Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mlàm việc, Shop chúng tôi cần yếu truy cập văn bản. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng test đổi khác nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển word sang pdf online free


Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc thiết lập tanphongvan.vn dành riêng cho Windows, biến hóa tệp lớn hơn giới hạn max.
*

Xem video


24-trong-1 tanphongvan.vn mang đến Windows

Một giải pháp mạnh khỏe rộng dành riêng cho những tác vụ PDF của chúng ta. Phiên bạn dạng dành riêng cho máy tính xách tay ko cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt cùng tệp lớn hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output với linh hoạt rộng. Có phiên phiên bản miễn giá thành cùng trả giá tiền.
*

Xem video


20-trong-1 tanphongvan.vn đến Mac

Một chiến thuật mạnh khỏe rộng giành cho những tác vụ PDF của chúng ta. Phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp cách xử lý một loạt với tệp to hơn. Nó cung ứng những tùy lựa chọn Áp sạc ra và linh hoạt rộng. Có phiên phiên bản miễn tổn phí với trả tổn phí.
*

Cách hoàn hảo để chuyển đổi Word quý phái PDF

Chỉ tất cả 2 bước, chỉ cần cài tài liệu Office của công ty lên và nhấn nút ít “Start conversion”’, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thực hiện nốt phần sót lại bên trên máy chủ. Bạn có thể sở hữu tập tin về ngay tắp lự.
*

Chuyển thay đổi Word thanh lịch PDF một biện pháp thiết yếu xác

PDF đang trọn vẹn như là với tư liệu Word nguồn. Cũng y như kết xuất Word sang trọng PDF trong ứng dụng Office của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 5 Sản Phẩm Công Nghệ Độc Đáo Có Thể Dùng Làm Quà Tặng, 10 Sản Phẩm Công Nghệ Độc Đáo Nhất Thế Giới


*

An toàn, sự riêng tứ của doanh nghiệp siêu quan liêu trọng

Tập tin mà chúng ta cài đặt lên sẽ được tự động hóa xóa sau 1/2 tiếng. Bạn cũng rất có thể xóa bằng tay thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay lập tức sau thời điểm đổi khác. Chúng tôi quan tâm về sự việc riêng biệt tư của khách hàng.

Thương Mại & Dịch Vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, ko buộc phải phần mềm. Tất cả phần lớn gì bạn phải là truy vấn Internet với trình chú ý web, đổi khác hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành nào khác.

Làm biện pháp như thế nào để Chuyển đổi Word sang trọng PDF?

Chọn một tập tin tự máy vi tính của khách hàng, hoặc đơn giản kéo cùng thả tập tin vào khoanh vùng tập tin.Nhấp vào nút ít "Bắt đầu Chuyển đổi", việc thay đổi vẫn bắt đầu ngay lập tức mau chóng.Tải tập tin về ngay sau quá trình cách xử trí.Tập tin vẫn auto được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong nửa tiếng, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa tức thì chớp nhoáng.