hóa tắt máy tính xách tay Windows, macOS xuất xắc thậm chí là là Ubuntu theo thời gian chỉ định và hướng dẫn sẵn. Trong bài viết này, bản thân sẽ phía cụ thể những phương pháp hoàn toàn có thể giúp hẹn tiếng tắt máy tính Laptop, PC tác dụng và chỉ với vài ba thao tác dễ dàng.

Xem thêm: Blackberry Passport Xách Tay Giá Rẻ Tại Hà Nội, Blackberry Passport Xách Tay Pháp, Giá Rẻ

STT

Thời gian

Dòng lệnh

1

1 phút

shutdown -s -t 60

2

5 phút

shutdown -s -t 300

3

10 phút

shutdown -s -t 600

4

15 phút

shutdown -s -t 900

5

60 phút

shutdown -s -t 3600

6

2 giờ

shutdown -s -t 7200

7

4 giờ

shutdown -s -t 14400

8

8 giờ

shutdown -s -t 28800

9

12 giờ

shutdown -s -t 43200

10

16 giờ

shutdown -s -t 57600


Hủy lệnh:

shutdown -a

Lợi ích của câu hỏi hứa hẹn tiếng tắt đồ vật tính

Quý khách hàng rất có thể tiết kiệm ngân sách chi phí điện mang đến gia đình của chính mình bởi vì tránh được lãng phí năng lượng điện khi laptop không còn chuyển động đến mục tiêu gì cả.Quý Khách không nhất thiết phải nom dòm nhằm download những tài liệu về rồi tắt máy tính xách tay sau khoản thời gian hoàn chỉnh.Tăng cường tuổi tchúng ta của máy lên nhiều hơn thế do ko để thiết bị chuyển động ngày này qua ngày tê nếu như bạn bận đi công tác đột nhiên trong những khi sẽ treo game hoặc cài phần mềm như thế nào đó

Cách hứa tiếng tắt máy bên trên macOS

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Shutdown Timer


Ngoài Counter-Timer ra thì bạn cũng có thể sử dụng thêm ứng dụng tương đối giỏi vào vấn đề hứa giờ đồng hồ tắt laptop Windows kia là Shutdown Timer. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi cụ thể cách sử dụng Shutdown Timer.

Lời kết

Đến phía trên, chắc chắn chúng ta đã hiểu rằng những cách để tự động hẹn tiếng tắt máy tính Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 rồi bắt buộc không? Vậy đâu là giải pháp nhưng mà chúng ta hay được sử dụng hoặc chúng ta có hiểu biết thêm phương pháp nào khác trong câu hỏi hứa hẹn tiếng tắt thứ, đừng quên share với mình trong comment sau đây nhé!