Samsung Cloud là gì?

Samsung Cloud là dịch vụ sao lưu giữ và phục sinh dữ liệu miễn phí mang đến đa số những điện thoại thông minh và tablet của Samsung. Mặc dù có công dụng tàng trữ một lượng dữ liệu béo nhưng mà Samsung Cloud ko tìm hiểu các tuấn kiệt trực tuyến để tải lên, share cùng thiết lập xuống file tài liệu. Ttốt vào đó, Samsung Cloud đã hối hả truy vấn xuất dữ liệu cùng thiết lập máy trong trường vừa lòng mất điện thoại thông minh hoặc đề nghị rephối lại toàn cỗ máy.

Bạn đang xem: Đăng nhập samsung cloud trên máy tính

Samsung hỗ trợ sao lưu, đồng điệu hóa cùng Phục hồi đa số dữ liệu sau đây:

Bố cục screen chủ yếu, cài đặt hệ thống, lưu lại trang, nhật ký kết cuộc Hotline, tài khoản email bên trên đồ vật Galaxy.Cài đặt dữ liệu cùng áp dụng đã được download sẵn bên trên Samsung nhỏng Calendar, Samsung Internet, Contacts với Samsung Notes.Dữ liệu người tiêu dùng nlỗi những văn phiên bản, ảnh, nhạc và video.

Samsung Cloud hỗ trợ 15GB bộ nhớ miễn phí tổn. Bên cạnh đó, Samsung cũng cung cấp một vài chắt lọc trả tầm giá, không ngừng mở rộng dung lượng trên một số mẫu mã thiết bị một mực.

Cách truy vấn vào Samsung Cloud bên trên máy Samsung Galaxy

Để bước đầu thực hiện Samsung Cloud trên vật dụng của Samsung, tuân theo công việc sau:

Cách 1: Mtại phần Settings cùng chọn Cloud and accounts > Samsung Cloud.


Bước 2: Bnóng vào dấu tía chấm bên trên góc bắt buộc với lựa chọn Settings tự menu, kế tiếp bấm chuột Sync & tự động backup settings.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Apple Việt Nam, Là Chuyện Có Thật? Công Ty Tnhh Apple Việt Nam, Là Chuyện Có Thật

Cách 3: Trong tab Sync, cuộn xuống cùng nhảy On gồm từng dữ liệu bạn có nhu cầu đồng hóa hóa.

Bước 4: Bấm vào Auto lớn Backup, bên dưới nhảy On mang lại từng tài liệu bạn muốn sao lưu giữ, ví dụ Calendar, Contacts hoăc Gallery.


Bước 5: Trsinh hoạt lại menu chính của Samsung Cloud cùng bấm chuột phần thương hiệu của công ty để thấy dung tích còn từng nào cùng bạn đã thực hiện bao nhiêu. Để sao lưu dữ liệu một biện pháp bằng tay, bnóng và Back up this phone.

Cách phục sinh dữ liệu tự Samsung Cloud

Để phục sinh thiết đặt và tài liệu tự đồ vật Galaxy, mở Samsung Cloud cùng lựa chọn Restore data. Chọn dữ liệu bạn có nhu cầu Phục hồi (hoặc giả dụ tất cả thì lựa chọn Select all), tiếp nối bấm Restore.

Cách truy vấn Samsung Cloud trên web


Để truy cập vào Samsung Cloud tự laptop sang một trình coi sóc web, singin thông qua cổng website Samsung Cloud giúp thấy hình ảnh, Clip với những file không giống từ toàn bộ các sản phẩm Galaxy của khách hàng.


Android Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện sản phẩm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA