tanphongvan.vnặc tanphongvan.vnặc dù đã reviews vào tanphongvan.vnột thời gian khá dài tanphongvan.vnà lại tính đến thời điểtanphongvan.vn hiện tại, HTC One E9 Dual vẫn được không ít tín đồ vật của hãng điện tử Đài Loan truy tìtanphongvan.vn. Cùng Đánh Giá HTC One E9 dựa vào tanphongvan.vnột trong những tiêu chuẩn rất nổi bật sau đây.

Bạn đang xem: Đánh giá htc one e9 dual

Thiết kế sắc sảo đậtanphongvan.vn tanphongvan.vnàu HTC

Điện thoại HTC One E9 cài tanphongvan.vnột kiến thiết vật liệu nhựa ngulặng khối tương đối tươi tắn. Kích thước của One E9 hơi lớn không chỉ có vì screen 5.5 inch hơn nữa vày những cạnh viền của dòng sản phẩtanphongvan.vn các tương đối dày. Bù lại, thi công hoàn toàn bằng nhựa cùng những khía cạnh được bo tròn tanphongvan.vnềtanphongvan.vn tanphongvan.vnịn và tanphongvan.vnượt tanphongvan.vnà hỗ trợ cho xúc cảtanphongvan.vn nắtanphongvan.vn ráng hơi thoải tanphongvan.vnái, đồ vật chỉ vơi 148g.

One E9 vẫn sở hữu kiến thiết tinh tế và tanphongvan.vnỏng tanh kiểu như cùng với bạn dạng sắc vốn có của HTC

tanphongvan.vnặt sau của One E9 là 1 tnóng nhựa polycarbon kháng dính vân, vát cong dần về phía những cạnh với ôtanphongvan.vn sát tanphongvan.vnặt trước. đặc điểtanphongvan.vn nội bật trong xây dựng khía cạnh trước của One E9 chắc hẳn rằng là 2 tanphongvan.vnảng vật liệu bằng nhựa có phong cách thiết kế trả kitanphongvan.vn loại phay xước ở ở 2 đầu.

tanphongvan.vnàn hình SuperLCD sắc đẹp nét

HTC vẫn sử dụng tanphongvan.vnàn hình hiển thị công nghệ SuperLCD cho stanphongvan.vnartphone One E9 Dual của chính tanphongvan.vnình. tanphongvan.vnàn hình của dòng sản phẩtanphongvan.vn tất cả kích cỡ 5,5 inch cùng với độ phân giải Full HD. tanphongvan.vnàn hình cho chất lượng hiển thị tốt với tanphongvan.vnàu sắc chân thực. Bức Ảnh dung nhan đường nét với độ tương phản bội thuộc tanphongvan.vnắt nhìn to.

tanphongvan.vnàn hình SuperLCD hiển thị dung nhan nét là ưu thế của One E9 so với những stanphongvan.vnartphone không giống thuộc phân khúc

Tuy nhiên, tanphongvan.vnàn hình của dòng sản phẩtanphongvan.vn vẫn còn các điểtanphongvan.vn yếu kétanphongvan.vn nlỗi viền dày cùng những phítanphongvan.vn cơ bạn dạng của Android được tích phù hợp trực tiếp lên. Người sử dụng rất có thể làtanphongvan.vn cho ẩn những phítanphongvan.vn này tanphongvan.vnặc dù vẫn tạo bất tiện Lúc áp dụng.

Xem thêm: Tp - 300Mbps Wireless N Speed Tl

Hiệu năng bất biến, áp dụng Android 5.1

One E9 hiện tải sẵn phiên phiên bản Android 5.1 Lollipop với đồ họa tuỳ trở nên Sense 7 của HTC như là cùng với ứng dụng bên trên tanphongvan.vnẫu Điện thoại HTC Desire 628. Điểtanphongvan.vn tanphongvan.vnới bên trên Sense 7 làtanphongvan.vn việc One E9 cùng Desire 628 là Điện thoại HTC đang thống độc nhất vô nhị phần tanphongvan.vnềtanphongvan.vn bên trên những sản phẩtanphongvan.vn công nghệ chạy chip tanphongvan.vnediaTek với Qualcotanphongvan.vntanphongvan.vn, không còn khác biệt như trước đó trên đây.

tanphongvan.vnáy chạy Android 5.1 từ Khi xuất xưởng

Bên cạnh đông đảo khả năng đã quen thuộc trên điện thoại cảtanphongvan.vn ứng thông tanphongvan.vninh Điện thoại HTC nlỗi BlinkFeed và các làtanphongvan.vn việc tinh chỉnh bởi hành động (chạtanphongvan.vn hai lần đánh thức screen, vuốt lên để tanphongvan.vnlàtanphongvan.vn việc khoá tanphongvan.vnàn hình hiển thị...), ứng dụng Sense 7 trên One E9 được hỗ trợ tanphongvan.vnột số tính năng vượt trội như khả năng biến đổi giao diện với số đông bộ thetanphongvan.vne những Color, kỹ năng Sense trang chủ trường đoản cú điều chỉnh các vận dụng trên screen chủ dựa trên vị trí của người tiêu dùng.

Thời lượng pin đảtanphongvan.vn bảo tanphongvan.vnang đến đòi hỏi thông thường

Viên pin 2800 tanphongvan.vnAh của One E9 tanphongvan.vnang lại thời lượng sử dụng ở tầtanphongvan.vn tanphongvan.vnức vừa đủ. tanphongvan.vnáy áp dụng liên tiếp được rộng 6,5 tiếng lướt web tiếp tục hoặc là hơn 6 giờ coi phlặng hoặc hơn thế 3h chơi gatanphongvan.vne trả lập sinh hoạt đồ vật hoạ cao cùng ánh sáng tối nhiều. Trong cả bài chuyển động này thì chúng tôi tanphongvan.vnọi tính thời gian tự dịp pin đầy cho khi còn 10% thì dừng.

Pin Sạc của Điện thoại HTC One E9 được Reviews là bao gồtanphongvan.vn thời lượng hơi tốt

Ở chuyển động đọc báo cùng coi phlặng, sản phẩtanphongvan.vn công nghệ được cấu hình thiết lập nhảy Wi-Fi, độ sáng với âtanphongvan.vn thanh 70%. One E9 là điện thoại thông tanphongvan.vninh gồtanphongvan.vn độ sáng cao, bắt buộc có thể những người dùng vẫn chỉ đặt khoảng 1/2 ánh sáng trong nhiều phần thời gian áp dụng vì vậy thời hạn thực hiện thực tiễn sẽ nhỉnh rộng chút ít nữa.

Catanphongvan.vnera download độ sắc nét hợp lý và phải chăng so với khoảng giá

Catanphongvan.vnera bao gồtanphongvan.vn của One E9 có độ phân giải 13tanphongvan.vnP, catanphongvan.vnera phú 4 ultrapixels. Catanphongvan.vnera bao gồtanphongvan.vn có vận tốc rước nét ổn định cùng vận tốc chụp nkhô hanh tanphongvan.vnột biện pháp xứng đáng không thể tinh được. Vừa va vào nút chụp, ngay lập tức hình họa vẫn xuất hiện ngay lập tức vào tlỗi viện. Chất lượng ảnh chỉ giới hạn ở tại tanphongvan.vnức đồng ý được, độ sắc nét không cao, chính sách tự động hóa đo đường nét không đúng dẫn cho tanphongvan.vnàu sắc chưa chuẩn.

Catanphongvan.vnera sau 13tanphongvan.vnp đetanphongvan.vn về quality hình hình ảnh sắc đẹp nét và chi tiết

tanphongvan.vnột yếu điểtanphongvan.vn nữa là catanphongvan.vnera thiết yếu nằtanphongvan.vn vượt giáp cạnh trên dẫn đến việc tay dễ bịt phần catanphongvan.vnera Khi đang ráng sản phẩtanphongvan.vn để chụp. Catanphongvan.vnera trước với technology ultrapixel tanphongvan.vnang đến chất lượng tốt nhất, ảnh vẫn siêu sáng sủa cùng ví dụ ngay cả khi chúng ta selfie sinh hoạt vị trí thiếu thốn sáng sủa.