(tanphongvan.vn) iPhone 6S và Plus hiện nay vẫn chính là những cái iPhone được cung cấp khá nhiều bên trên thị trường bên dưới dạng sản phẩm công nghệ cũ. Liệu chúng ta bao gồm nên mua chúng ngay bây giờ?


Apple reviews bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6S Plus và ngày 25 tháng 9 năm 2015. Tính mang lại thời điểm này, loại iPhone này đã gần 6 năm tuổi.

Bạn đang xem: Có nên mua iphone 6s plus thời điểm này

*

Dù đã cũ và có từ lâu tuy vậy bên trên thị trường hiện giờ những cái iPhone này vẫn được bày buôn bán trên các shop. iPhone 6s cũ 64GB gồm giá thành tự 3.1 triệu đ. Trong khi ấy iPhone 6s Plus phiên bản 64GB có mức giá trường đoản cú 4.8 triệu VND.

Với mức giá này, liệu bạn có nên mua chúng. Hãy cùng xem hồ hết gì nhưng mà iPhone 6S và 6S Plus có thể làm được.

Thiết kế

*

Ngôn ngữ xây cất của bộ đôi iPhone 6s với 6S Plus vẫn được Apple cần sử dụng lại mang đến iPhone SE 2 giới thiệu năm ngoái cùng với một ít khác hoàn toàn về khía cạnh lưng kính và camera. Mặt sườn lưng của tất cả hai đồ vật mọi bởi nhôm ngulặng kân hận phối hợp độ mỏng chỉ 7.1 mm (iPhone 6s) với 7.3 mm (iPhone 6S Plus) - mỏng tanh hơn hết các chiếc iPhone 12. Chính bởi vì vậy, bây chừ xây cất của nhị loại iPhone 6s vẫn tồn tại siêu cao cấp với không thể lạc hậu.

Cấu hình

*

Sở song iPhone 6s được thiết bị chip A9 lõi kép tốc độ 1.85 GHz, kèm theo là RAM 2GB mặc dù rẻ ngơi nghỉ bây chừ tuy vậy vẫn bảo đảm cách xử lý tương đối trót lọt tru các vận dụng cơ phiên bản. Nếu không tăng cấp hệ quản lý và điều hành cùng vẫn giữ lại sinh hoạt iOS 12, kĩ năng cách xử lý của dòng sản phẩm còn kha khá ổn định và mượt. Giới hạn của sản phẩm chỉ dừng lại ở đều ứng dụng yên cầu phiên bản cập nhật cao hơn nữa hoặc những game quá nặng trĩu.

Xem thêm: BiệT ĐộI CảM Tử - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

Cập nhật phần mềm

*

Mặc cho dù không mang tên vào danh sách hỗ trợ iOS 15 sắp tới đây tuy nhiên các phiên bản iOS ngày nay vẫn chạy ổn định bên trên iPhone 6S và 6S Plus. ngay khi nếu như khách hàng giữ iOS rẻ nlỗi iOS 12, thì từ thời điểm cách đó 3 tuần Apple vẫn có bạn dạng cập nhật 12.5.3 dành cho những chủng loại iPhone đời phải chăng. Chính vì chưng vậy, nếu bạn ko mong muốn sử dụng các công dụng yên cầu cấu hình khỏe mạnh như game, coi phyên phân giải cao, iPhone 6s vẫn là lựa chọn không tồi.

Máy ảnh

*

Máy hình ảnh của iPhone đều tân tiến dần theo các năm. Tuy nhiên giả dụ xét bên dưới tiêu chí tự sướng cơ bạn dạng nlỗi chụp buổi ngày, đủ sáng chụp cảnh sắc, quay phyên cơ phiên bản, cặp đôi iPhone 6s vẫn đem lại quality đáng bỡ ngỡ. Những tấm hình vẫn đang còn độ sắc nét cao với Màu sắc chân thực. Những loại iPhone cũ này chỉ tỏ ra “đuối” vào điều kiện thiếu thốn sáng, vận động nhanh hao.

Thời lượng Pin

*

Sạc Pin của iPhone 6s dung lượng 1715 mAh với iPhone 6s Plus 2750 mAh tiêu hao tích điện khá nhanh hao cùng với đầy đủ yêu cầu nhỏng hiện nay. Chưa kể trang bị cũng không hỗ trợ sạc nhanh hao. Tuy nhiên nếu như bạn không phải người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh lướt web, coi phim cường chiều cao thì trang bị vẫn đủ pin cho 1 ngày.

Kết luận

*

Về cơ phiên bản, iPhone 6S và 6S Plus thực sự đã cũ và có từ lâu tuy thế nó không còn lạc hậu ngay bây giờ. Máy vẫn cách xử trí xuất sắc và mềm mại các tác vụ. quý khách hàng nên chọn mua bộ đôi này (6s Plus đề xuất ưu tiên hơn) nếu không có nhu cầu áp dụng sinh sống cường chiều cao, liên tục lướt web, coi phim, chơi trò chơi cùng không muốn chi chi phí quá nhiều cho một chiếc điện thoại. Quý Khách không nên mua nếu có thể chi trả cao hơn nữa mức 4 triệu đồng cho 1 chiếc điện thoại vì ở tại mức bên trên 4 triệu, có khá nhiều gạn lọc thiết bị Android xuất sắc hơn.


Apple chuẩn bị "xóa sổ" bố mẫu iPhone cho dù cung cấp khôn xiết chạy

(tanphongvan.vn) - Vào tháng 9 sắp tới, Apple đã ra mắt iPhone 12, mặc dù kéo Từ đó là knhị tử 3 mẫu iPhone không giống.