iPhone 6s Plus bao gồm dung tích pin là 2750 mAh, thấp rộng so với 2910 mAh bên trên iPhone 6 Plus. Liệu điều này còn có làm cho thời hạn thực hiện của iPhone 6s Plus ngắn lại người tiền nhiệm? Chúng ta hãy cùng xem tác dụng vào bài xích nhận xét chi tiết thời gian sử dụng pin iPhone 6s Plus


iPhone 6s Plus sẽ có upgrade siêu táo bạo về thông số kỹ thuật đối với iPhone 6 Plus với chip A9 new, 2GB RAM. Tuy nhiên điều người dùng lo ngại lại đến từ thời lượng sử dụng pin của dòng sản phẩm. Khi tích thích hợp công nghệ 3D Touch, Apple đã yêu cầu có tác dụng dày lên phần màn hình do đó chúng ta buộc phải giảm bớt pin nhằm bảo trì độ mỏng manh vào xây cất. Điều này dẫn mang lại pin iPhone 6s Plus tất cả dung tích 2750 mAh, ít hơn so với 2910 mAh của iPhone 6 Plus.

Bạn đang xem: Đánh giá pin iphone 6s plus

Mặc mặc dù vậy, Apple vẫn khẳng định iPhone 6s Plus có thời gian sử dụng pin tương tự cùng với iPhone 6 Plus dựa vào tài năng tiết kiệm chi phí điện của chip A9 new với tài năng buổi tối ưu giỏi của hệ điều hành iOS 9. Chúng ta đã chỉ biết hiệu quả Lúc phân tích thực tế. Các quản lí trị viên của Tinhte.vn đã Đánh Giá thời lượng sử dụng pin của iPhone 6s Plus vào thực tiễn với kết quả khá bất ngờ. Mời chúng ta theo dõi và quan sát bài bác Reviews chi tiết thời gian PIN iPhone 6s Plus.

*
iPhone 6s Plus

Một số lưu ý trước lúc test nghiệm

Phiên bản điện thoại Apple iPhone 6s Plus thử nghiệm vào bài đang làm việc iOS 9.0.2; không jailbreak; ánh sáng màn hình hiển thị nhằm tại mức 50% (ko bật chính sách auto thay đổi độ sáng); kết nối wifi và 3G luôn luôn bật, cơ mà thực hiện mạng bằng wifi.

Các Apps chạy nền lúc sử dụng: Facebook, Facebook Messgenger, Zalo, Outlook, Baomoi, Safari, Imessage, VLC.

iPhone 6s Plus trong bài xích thể nghiệm chạy chip TSMC

Kết quả xem phyên ổn liên tục: 11 tiếng 30 phút

iPhone 6s Plus tất cả màn hình 5,5 inch IPS Full HD rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thấy phyên. Trong bài thí điểm này bộ phim truyền hình được sử dụng là Skyfall chuẩn mHD x264 cùng được xem như bằng phần mềm VLC. Kết quả tình hoàn hảo nhất Khi iPhone 6s Plus hoàn toàn có thể coi phlặng thường xuyên trong 11 giờ 1/2 tiếng cho biết thêm iPhone 6s Plus là 1 trong những trong những điện thoại thông minh xem phyên tốt nhất bây chừ. Nếu bạn là 1 trong người ưa thích xem phyên trên điện thoại, iPhone 6s Plus vẫn phục vụ bạn 12 bộ phim liên tục (từng bộ phim truyền hình cỗ hay 45 phút) sau các lần sạc đầy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vsco Cam, Cách Sử Dụng Vsco Trên Điện Thoại Android, Iphone

Kết quả thực hiện lếu láo hợp: 17 tiếng 52 phút; OnScreen 7 giờ đồng hồ 14 phút

Tại bài Reviews thời gian áp dụng các thành phần hỗn hợp, iPhone 6s Plus được áp dụng liên tiếp làm việc những tác vụ: vào mạng (săn sóc website, facebook, chat, imes); xem Youtube; chơi trò chơi Future Fight nghỉ ngơi chế độ Max Setting (một game hành động của Marvel với đồ họa tuyệt đẹp). Mỗi tác vụ bên trên sẽ vận động tiếp tục vào khoảng 30 phút rồi biến hóa lẫn nhau. Cứ đọng như thế cho đến lúc không còn pin. Kết trái bộc lộ ở bảng dưới đây:

*

Từ bảng trên các bạn có thể thấy iPhone 6s Plus vẫn sử dụng thường xuyên sáng màn hình hiển thị trong 7 giờ 14 phút ít và hầu như mọi là những tác vụ tương đối nặng trĩu. Nếu bạn là người tiêu dùng thông thường, ít chơi game thì bài toán sáng màn hình hiển thị trên 9 tiếng rằng cthị xã bình thường. Trong Khi thí nghiệm người dùng gồm nhằm 4 giờ đồng hồ Standby và bị sụt 4% pin.

*

iPhone 6s Plus tất cả vận tốc sụt pin siêu phần lớn, không thể bị hiện tượng pin ảo

Về ánh nắng mặt trời, iPhone 6s Plus đã bao gồm kết quả khôn cùng xuất sắc Lúc chỉ tất cả nhiệt độ 32-33 độ Khi chăm bẵm web, Facebook, coi Youtube với cũng chỉ là 34-36 độ khi tập luyện game nặng nề. do đó là đồ vật luôn giảm nhiệt độ so với thân nhiệt độ con bạn. Và chúng ta cũng nhớ là iPhone 6s Plus là cái máy nhôm nguim kân hận cùng với độ mỏng mảnh vỏn vẹn 7,3mm.

*

iPhone 6s Plus tỏa sức nóng khôn cùng ít, của cả lúc chơi game cũng không xẩy ra nóng

Với thời gian Onscreen 7 tiếng 14 phút ít thì tổng thời gian áp dụng hỗn hợp của iPhone 6s Plus sẽ là 17 tiếng 52 phút ít (bởi thời hạn Onscreen nhân với thông số Standby 2.5). Con số này đưa iPhone 6s Plus mở đầu bảng về thời gian sử dụng đối với những smartphone thời thượng không giống. Quý khách hàng có thể sử dụng vừa phải sát 18 giờ ở phần lớn tác vụ nặng trĩu sau một đợt sạc đầy. Còn nếu khách hàng không chơi game thì rất có thể cần sử dụng iPhone 6s Plus nhì ngày mới yêu cầu sạc một lượt. Thời lượng pin này còn nhỉnh hơn chút ít đối với iPhone 6 Plus và vượt hẳn Samsung Galaxy chú ý 5 – vốn cũng là một trong những smartphone pin tốt nhất.

*

So sánh thời lượng pin iPhone 6s Plus đối với kẻ thù khác

Kết luận

Mặc cho dù bị giảm bớt về dung tích pin nhưng mà nhờ con chip A9 new và kỹ năng làm chủ tài nguyên ổn xuất sắc, iPhone 6s Plus vẫn chứng minh mình là một trong những cái máy có thời gian sử dụng pin lâu năm. Ngoài ra, các bạn cũng không cần phải lo ngại về sự việc biệt lập giữa thời gian PIN của iPhone 6s Plus dùng chip TSMC cùng chip Samsung vị qua kiểm xác thực tế, thời lượng sử dụng pin nhị thứ hoàn toàn tương đồng. Chúng tôi đã gửi đến bài xích chạy thử thực tế về thời gian sử dụng pin thực tế của iPhone 6s, các bạn chăm chú theo dõi.