PDF là những file đa năng hữu ích cho tất cả hình hình họa và văn uống bạn dạng trên các sản phẩm. Tuy nhiên, không phải hầu hết thứ mọi hiển thị chúng sinh sống các định hình dễ nhìn đọc. Cố nạm mtại một file PDF vào một máy đọc sách điện tử đã khiến các bạn thuyệt vọng. Tuy nhiên, bao gồm một vài gạn lọc.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang epub không bị lỗi font

Bạn có thể thay đổi PDF sang định dạng khác nhằm đọc dễ dàng trên Windows, Mac, Linux, Android, thậm chí là website. Cho mặc dù mình muốn tùy lựa chọn làm sao, hướng dẫn từng bước một sau đây của Quantrisở hữu.com sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi thay đổi PDF thành tài liệu EPUB.

quý khách cũng có thể mong mỏi thay đổi PDF thành tư liệu Word hoặc sử dụng trình sửa đổi PDF để chỉnh sửa trước khi chuyển đổi quý phái định dạng không giống.

Sử dụng Calibre (Windows, MacOS, Linux)


Calibre mã nguồn msinh sống là một phần mềm ebook hoàn hảo nhất mang đến Windows, MacOS cùng Linux. Phần mềm này gồm một anh tài thay đổi file trong bộ phương tiện của chính nó. Dưới đây là cách thức thực hiện thay đổi PDF sang trọng EPUB bởi Calibre.

Cách 1: Kéo và thả file PDF bạn có nhu cầu biến hóa vào Calibre hoặc nhấp vào biểu tượng Add books ở góc cạnh bên trên cùng phía trái và chọn Add books from a single directory. Sau đó, chọn file PDF bạn muốn thay đổi.


Bước 2: Highlight sách của khách hàng tự danh sách hành lang cửa số thiết yếu và kế tiếp nhấp vào nút ít Convert Books.

Cách 3: Chọn định dạng Áp sạc ra EPUB bằng menu drop-down sống phía bên yêu cầu với thực hiện bất kỳ điều chỉnh quan trọng làm sao mang đến title cùng hầu như chi tiết không giống.


Cách 4: khi quy trình biến hóa hoàn tất, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình tượng Jobs ở góc dưới mặt phải đặt tìm hiểu thêm. Nhấp vào Show job details đang cho bạn biết địa điểm tư liệu được xuất. Bây tiếng, chúng ta có thể thực hiện tài liệu EPUB mới được biến đổi của bản thân mình theo ý muốn!

Sử dụng Online Convert (tùy lựa chọn dựa vào web)

Online Convert là 1 trong những tùy lựa chọn dựa trên website an toàn và tin cậy rộng hiện nay tất cả và bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm thay đổi các nhiều loại file không giống nhau. Ngoài việc biến đổi các file PDF thành EPUB, bạn cũng có thể thực hiện những thay đổi nlỗi file DOCX sang DOC.

Xem thêm: Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân Mobile Thử Nghiệm, Maychuthunghiem

Cách 1: Điều hướng đến Home Online Convert cùng chọn định dạng EPUB được liệt kê vào title Ebook converter.


Cách 3: Nhấp vào Convert file và chờ quy trình chuyển đổi hoàn tất. Sau đó, bạn sẽ có thể truy vấn file tự tlỗi mục được hướng dẫn và chỉ định.

Sử dụng EPUBator (Android)

Ứng dụng EPUBator đến Android có thể chấp nhận được các bạn biến đổi các tệp tin PDF trực tiếp bên trên điện thoại thông minh hoặc laptop bảng. EPUBator cũng dễ thực hiện với là một trong những phương án tương xứng cho tất cả những người ước ao chuyển đổi file PDF Khi đang dịch rời.

Cách 1: Tải xuống cùng khởi chạy ứng dụng. Sau đó dìm Convert PDF.

Cách 2: Xác định vị trí tlỗi mục bên trên Smartphone thông minh hoặc máy vi tính bảng có chứa tệp tin PDF bạn có nhu cầu biến đổi. Sau Lúc tìm kiếm thấy, hãy lựa chọn nó.


Bước 3: Quá trình biến hóa sẽ auto ban đầu. Sau khi hoàn toàn, hãy dìm Verify EPUB để xác thực vấn đề thay đổi vận động nhỏng dự định. File EPUB bắt đầu đề nghị nằm trong thuộc thỏng mục với tệp tin PDF gốc. Bạn cũng có thể tạm dừng đổi khác vì chưng ngẫu nhiên nguyên nhân gì bằng phương pháp nhấn Stop vào quy trình đổi khác.

Sử dụng Zamzar

Đây là 1 trong những trong những hình thức dịch vụ chuyển đổi tệp tin vnạp năng lượng bản trực con đường thịnh hành duy nhất hiện nay, cung ứng các format tư liệu phong phú, tất nhiên trong số ấy bao gồm bao hàm file PDF, EPUB, MOBI... Giao diện bao gồm của lao lý này hết sức dễ dàng và đơn giản, toàn bộ đầy đủ gì bạn cần làm cho là chọn tệp tin đề xuất biến đổi, trỏ băng thông, lựa chọn format tệp tin output, điền liên tưởng tin nhắn với dìm nút Convert:

*

Nếu ý muốn sử dụng tệp tin MOBI này trên những thứ Kindle, hãy lưu lại tài liệu vào thỏng mục My Kindle Content, được tra cứu thấy vào mục My Documents của Windows:

*

Bây tiếng, các bạn sẽ tạo nên thành công xuất sắc tài liệu EPUB new. Nếu bạn phải một trình hiểu ebook new giúp thấy nó, hãy xem thêm bài bác viết: 5 ứng dụng phát âm ebook xuất xắc tuyệt nhất mang đến iPhone nhằm tìm kiếm cho mình tuyển lựa cân xứng.