Sau một thời gian lâu năm sử dụng iPhone với bạn muốn chuyển thanh lịch sử dụng điện thoại Samsung, thì sẽ có rất nhiều dữ liệu bạn muốn chuyển qua lại giữa nhì nền tảng hệ điều hành này. Khi bạn di chuyển ảnh, nhạc và ứng dụng, chuyển danh bạ từ iOS lịch sự Android và không muốn làm cho mất dữ liệu quan lại trọng từ trên chiếc iPhone cũ của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 5 giải pháp chuyển danh bạ từ điện thoại iPhone lịch sự Android đơn giản cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ iphone sang android

Chú ý: Hướng dẫn vào bài bác viết này chỉ áp dụng sử dụng để copy danh bạ từ iPhone sang trọng Android. Dường như, bạn cũng gồm thể chuyển đổi danh bạ từ Android sang iPhone hoặc từ iPhone sang trọng iPhone trong số bài viết trước đó của Cửa Hàng chúng tôi.


Nội dung chính:


Phương pháp thủ công (đối với danh sách danh bạ nhỏ)

Trong trường hợp nếu như bạn chỉ muốn di chuyển các liên hệ cụ thể và bao gồm số lượng nhỏ, thì bạn gồm thể sử dụng tùy chọn Share Contact. Hãy mở danh bạ trên iPhone lên cùng chọn số liên lạc bạn muốn lưu, sau đó vuốt xuống cùng chọn một trong số tùy chọn để có thể chấp nhận được phân tách sẻ nó qua tin nhắn hoặc tin nhắn văn bản.

Xem thêm: Dịch Vụ Thay Pin Xiaomi Redmi Note 3 Lấy Ngay, Thay Pin Xiaomi Redmi Note 3

*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau đó, bạn hãy bật tùy chọn Đồng bộ danh bạ (Sync Contacts) trên Tài khoản Google của bạn ở điện thoại Android để đồng bộ hóa danh bạ với thiết bị.

Việc truyền dữ liệu giữa iPhone với Android bao giờ cũng cạnh tranh khăn hơn việc chuyển dữ liệu giữa nhì thiết bị iOS hoặc nhì thiết bị Android với nhau. May mắn cụ, vẫn có nhiều giải pháp góp bạn có tác dụng điều đó. Và nếu như bạn đang tự hỏi “Làm thế làm sao để chuyển danh bạ từ iPhone thanh lịch Samsung” thì bạn tất cả thể làm được điều đó sau thời điểm đọc chấm dứt bài viết này.