Tai nghe bluetooth Level U Pro đình đám trong thời hạn gần đây . Được cài cho khách hàng một thi công quý phái đẳng cấp và sang trọng cùng với Color đậm chất cá tính làm cho si cho những người sử dụng. Dưới sự trí tuệ sáng tạo tài tình với khéo léo của đội ngũ xây dựng công nghệ Samsung. Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro hiện là sản phẩm tới từ thương hiệu Samsung. Nổi nhảy nhờ chất lượng với mẫu mã tuyệt nhất, đang rất được cung ứng tận nhà thứ Samsung đất nước hình chữ S. Dưới quá trình điều hành và kiểm soát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quality cho tay người dùng cực tốt.

Bạn đang xem: Đánh giá samsung level u pro

Thiết kế tươi tắn, năng động

Sản phđộ ẩm tai nghe bluetooth samsung cấp độ u được hãng Samsung xây dựng . Nhằm hướng đến những người tmùi hương xulặng đùa thể dục thể thao với vòng quàng sau cổ. Với xây đắp như một mẫu vòng treo cổ liên kết cùng với hai củ loa 13mm. Có kĩ năng bám cao cùng ôm tiếp giáp vào cổ chính vì Lúc vận chuyển ko hại bị rơi ra phía bên ngoài.

*

Cấu hình cao cấp

1. Phím điều hường: VOL.UP-REW / VOL.DOWN-FWD / PLAY, PAUSE-PAIRING

2. Tai nghe bluetooth SAMSUNG LEVEL U PRO bao gồm củ loa 12mm béo, liên kết 3. Công nghệ Bluetooth 4.1, dây hoàn toàn có thể kéo rút gọn lúc không sử dụng

4. Pin: Đàm thoại 9 tiếng; Phát âm tkhô hanh liên tục 9 tiếng; Thời gian hóng 300 tiếng

5. Made in Samsung Việt Nam 

6. Prúc kiện: 2 song nút tai sơ cua silinhỏ, dây sạc micro usb

7. Tai nghe bluetooth liên kết cùng lúc cùng với 2 thiết bị 

8. Tương yêu thích phần mềm Samsung Level (có mặt trên Store Apple, Android) thực hiện được tính năng text-to-speak được cho phép phạt rất nhiều âm thanh thông báo.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 5 Đài Loan Tại Hồ Chí Minh, Samsung Galaxy Note 9 Đài Loan

9. Chất âm thanh hao tao, cụ thể, âm trầm tương đối tốt

hầu hết nhân tài tiện dụng

Việc kết nối cùng với Level U hơi thuận tiện cho dù thành phầm ko được vật dụng NFC. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng liên kết bluetooth của bất kỳ thứ như thế nào nhằm ghxay nối và sử dụng ngay lập tức. Đây là 1 trong phầm mềm được Samsung cải cách và phát triển, cung ứng cho những người cần sử dụng các lên tiếng cần thiết nlỗi cuộc gọi nhỡ, báo thức, định kỳ cùng dung tích pin còn sót lại thông qua Text-to-Speech (TTS) cùng những thông tin sinh sống cơ chế rung.Với những thành phầm Android thì bạn có thể cần sử dụng áp dụng Samsung Level để làm chủ xuất sắc hơn.

Dung lượng pin cao

Hình như theo bên phía Samsung, tai nghe bluetooth Level U vẫn bảo vệ hỗ trợ hơn 10 giờ nghe nhạc, 11 giờ đồng hồ đàm thoại và 500 giờ đồng hồ đến thời gian đợi. Thời lượng pin đích thực tuyệt vời với 1 mẫu tai nghe bluetooth. Chất lượng âm tkhô giòn qua tai nghe kha khá xuất sắc cùng người dùng hoàn toàn có thể những hiểu biết khá tương đối đầy đủ những thể các loại nhạc. Tuy nhiên để Reviews xem quality âm thanh xuất xắc tới cả làm sao thì nên tuỳ nằm trong vào nhu yếu của mỗi người. Rõ ràng nếu khách hàng là tay nghiện nay âm thanh khô thì bạn sẽ không ngần ngại sở hữu cùng từng trải tai nghe bluetooth samsung level U này để thực hiện.