Bản update iOS 13.6.1 vừa mới qua đã chấp nhận được Apple tạo, dù rằng đây chỉ là 1 trong bạn dạng update nhỏ dại nhưng lại lại mang lại năng suất hơi rộng phiên phiên bản iOS 13.6 cũ. 

Bản update iOS 13.6.1 mang đến công suất với vận tốc nhỉnh rộng iOS 13.6

Nhỏng vẫn nói ở trên thì mới đây Apple đang chính thức tung ra bạn dạng update iOS 13.6.1 dành cho những hệ máy iPhone tự iPhone 6s cho đến iPhone 11 Series. Đây chỉ là 1 bản cập nhật bé dại nhằm mục đích sửa lại một số lỗi còn tồn dư ngơi nghỉ phiên bản trước, mặc dù thế tâm lý trinh nữ nâng cấp của một vài người dùng bởi vì sợ mất tính bất biến của thứ chúng ta đã cần sử dụng chắc chắn sẽ vẫn còn đó. Vậy thắc mắc đặt ra sinh sống đấy là liệu có phải nâng cấp lên iOS 13.6.1 giỏi không?

Được biết, iOS 13.6.1 các tài năng vẫn là phiên bạn dạng iOS 13 sau cùng cơ mà Apple kiến thiết dành riêng cho iPhone. Vậy đề xuất người dùng có thể suy nghĩ cùng update lên phiên bạn dạng này, sử dụng vào một thời gian ngắn nữa trước lúc Apple thỏa thuận thành lập iOS 14 dự con kiến vào tháng 9 sắp tới đây.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật ios 13.6

*

iOS 13.6 cùng iOS 13.6.1 trên iPhone Xr

Quay lại với vấn đề đó là so sánh tính năng giữa iOS 13.6 cùng iOS 13.6.1, qua bài bác test tốc độ nhưng bạn đọc sẽ tiến hành coi tiếp sau đây, iOS 13.6.1 lại sở hữu vận tốc truy vấn xuất tài liệu cùng đánh giá giỏi rộng so với iOS 13.6. Thế nhưng đây là một điều rất cực nhọc nhằm nhận thấy và không phải ai cũng hoàn toàn có thể nhận thấy được. Theo đó, bài bác thử nghiệm này được một kênh YouTube thân thuộc mang tên iAppleBytes triển khai xem sét trên những nạm hệ iPhone, trường đoản cú iPhone SE, iPhone 6s cho đến iPhone Xr, cùng tất cả những đã cho ra một tác dụng hơi là tương đồng.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Iphone Bản Quốc Tế Là Gì ? Mua Iphone Quốc Tế Để Làm Gì ?

Video thử nghiệm “hiệu năng” giữa iOS 13.6 với iOS 13.6.1

Một số người dùng trước đó đã bao gồm phản hồi rằng những bạn dạng tăng cấp iOS 13 vẫn tác động không hề ít tới dung tích pin sử dụng hằng ngày bên trên các máy iPhone họ. Và chúng ta cũng có thể hi vọng rằng iOS 13.6.1 đã rất có thể hạn chế và khắc phục được sự việc này.

Kết

Vậy còn bạn đọc sẽ tăng cấp iOS 13.6.1 trên đồ vật iPhone của bản thân chưa? Và bao gồm nhấn xét như thế nào sau thời điểm cập nhật lên? Hãy còn lại phản hồi của khách hàng ngơi nghỉ dưới phần bình luân của bài viết cùng hãy nhớ là theo dõi và quan sát Hoàng Hà điện thoại nhằm update các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tđắm say gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật đông đảo công tác cùng chiết khấu mau chóng nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để update rất nhiều tin tức tiên tiến nhất, tấp nập nhất nhé!