File PDF là một số loại tài liệu được nhiều người ưu thích vị sự gọn vơi, dễ dàng thực hiện, share dễ dàng. Tuy nhiên, PDF tất cả một điểm yếu là chỉnh sửa vnạp năng lượng phiên bản, hình hình ảnh vào file rất khó.

Bạn đang xem: Chuyển file pdf sang word không bị lỗi font chữ

Nhiều bạn đang tìm về các công cụ gửi PDF quý phái Word tuy nhiên gặp gỡ buộc phải ngôi trường đúng theo bị lỗi phông sau khi chuyển lịch sự tệp tin Word.

Hiểu được vụ việc này, tanphongvan.vn Computer sẽ mày mò và tổng đúng theo lại top 5 phần mềm, website hỗ trợ gửi file PDF quý phái Word không bị lỗi font chữ tốt nhất.

Với đầy đủ phương pháp này, các bạn sẽ không cần phải setup phần mềm, ko mất ngẫu nhiên khoảng tầm phí tổn như thế nào nhưng mà không dừng lại ở đó lại đưa PDF sang trọng Word vô cùng nkhô nóng nữa.

Cùng khám phá nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – Chuyển PDF sang Word Online tốt nhất 


Truy cập vào trang chủ SmallPDF trên đây. https://smallpdf.com/
Để gửi PDF thanh lịch tệp tin Word bạn tuân theo quá trình sau đây:
Bước 1: Truy cập lệ vẻ ngoài PDF to lớn Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF sang Word Online trên SmallPDF – Ảnh 1
Cách 2: Nhấp loài chuột vào nút ít “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả file PDF vào Quanh Vùng greed color.
Công cụ này cung cấp đưa nhiều file PDF quý phái Word đồng thời.
Bước 3: Sau Lúc kéo thả hoặc lựa chọn tệp tin PDF nhằm biến hóa quý phái Word rồi thì cho tới bước chọn chế độ gửi sang. Phần này, chúng ta cứ đọng chọn option thứ nhất nhé. Sau kia thừa nhận “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên SmallPDF – Hình ảnh 2
Cách 4: Đợi 1 chút nhằm hệ thống xử lý đổi khác PDF quý phái Word. Nhấn “TẢI FILE XUỐNG” để download tệp tin đã chuyển đổi xuống máy tính.
Mẹo: Trong khi, chúng ta cũng có thể copy links hoặc share tài liệu này qua E-Mail đến ngẫu nhiên ai. Tất tiện thể đúng không. 
*
Chuyển PDF quý phái Word Online bên trên SmallPDF – Hình ảnh 3
Bước 5: Mở file Word vừa tải xuống lên và bình chọn xem file Word có bị lỗi font chữ hay là không nhé. Theo đề xuất của mình thì phần nhiều tất cả những tệp tin PDF chuyển sang trọng Word trên SmallPDF phần lớn không bị lỗi Font.
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web SmallPDF này thì phía trên có thể là quy định cung ứng sửa đổi, giảm ghép, đổi khác file PDF tốt nhất có thể bây chừ. Chức năng của nó thì vô vàn, bản thân rất có thể liệt kê sinh hoạt tiếp sau đây nhé.

Chuyển đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, Chuyển thay đổi PDF quý phái định dạng khác.Tách & Ghép: Hỗ trợ giảm PDF thành những file nhỏ, Ghép những file thành 1 file PDF.Xem & Chỉnh sửa PDF: Hỗ trợ sửa đổi, phát âm PDF, chia sẻ tư liệu, luân chuyển tài liệu PDF.Chuyển thay đổi tự PDF: Hỗ trợ Convert PDF sang file Word, Excel, PPT, JPGChuyển trở qua PDF: Đổi file Word, Excel, PPT, JPG sang tài liệu PDF.Ký tên, msinh sống khóa, đảm bảo PDF.
*
Các phép tắc cung cấp PDF trên SmallPDF

2. PDF lớn DOC ( PDF2DOC ) – Website chuyển PDF lịch sự Word với các định hình khác

PDF khổng lồ DOCchính sách gửi tệp tin PDF lịch sự Word được rất nhiều ưa chuộng bởi bối cảnh thân mật, dễ dàng sử dụng và đổi khác cực nkhô hanh. Nó chẳng khác gì nén hình hình ảnh cả, nếu khách hàng từng nén hình ảnh rồi thì chỉ việc thả hình hình ảnh vào và nhận thấy ngay lập tức hình ảnh có kích cỡ phải chăng rộng.

PDF2DOC cũng tương tự vậy, các bạn kéo thả file PDF vào và nhận thấy luôn luôn tệp tin Word sau vài giây.

Xem thêm: Dien Thoai Samsung J2 Cũ Giá Bao Nhiêu, Samsung Galaxy J2 Cũ Like New 99% Giá Rẻ

Cụ thể, các bạn làm theo công việc nhu sau: 

Bước 1: Truy cập lệ trang chủ: pdf2doc.com

Cách 2: Cũng giống như những luật pháp khác, PDF2DOC được buổi tối ưu nhằm chúng ta có thể kéo thả tệp tin vào thuận tiện. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút ít “TẢI TỆPhường. LÊN” để sàng lọc tệp tin PDF.

*

Cách 3: Nhấn vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu bạn gửi nhiều tệp tin PDF sang DOC thì gồm nút ít “TẢI TẤT CẢ” nhằm download 1 loạt về máy tính.

Tool này cũng cung ứng nhiều tính năng khác như:

PDF to DOCXPDF to Text: Chuyển từ pdf lịch sự file textPDF to JPG, SVG, PNG: Chuyển tự pdf quý phái tệp tin jpg, svg, pngNén file, ghnghiền tệp tin PDF,…

3. PDF2GO – Chuyển PDF quý phái Word trực tuyến 

Với cỗ biến đổi PDF trực đường này, bạn cũng có thể đưa PDF thành những tư liệu Word rất có thể chỉnh sửa. Chuyển từ PDF thanh lịch DOC ( dùng mang đến Word 2003 trsống xuống ) hoặc trường đoản cú PDF lịch sự DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp chuyển đổi PDF sang trọng Word, phía trên đó là chỗ giành cho bạn!

Chi tiết bạn làm theo lý giải sau:

Cách 1: Vào trang chủ của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng cách nhấp vào “Chọn tệp tin“. Công cố kỉnh này cũng hỗ trợ chúng ta chọn file tự URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: Trong khi, trường hợp bạn có nhu cầu thiết lập cấu hình định hình tệp tin DOCX hoặc DOC thì có thể chọn nhỏng hình ở bên dưới. DOCX cung cấp đa số những phiên bản Word, trong những khi đó thì DOC thì chỉ hỗ trợ Word 2003 hoặc phiên bản cũ hơn.

*
Bước 4: Nhấn nút “BẮT ĐẦU” để biến đổi file PDF sang Word.

*

Bước 5: Sau kia, các bạn ngóng khoảng vài ba giây nhằm hệ thống thay đổi. Nhấn “Tải xuống” để download về.


Có thể các bạn quan liêu tâm: Cách Tạo Bảng Trong Word 

4. PDFCandy – Công thay chuyển PDF thanh lịch Word Online, Offline mang lại PC

PDFCandy hỗ trợ cho tất cả những người dung toàn nhân loại khí cụ cung cấp PDF trọn vẹn miễn chi phí bao hàm cả Online lẫn Offline ( gồm phần mềm đến Windows ).


Tải ứng dụng chuyển tệp tin PDF sang Word trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/tải về.html

Quý khách hàng vẫn muốn coi toàn bộ các hiện tượng của PDFCandy không? quý khách hàng vẫn buộc phải hoa đôi mắt cngóng khía cạnh mang lại coi. Những công cụ của PDFCandy trọn vẹn miễn mức giá với không có quảng bá buộc phải im chổ chính giữa khi bạn truy vấn vào website vẫn không xẩy ra cảm giác khắc chế Khi có không ít lăng xê tương đương cùng với những website gửi PDF khác.

*
Danh sách các nguyên tắc của PDFCandy

Và để thay đổi file PDf lịch sự Word bên trên PDFCandy thì bạn có tác dụng như sau:

Bước 1: Truy cập vào tool theo băng thông sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc lựa chọn tệp mua lên.

*
PDFCandy – Công vắt đưa PDF sang trọng Word Online, Offline mang lại PC – Hình ảnh 1

Cách 3: Tải file PDF vừa gửi sang Word về máy tính hoặc đồng bộ tài liệu lên tàng trữ đám mây.

*
PDFCandy – Công nắm chuyển PDF sang Word Online, Offline mang đến PC – Hình ảnh 2

5. Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD)

Convertio là một trong luật trực đường đa-zi-năng cung cấp các thao tác về cách xử lý dữ liệu, tư liệu online. Mình hoàn toàn có thể liệt kê một trong những những công dụng chủ yếu của Convertico nhỏng sau:

Trình thay đổi Tập tin nén (rar thanh lịch zip, 7z lịch sự zip, …)Trình biến đổi Âm tkhô giòn (wav thanh lịch mp3, m4a quý phái mp3, …)Trình thay đổi Tài liệu (pdf sang jpg, doc lịch sự pdf, …)Trình biến hóa Ebook (epub sang trọng pdf, epub sang mobile, …)Trình biến hóa Tấm hình (png quý phái iteo, png sang trọng jpg, …)Trình biến hóa Tập tin Trình chiếu (ppt lịch sự pdf, ppt thanh lịch jpg, …)Trình biến hóa Video (mkv thanh lịch mp4, mov quý phái mp4, …)Công cầm PDF (nén pdf, hòa hợp độc nhất pdf, mngơi nghỉ khóa pdf, trang web quý phái pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, nhận dạng cam kết từ quang đãng học)

Bước 1: Tải (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn các tập tin từ Máy tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.teo – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Hình ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Hình ảnh 2

Bước 2: Chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc ngẫu nhiên định hình làm sao không giống bạn phải biến đổi sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Cách 3: Sau Lúc cài tệp tin PDF lên hoàn thành, các bạn thừa nhận vào “Chuyển đổi” để hệ thống ban đầu xử lý tài liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: Tải tập tin doc của người tiêu dùng xuống

Hãy nhằm tập tin chuyển đổi với chúng ta cũng có thể tải tập tin doc của doanh nghiệp xuống ngay sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo thử khám phá của chính mình thì thời gian chuyển đổi của Convertio khá đủng đỉnh 1 chút so với các qui định khác.

Hình như, Convertio cũng đều có tool Extension trên trình trông nom Chrome, bạn cũng có thể cài nó tại đây. https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đấy là 5 qui định cung cấp chuyển PDF quý phái Word không biến thành lỗi Font miễn tổn phí, tốt nhất có thể với cực kì nkhô cứng. Thđọng từ bố trí không phải là thước đo rất tốt buộc phải các bạn cứ đọng test tận hưởng cần sử dụng đi, thấy phương tiện như thế nào phù hợp thì thực hiện lâu hơn thôi. Bởi nhìn bao quát những biện pháp đều phải có chức năng đưa PDF lịch sự Word xuất sắc, tuy nhiên bao gồm tool miễn tầm giá, có tool chỉ mang đến đưa vài ba file 1 ngày thôi và còn những nguyên do không giống nữa.