Phần mập các áp dụng Window đặt những bạn dạng ao giữ cùng những thư mục dữ liệu to kềnh ngay lập tức trên phân vùng thiết yếu. Điều này Tức là không khí


*

*

Phần béo các ứng dụng Windows đặt các phiên bản sao lưu giữ và những tlỗi mục dữ liệu cồng kềnh ngay bên trên phân vùng thiết yếu. Vấn đề này Có nghĩa là không khí quý hiếm trên SSD của chúng ta bị chiếm hữu bởi các bản sao giữ, một tình huống không mấy lý tưởng phát minh. Đọc tiếp Lúc Shop chúng tôi giải đáp chúng ta phương pháp dịch chuyển những bản sao giữ của chúng ta vào đĩa dữ liệu.quý khách đang xem: Chuyển tlỗi mục backup của itunes

Tại sao tôi hy vọng có tác dụng điều này?

Nhiều fan vẫn đưa thanh lịch sử dụng Ổ cứng thể rắn tốc độ cao làm ổ đĩa bao gồm của mình. Những ổ đĩa này được nghe biết cùng với thời hạn ý kiến nkhô nóng chứ đọng chưa phải khả năng tàng trữ mở rộng. Không tất cả ý nghĩa gì khi tàng trữ tài liệu kềnh càng và được truy vấn ko liên tục nlỗi các tệp sao giữ trên iPhone và máy tính bảng ipad của bạn trên SSD.

Bạn đang xem: Chuyển thư mục backup của itunes

mà còn, trong nhiều trường phù hợp, những tính năng của áp dụng đã hoàn toàn bị lỗi vì đĩa bao gồm không được phệ. Lần ở đầu cuối công ty chúng tôi triển khai sao lưu tổng thể ipad trước lúc thiết đặt phiên bạn dạng iOS bắt đầu, chẳng hạn như sao lưu ko thành công xuất sắc vày ổ SSD bé dại nhưng tốc độ thiết yếu chứa toàn thể văn bản của Máy tính bảng iPad. Các vận dụng tân tiến chỉ dễ dàng giả sử bạn tất cả ổ cứng chủ yếu 300GB + ổ cứng chính văn minh với dung lượng trống.

Trong trả lời lúc này, họ đã lưu ý một cách hối hả cùng thuận tiện nhằm người tiêu dùng Windows hoàn toàn có thể thuận lợi di chuyển tlỗi mục sao lưu giữ và / hoặc tài liệu của họ đến iTunes (hoặc ngẫu nhiên vận dụng Windows như thế nào không giống ko cung ứng đổi khác tlỗi mục sao giữ / tài liệu trong ứng dụng) vào tô thiết bị cung cấp.

Tôi cần những gì?

quý khách hàng đề nghị một chút cực hiếm đến chỉ dẫn này. Các nguyên lý để kiểm soát và điều chỉnh vị trí của những tlỗi mục trong Windows được tích đúng theo ngay vào Windows.

Dường như, điều duy nhất bạn cần là một trong ổ đĩa phú để dịch chuyển tài liệu sao lưu giữ thanh lịch. Đối cùng với giải đáp này, công ty chúng tôi sẽ dịch chuyển tài liệu sao giữ của bản thân mình sang trọng ổ G: , nhưng lại bất kỳ đĩa béo nào không phải là đĩa hệ điều hành của bạn sẽ có tác dụng được.

Cuối thuộc, tuy nhiên Shop chúng tôi đang đặc biệt quan trọng gửi thỏng mục sao lưu giữ iTunes lịch sự đĩa prúc, chúng ta cũng có thể thực hiện thủ thuật này để dịch rời bất kỳ tài liệu cồng kềnh hoặc thư mục sao lưu lại như thế nào khỏi đĩa chủ yếu nhỏ của khách hàng thanh lịch đĩa phụ to hơn – các bạn sẽ chỉ việc xác xác định trí tlỗi mục tài liệu bên trên đĩa chính của doanh nghiệp và điều chỉnh các lệnh mang đến phù hợp.

Di đưa Thỏng mục Sao lưu giữ qua những Liên kết Tượng trưng

Điều kỳ lạ cửa hàng cục bộ chuyển động này là hệ thống link bảo hộ. Một links thay mặt thực thụ là 1 trong những phím tắt khôn cùng cải thiện minh bạch mang lại áp dụng đề nghị. Sau khi chúng tôi dịch rời tlỗi mục sao giữ iTunes, iTunes sẽ không lúc nào là có suy xét hơn (tuy thế dữ liệu iTunes vẫn xong trên đĩa phụ). Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các liên kết tượng trưng, ​​hãy coi Hướng dẫn Hoàn chỉnh về Liên kết Tượng trưng (links tượng trưng) bên trên Windows hoặc Linux. Nếu ko, hãy cùng tìm hiểu.

Tạo một thư mục sao giữ bắt đầu. Trước Lúc trỏ áp dụng vào tlỗi mục sao lưu giữ mới, bọn họ đề xuất một thư mục sao lưu bắt đầu. Như Shop chúng tôi đang lưu ý làm việc trên, chúng tôi đã chuyển làn iTunes mang đến ổ G: . Do kia, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chế tạo một thỏng mục bắt đầu “iTunes Backup” bên trên ổ G: . Tạo một tlỗi mục sao lưu giữ mới bên trên ổ đĩa phụ của công ty tức thì hiện nay.

Định vị cùng thay tên thỏng mục sao lưu hiện tại. Chúng ta bắt buộc tìm kiếm thư mục sao lưu giữ iTunes bây giờ cùng đổi tên nó.


*

Nhấn nút Bắt đầu. Trong vỏ hộp lối tắt, dán đọc tin sau:

“% APPDATA% Apple Computer MobileSync”

Msinh hoạt vệt đề cập lệnh.

Xem thêm: Cách Ghép 2 Video Thành 1 Online Không Cần Phần Mềm, Hướng Dẫn Cách Ghép 2 Video Thành 1 Online

Giữ phím SHIFT và nhấp chuột nên vào bên trong ngăn trình mày mò của thư mục bây giờ (/ MobileSync /). Chọn “Msống cửa sổ lệnh tại đây” nhằm mtại 1 lốt đề cập lệnh đã có tập trung vào thư mục bây giờ một cách dễ dàng.
*

Tạo liên kết tượng trưng. Tại dấu nói lệnh, một đợt tiếp nhữa đảm bảo nhiều người đang sinh hoạt trong tlỗi mục MobileSync, hãy nhập lệnh sau (kiểm soát và điều chỉnh mục nhập G: iTunes Backup nhằm trỏ đến tlỗi mục sao lưu lại sẽ lựa chọn của bạn):

mklink / J “% APPDATA% Apple Computer MobileSync Backup” “G: iTunes Backup”

Lệnh “mklink” là lệnh shell của Windows nhằm chế tác một liên kết tượng trưng cùng công tắc “/ J” tạo nên một các loại link đại diện đặc trưng được call là Directory Junction, nó đang chuyển hướng làn phân cách tức thì mạch ngẫu nhiên vận dụng nào tróc nã vấn thư mục Sao lưu lúc đầu cho iTunes Sao lưu giữ trên đĩa phú.


*

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một tlỗi mục bao gồm hình tượng lối tắt trong thỏng mục di động Sync , bao gồm nhãn Sao lưu lại. Nếu các bạn nhấp vào thư mục này, nó đang xuất hiện giống hệt như một tlỗi mục bình thường (các bạn sẽ không gửi quý phái ổ phú nhỏng khi chúng ta có tác dụng với phím tắt thông thường) tuy thế hầu hết đồ vật được đặt trong ổ này sẽ tiến hành tàng trữ vật dụng lý bên trên đĩa phú.

Kiểm tđi ra đường giao nhau. Nếu chúng ta cũng có thể nhấp vào link nhưng mà ko chạm mặt lỗi, thì số đông trang bị đã xuất sắc cơ mà công ty chúng tôi sẽ bình chọn lại để đảm bảo bình an. lúc vẫn ở vào thỏng mục MobileSync Backup (được truy cập qua liên kết tượng trưng mới chúng ta vừa tạo), hãy click chuột bắt buộc với sản xuất một tài liệu văn uống bản mới làm khu vực tàng trữ tệp trong thời điểm tạm thời. Sau khi tạo nó, hãy điều tìm hiểu thư mục sao giữ thực tiễn nhưng mà bạn đã sinh sản bên trên đĩa phú (vào ngôi trường vừa lòng của chúng tôi là G: iTunes Backup ). Bạn sẽ thấy tệp phía bên trong thỏng mục. Xóa tệp giữ lại chỗ sau khi chúng ta xác nhận rằng nó nằm trong thỏng mục prúc.

Bắt đầu sao lưu iTunes. Cho dù nhiều người đang làm theo giải đáp này nhằm chuyển tlỗi mục sao lưu lại iTunes tốt thỏng mục sao giữ của một ứng dụng Windows khác, bài xích bình chọn thực sự là vận dụng có chuyển động như dự kiến ​​hay không với link thay mặt tại khu vực. Hãy đốt nó lên và xem.

Sau Lúc bắt đầu quá trình sao lưu, hãy truy vấn tlỗi mục sao giữ trên đĩa phụ:


Tại đó, chúng ta có thể thấy một bộ sưu tầm những tệp sao lưu giữ hoàn toàn new được chế tạo ra trên thời điểm sao lưu mới của chúng tôi. Sự thành công!

Sao chxay dữ liệu sao lưu giữ ban đầu. Trong phần đầu của hướng dẫn, Cửa Hàng chúng tôi sẽ thay tên tlỗi mục Backup thành Backup-Old. Thỏng mục Backup-Old đó chứa toàn bộ các tệp sao giữ iTunes cũ của bạn. Bây tiếng, Cửa Hàng chúng tôi vẫn kiểm soát thành công liên kết đại diện với thực hiện thao tác làm việc sao lưu giữ thành công xuất sắc, đã đến lúc di chuyển tài liệu sao giữ thanh lịch trang chủ mới.


Nhỏng bạn cũng có thể thấy vào hình họa chụp màn hình ở trên, sau thời điểm sao chép tlỗi mục sao lưu giữ iTunes, Cửa Hàng chúng tôi đã giải pchờ khoảng chừng 5GB tài liệu trên đĩa chủ yếu của bản thân mình. Toàn cỗ quy trình mất khoảng 5 phút từ đầu mang lại cuối với phần thưởng trọn của chúng tôi là thêm dung tích trên đĩa thiết yếu cùng sao giữ tài liệu được tàng trữ trên đĩa prúc và cuối cùng chúng tôi hoàn toàn có thể sao giữ cục bộ đồ vật vị gồm đủ nơi đến hầu như bạn cùng làm tanphongvan.vnệc.