Nếu bạn là người tiêu dùng iPhone thường thì, chắc rằng bạn sẽ thấy rằng tốc độ sạc ko nhanh khô lắm so với những model cũ.May mắn vắt, iPhone 11 Pro, Pro Max hỗ trợ sạc nhanh 18W, có chức năng cung cấp năng lượng cho pin từ bỏ 0% mang lại 1/2 trong tầm trong vòng 30 phút.Để đạt được vấn đề đó, chúng ta đang bắt buộc viên sạc nkhô hanh cực tốt.

Bạn đang xem: Cục sạc iphone 11 pro max

Vì gói iPhone 11 Pro hoặc Pro Max chỉ bao gồm 1 viên sạc USB-C 18W, công ty chúng tôi đang nên sở hữu thêm cục sạc nkhô nóng nếu như bạn muốn hối hả khôi phục thời lượng pin tận nơi hoặc trên vnạp năng lượng phòng.Bên cạnh viên sạc nkhô cứng chấp thuận Apple 18W, có rất nhiều tuyển lựa sửa chữa phải chăng hơn tương xứng cùng với iPhone 11 Pro.


Mục lục


Cục sạc nhanh khô tốt nhất có thể đến iPhone 11, Pro, Pro Max 2020Hỏi & Đáp về viên sạc nhanh iPhone USB-C

Chế độ sạc nkhô hanh iPhone 1một là gì ? Hoạt hễ ra sao ?

Sạc nhanh khô là một trong những nhân kiệt hoàn hảo nhất cần có nếu như khách hàng luôn luôn dịch rời hoặc luôn quên sạc iPhone qua tối. Mặc dù sạc nkhô cứng vận động tốt nhất có thể Khi sạc trường đoản cú 0-1/2, sự khác hoàn toàn có thể được cảm giác cho tới khoảng 80%. Chỉ sau khoản thời gian iPhone 11 của doanh nghiệp sạc được 80%, bạn sẽ ko thấy ngẫu nhiên tác động làm sao của viên sạc nkhô giòn vì trang bị đã bắt đầu sạc nhỏ tuổi giọt. Điều này được tự động hóa nhằm tăng tuổi tchúng ta của pin iPhone.

Apple gói một bộ sạc 5W với iPhone 11, mất sát 3,25 tiếng nhằm sạc đầy vật dụng. Trên thực tế, iPhone 11 vẫn sạc ko dây nhanh hơn nếu như khách hàng bao gồm bộ sạc không dây 7.5W trngơi nghỉ lên.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Lai Laptop Lai Máy Tính Bảng 2017, Laptop Lai Máy Tính Bảng Tốt Nhất 2017

Với cục sạc nkhô hanh, tổng thời hạn để sạc giảm sút còn khoảng chừng 2 giờ. Đó là một trong nút sút xứng đáng chú ý, nhưng lại đặc biệt tốt nhất là nó sút đáng kể thời gian sạc trường đoản cú 0-80%, kia là điều nhưng mà phần lớn đầy đủ tín đồ đang reviews cao. IPhone 11 của các bạn sẽ sạc cho tới 50% chỉ sau nửa tiếng và 80% trong khoảng một tiếng. Sau kia, bởi sạc nhỏ giọt, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ mất thêm 1 giờ nhằm sạc đến 100%.

Cách sạc nhanh hao iPhone 11

Vì Apple ko đi kèm theo viên sạc nkhô giòn cùng với iPhone 11, các bạn sẽ đề xuất sở hữu riêng biệt một bộ. Cùng với viên sạc nkhô giòn, chúng ta cũng sẽ bắt buộc mua cáp USB-C to Lightning vị cáp Lightning đi kèm theo sẽ không tiến hành được công việc. Các một số loại cáp này thông minh cho tới năm kia nhưng mà kể từ thời điểm Apple msinh sống chương trình MFi cho những các loại cáp này cho những đơn vị cung ứng phụ kiện, chúng tôi đang thấy giá chỉ bớt đáng kể.

Vì iPhone 11 hỗ trợ USB-Power Delivery, các bạn sẽ cần sở hữu viên sạc nhanh có cung ứng USB-PD. cục sạc nkhô nóng / Bộ sạc Dash sẽ không tiến hành các bước do bọn chúng không hỗ trợ giao thức USB-PD.

Cục sạc nhanh cực tốt mang lại iPhone 11, Pro, Pro Max 2020

Kiểm tra một vài cỗ sạc USB-PD của bên thiết bị bố nhưng công ty chúng tôi khuyên ổn bạn nên mua nhằm sạc nkhô hanh iPhone 11.

1. Sạc nkhô hanh UGREEN USB-C 18W PD

Tốt duy nhất mang lại iPhone 11 Pro

*
*
*
*
Sưu khoảng của 1 đơn vị chức năng chuyên vắt pin iPhone

Nếu giả định 3 năm tiếp theo các bạn vắt pin cho iPhone 11 Pro Max, thời gian đó giá bán cố gắng pin năm 2023 đã sinh sống khoảng khoảng tầm :

750k mang đến iPhone 11 Pro Max650k mang đến iPhone 11 Pro550k mang đến iPhone 11

Vậy bạn sẽ lựa chọn điều làm sao : Mua củ sạc nhanh hao iPhone 11 giá thấp trường đoản cú 399k để rồi sau 3 năm tiếp theo sẽ phải cố gắng pin khoảng tầm 750k tuyệt chính hãng sản xuất giá chỉ 1580k để bảo vệ pin tốt rộng trong 4 mang đến 5 năm tiếp theo ?