Phiên bản ứng dụng iOS 14 hiện tại đang là cái thương hiệu nhấn được nhiều sự quyên tâm của Apple và nếu như bạn vẫn đang băn khoăn lần chần tất cả đề nghị update lên phiên phiên bản bắt đầu này thì đừng nên bỏ lỡ nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật ios 14


Cuối cùng thì phiên bạn dạng phần mềm iOS 14 đã xác nhận được ra mắt cùng hiện tại bao gồm sẵn trên các máy nhà Táo. Được mong rằng đưa về những sự đổi mới nâng tầm trọn vẹn khác biệt cùng với các phiên bạn dạng phần mềm trước đây, không ít tính năng được cải thiện thuộc yêu cầu về tối ưu được giới thiệu trong phiên bản 14 này. Và loại Apple iPhone 12 series trình làng tới đây sẽ tiến hành download sẵn iOS 14 tiên tiến nhất này.

Thế nhưng lại, điều ấy không đồng nghĩa tương quan với câu hỏi các bạn đề nghị cần chạy gần như gì mới nhất bởi vì sự chọn lọc ở đầu cuối vẫn luôn là của công ty. Có lẽ 5 nguyên do cần với 2 nguyên nhân không nên nâng cấp lên iOS 14 dưới đây sẽ giúp các bạn bao gồm một quyết định đúng đắn rộng


Mục lục


5 nguyên do nên tăng cấp lên iOS 14

App Library:

*

Không thể từ chối được Điểm lưu ý rất nổi bật duy nhất của phiên bạn dạng iOS này chính là kho áp dụng cùng app linh hoạt. Từng được xem như là sở hữu đồ họa vận dụng rầu rĩ, một màu thậm chí là là bao gồm phần lộn xộn, Apple ở đầu cuối cũng đã có thể auto sắp xếp một hệ thống vận dụng khoa học cùng hợp lý và phải chăng dựa trên hành động sử dụng của người tiêu dùng.

Trong khi, với phiên phiên bản máy 14 này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận tiện search kiếm chính xác và nhanh chóng áp dụng nhất quyết bời danh mục theo bảng chữ cái vẫn quá thân thuộc trên các căn cơ Android với Windows. 

Màn hình bao gồm “nhiều nhân tiện ích”

*

Chắc hẳn đây cũng đó là tác dụng được quan tâm hàng đầu vày người tiêu dùng. Tại phiên phiên bản này, iOS 14 chất nhận được đạt thêm “các tiện ích trong nhân tiện ích”. Vốn tất cả một kho app khôn xiết nhiều chủng loại cùng độc đáo thì ni bọn họ đang hoàn toàn có thể dễ dàng truy cập nhiều vận dụng của Apple chỉ bên trên một màn hình bao gồm. Không những vậy, có hẳn 3 kích thước “nhiều tiện thể ích” tùy chọn, phù thuộc vào nhu cầu và kinh nghiệm của mọi cá nhân. Giờ phía trên, các bạn sẽ không thể bắt gặp một đồ họa chủ yếu nhàm chán và tẻ nphân tử mà lại ráng vào kia rất có thể sắp xếp phần nhiều ”ngăn xếp thông minh” giỏi tiện ích mở rộng một cách sáng tạo. 

Tính năng “hình ảnh trong ảnh” Mặc dù cũ nhưng mới

*

Không cần là kĩ năng quá mới lạ cơ mà đối với fan của Apple cơ mà nói đó cũng chính là điểm nâng cấp đang vui mừng. Giờ đây, người tiêu dùng có thể trọn vẹn được những hiểu biết thao tác làm việc “nhiều nhiệm” mà lại ko nên lo ngại có tác dụng ngăn cách các trình phê chuẩn làm sao. Cuối cùng thì bạn đã có thể liên tiếp xem trình phân phát video trong lúc thực hiện những làm việc không giống ngơi nghỉ screen thiết yếu.

Xem thêm: Sản Phẩm Thẻ Nhớ Sandisk Extreme Pro 64Gb 170Mb/S (90Mb/S), Thẻ Nhớ Micro Sdxc Sandisk Extreme Pro V30 A2

Tính năng trợ lý ảo Siri không còn chiếm toàn màn hình

*

Chắc hẳn rằng rất nhiều lần chúng ta cảm giác giận dữ vày mỗi lần Hotline lệnh Siri vẫn hiện lên hình ảnh toàn màn hình hiển thị của trợ lý ảo này. Vấn đề này làm ngăn cách không ít hoạt động bây chừ của doanh nghiệp dẫn mang lại kinh nghiệm liên quan cùng với Siri bị sụt giảm các. Thế cơ mà khi đến phiên bạn dạng iOS 14 này, người tiêu dùng vẫn không còn bắt gặp trường thích hợp những điều đó cơ mà vắt vào kia đó là một khủng hoảng bong bóng nhỏ hiện hữu phía cuối screen mọi khi Siri được tùy chỉnh thiết lập. Một sự chuyển đổi có vẻ như nhỏ dại cơ mà lại được Review là cực kì sắc sảo cùng có lợi cho người sử dụng. 

Cùng vô vàn áp dụng mang định khác 

*

cũng có thể nói vận dụng khoác định vừa được xem là ưu điểm cùng cũng chính là “điểm chết” của Apple khi một số trong những người dùng Cảm Xúc phiền toái cùng với vấn đề cđọng bắt buộc đổi khác tiếp tục giữa nhị gốc rễ không giống nhau. 

Một ví dụ rõ ràng rằng chắc rằng các bạn không muốn sử dụng áp dụng Mail của Apple tuyệt các bạn lại say đắm thực hiện Chrome rộng Safari, cùng với iOS 14 thì hầu hết cthị xã lúc này đang trsống cần thuận lợi và thuận lợi hơn những. Mặc mặc dù các bạn bắt buộc đổi khác ứng dụng tin nhắn khoác định, nhưng lại chúng ta trọn vẹn có thể biến hóa vận dụng trình thông qua cùng tlỗi khoác định, bên cạnh đó tùy lựa chọn thương mến của mình. 

2 nguyên nhân khiến cho bạn phải suy nghĩ trước lúc update iOS 14

đa phần “tiện ích” tuy thế lại không thể “tiện thể ích” 

Bắt đầu bằng một điểm được review cao ngơi nghỉ phiên bạn dạng iOS 14 này đó là mở rộng tiện ích. Nlỗi vẫn đề cập sinh hoạt bên trên, các vận dụng ứng dụng của phiên bạn dạng phần mềm này nhìn tổng thể thì dường như nhiều mẫu mã với thông minh tuy thế thực sự chúng đã “tiện” giỏi không thì vẫn không thể xác minh.

Vấn đề căn bản có lẽ rằng nằm tại vị trí “tương tác”. Như vậy đồng nghĩa cùng với việc những app của Apple ở screen thiết yếu chỉ biểu đạt liên kết đến áp dụng này thay vị cung cấp rất nhiều đọc tin, thông tin hữu ích trong chủ yếu ứng dụng đó. Như vậy dẫn đến đôi lúc tích thích hợp quá nhiều đã dẫn đến những phầm mềm ko được về tối ưu, trsinh sống đề nghị dư vượt thậm chí là tốn dung lượng và mặc tích.

Lo hổ thẹn lớn số 1 sở hữu thương hiệu lỗi cập nhật phần mềm 

*

Lo lắng về một hệ thống mới đã toàn lỗi, không đồng bộ tài liệu, hao pin, vô hiệu hóa hóa một vài áp dụng dẫn đến sút hiệu năng lắp thêm chính là đông đảo trngơi nghỉ hổ hang to lớn béo khiến cho bọn họ do dự băn khoăn lần khần có nên nâng cấp phiên bạn dạng ứng dụng này. Điều này cũng hết sức dễ hiểu khi trước đây new giới thiệu iOS 13 cũng là một phiên bản đầy lỗi và nên khắc phục và hạn chế tương đối nhiều lần tiếp đến. Và sẽ không còn một điều nào chắc chắn là rằng chuyện này sẽ không tái diễn sinh sống phiên bạn dạng ứng dụng sản phẩm công nghệ 14 của Apple.

Nếu các bạn vẫn lo lắng về vụ việc này thì nên đợi đến khi những phiên bạn dạng xem sét về sau như iOS 14.1 tuyệt iOS 14.2 trong tương lai. 

Tạm kết

cũng có thể nói không chỉ từng Apple mà lại bất kỳ hãng công nghệ nào cũng đề nghị thường xuyên phân tích và cải tiến cho những sản phẩm của bản thân mình, không chỉ solo thuần là phần cứng cơ mà còn là phiên bạn dạng ứng dụng chủ yếu.

Là một người sử dụng, chúng ta bao gồm toàn quyền nhằm quyết định Quý Khách rét lòng hy vọng được đề xuất gần như bản lĩnh lôi cuốn của iOS 14 tiên tiến nhất xuất xắc vẫn phải một thời gian kiểm hội chứng unique thực sự của ứng dụng thì tất cả đa số tùy nằm trong vào nhu yếu cùng sự tuyển lựa của người tiêu dùng.