tanphongvan.vn - Lan Khanh luôn mồm nói với bố rằng bài toán đoạt được Quân là phía bên trong âm mưu của cô, mà lại trong những khi tất cả hơi men, cô lại thụ dấn tình yêu thực sự giành riêng cho Quân.

Bạn đang xem: Cung đường tội lỗi tập 33


Trong phlặng Cung đường tội trạng, tự khi biết Quân (Quốc Trường) là người nối nghiệp của tập đoàn Hải Minc, Lan Khanh khô (Hải Băng) đặt ra mục tiêu yêu cầu chinh phục đại trượng phu trai này bởi được. Lan Khanh khô phân tích và lý giải với bố nuôi - ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn) rằng, Khi sexy nóng bỏng được Quân rồi, cô đang khiến gia sản từ tay Quân chảy về túi Prúc Thịnh (Trọng Nhân).

Dù biết kim chỉ nam của đàn bà nuôi là những điều đó dẫu vậy ông Hòa luôn luôn dặn Lan Kkhô cứng phải cẩn thận, kẻo từ bỏ "kẻ săn uống mồi" lại từ biến mình thành "kẻ bị bé mồi chinch phục".Để có được mục tiêu, Lan Kkhô cứng sốt sắng tiếp cận, kiếm tìm phương pháp lấy lòng Quân. hầu hết lần cô ngỏ ý hy vọng có cuộc hứa với Quân dẫu vậy đông đảo bị anh lắc đầu. Hơn nạm, Quân còn tỏ ra hoan hỉ với nữ giới là Minc Châu (Bella Mai). Chứng con kiến hầu như chình họa kia, Lan Kkhô hanh hết sức đau lòng.Dù biết Quân có bạn gái rồi cơ mà Lan Khanh hao vẫn không tự bỏ phương châm của bản thân mình. Cô còn cầu cứu tới Tèo (Ngọc Trai) - bạn thân của Quân - để giúp đỡ cho bài toán đoạt được Quân thuận tiện hơn. Lan Kkhô giòn cũng cần cù học tập nấu bếp ăn kèm Để ý đến "con phố cho tới trái tyên nkhô hanh duy nhất là trải qua mẫu dạ dày".


Cô còn nỗ lực ý pha nước giải khát rồi đưa đến tận chống thao tác làm việc cho Quân và mời anh cho đơn vị tham dự các buổi lễ hội vào cuối tuần. Tuy nhiên, vẫn nhỏng phần lớn lần, Quân trực tiếp thừng phủ nhận cùng với nguyên nhân bận.Đến Lúc Lan Khanh được Tèo cho thấy, vào ngày cuối tuần Quân đi dạo Vũng Tàu cùng với Minc Châu, cô đã thực sự nhức lòng. Lan Kkhô nóng đi uống rượu thuộc Tèo, trong những lúc bao gồm hơi men, cô đã trải lòng mình cùng với chàng trai này. Lan Khanh khô trúc nhấn "cực kỳ nhức vì chưng thực tình yêu thương Quân".

"Tại cửa hàng, dù không có việc gì, vẫn nuốm kiếm cthị trấn và để được chạm mặt Quân. Biết Quân mê say nạp năng lượng món gì cũng demo nấu nướng. Thấy Quân mỉm cười nói với nữ giới thì khó tính. Biết Quân đi phượt cùng với nữ giới thì thấy nhức. bởi thế có phải là yêu thương không?" - Lan Kkhô nóng nói với Tèo.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Wifi Bằng Mã Pin, Cách Truy Cập Mạng Wi, Kết Nối Wifi Bằng Mã Pin Win 7


Liệu lời thụ nhấn trong những lúc tất cả tương đối men của Lan Kkhô nóng bao gồm thật lòng? Hay đó cũng chỉ nên âm mưu nhằm triển khai kim chỉ nam của cô?

Mời quý vị đón coi tập 33 phim Cung mặt đường tội trạng phạt sóng vào 14h00 đồ vật Bảy (17/11) bên trên kênh tanphongvan.vn3!


Cung con đường tội lỗi - Tập 33: Biết Prúc Thịnh nghiền, bà Yến vẫn cắn răng buôn bán hết CP

tanphongvan.vn - Trong clip hé lộ tập 33 Cung mặt đường lỗi lầm, mặc dù không thích 1 chút nào nhưng bà Yến không hề chọn lọc như thế nào không giống là yêu cầu cung cấp không còn số CP ngơi nghỉ tập đoàn Hải Minch.


*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12
*
Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ tanphongvan.vn NEWS