TTO - Tiên Tiên là cái tên xếp vật dụng ba vào top được fan Việt tra cứu những duy nhất trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn trong thời gian 2015. Đồng thời Say you bởi của cô ý xếp hạng 6 trong top ca khúc được bạn Việt kiếm tìm kiếm nhiều tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cứ yêu đi vì cuộc đời


Tiên Tiên lại "gây bão" cùng với ca khúc tiên tiến nhất tung ra vào thời điểm cuối năm năm ngoái.

“Cứ sai đi bởi cuộc sống được cho phép, cứ yêu thương đi dù rằng bản thân dở hơi mê say. Ai lừa ai, ai hờn ai , ai giận ai, ai thù ai…Cho qua đi”. Nhiều người theo dõi nói họ…phát thèm khi nghe tới ca khúc mới nhấtcủa Tiên Tiên.

Lời ca khúc bên trên được trích từ bỏ Vì tôi còn sinh sống của ca – nhạc sĩ Tiên Tiên, cô bé vụt sáng sủa trong thời gian năm ngoái như một “hiện tượng lạ” của showbiz Việt.

Tiên Tiên ko mua vẻ đẹp rét rộp, “vẫn mắt”. Giọng ca cũng không thể xem như là xuất nhan sắc, dẫu vậy Tiên có điều cơ mà đa số người tphải chăng - thậm chí còn không hề tphải chăng những khao khát: đó là một thể hiện thái độ sinh sống cụ thể, tích cực và lành mạnh.

Và cô đàn bà 25 tuổi ấy chọn âm thanh là “cầu nối” nhằm lan tỏa đi phần nhiều thông điệp lạc quan ấy. Những ca khúc của Tiên hầu hết là tình thân, cuộc sống thường ngày, phần lớn lăn uống tăn của tuổi tphải chăng, chắc chắn là khá đầy đủ đều lo lắng, muộn phiền…

Thế nhưng với tích biện pháp sáng sủa cùng tương đối nội tâm, chỉ mong mỏi mang lại niềm tin cùng hồ hết lời cổ vũ thành tâm mang lại cùng với những người dân trẻ giống bản thân, cần hầu như hầu như ca khúc của Tiên hầu như vui vẻ, sống động, “cổ vũ” mang đến lối sinh sống yêu cùng cháy không còn bản thân nhỏng Giữ em đi, My everything, Say you bởi xuất xắc vẫn làm cho đa số người phạt sốt là Vì tôi còn sống (xây dựng từ thời điểm ngày 2-12 cho tới naysi rộng 4 triệu lượt xem chỉ tính bên trên kênh Youtube cá thể của Tiên Tiên).

Xem thêm: Netflix Là Gì? Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Thẻ Netflix Là Gì

Cho cho thời đặc điểm đó, với Sơn Tùng-MTP, Tiên Tiên là cái thương hiệu “hot” bên trên Thị Trường ca nhạctuy vậy vẫn chưa ra bất kỳ một album làm sao. Tất cả bài bác hátđa số được côsản xuất online thông qua hệ thống các kênh online.

Các ca khúc của Tiên Tiên đều phải sở hữu phần nhạc khôn xiết bắt tai, cao cấp, đa số đều có nhì phiên bản: một phiên bản thông thường và một bản reset lại với tương đối nhiều phong thái khác nhau như Vì tôi còn sống với DSmall remix, Say you do với tropical house…

2015 cũng là năm thành công trên “nhiều mặt trận” của Tiên Tiên Lúc vụt sáng nlỗi một ngôi sao 5 cánh tthấp, new và các triển vọng. Tại phần thưởng Zing Music Award, Tiên Tiên có cho tới hai ca khúc lọt vào Top 10 hạng mục Ca khúc của năm là My Everything cùng với 46 triệu lượt nghe và Say you do cùng với 56 triệu lượt nghe.

“Rồi một ngày ta đang nhận biết mặc dù hôm sẽ là ngày chẵn xuất xắc ngày lẻ, có chi phí hay là không chi phí, xấu tốt rất đẹp, bản thân giỏi hay bản thân dngơi nghỉ thì chỉ duy nhất chính bản thân trải nghiệm cùng gánh chịu mà lại không là ai khác thay thế sửa chữa. Nên mặc dù có như thế nào cũng hãy mỉm cười cợt đi, bởi hôm sau và ngày sau nữa những là phần lớn ngày tuyệt vời nhất nếu như ta dành riêng thời gian trau dồi phiên bản thân với yêu thương người xứng đáng”, Tiên Tiên share cùng với Tuổi Trẻ.

Đây hoàn toàn có thể là xúc cảm để Tiên đặt cây bút viết Vì ta còn sinh sống đầy hồn nhiên, tuy vậy cũng ngầm khuyên nhủ những người trẻ hãy trân trọng từng giây phút: thành công giỏi không thắng cuộc, bởi vì cùng với Tiên “đa số gì xảy ra lúc này, khôn xiết có thể chỉ xẩy ra một lần vào đời” -cô nhấn mạnh.

Chia sẻ về chiến lược âm thanh trong thời gian bắt đầu 2016sau khoản thời gian Google công bốTiên Tiênlà cái thương hiệu xếp thiết bị bố trong top được bạn Việt tìm các độc nhất trên điện thoại cảm ứng dihễ trong năm 2015, đồng thờiSay you docủa cô ý xếp hạng 6 trong top ca khúc đượcfan Việt search tìm những nhất, Tiên Tiên mang lại tuyệt cô đã do dự chọn lọc giữa ba ca khúc bắt đầu bản thân sáng tác để có một “cú nổ lớn” vào đầu năm năm nhâm thìn.

“Ca khúc này sẽ viết về chủ thể gì, xuất bản theo như hình làm sao, Tiên có ra album new hay là không, đa số người thuộc hóng xem nhé! Nói trước là hết hồi hộp”,Tiên Tiên lí nhấp lên xuống nói.