Bạn đổi khác dế yêu Android của bản thân mình cùng con quay quý phái áp dụng Iphone. Nhưng muốn đem danh bạ tự điện thoại cảm ứng cũ với ko biết phương pháp gửi danh bạ từ apk sang iphone? Bài viết này sẽ mách chúng ta 4 giải pháp khôn xiết nkhô hanh với đối chọi giản! Hãy cùng theo dõi nhé!


Cách 1: Nhập xuất danh bạ

Đây là giải pháp tiếp tục cùng dễ dàng tuyệt nhất nhằm thực hiện chuyển danh bạ từ bỏ chiếc Smartphone Android lịch sự Iphone của công ty. Cụ thể các bước nhỏng sau:

Cách 1: quý khách vào Danh bạ bên trên dế yêu Android của bạn

*

Bước 2: Quý Khách hãy chọn vào biểu tượng Menu

*

Cách 3: Tiếp kia, các bạn chọn Quản lý danh bạ.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ android sang iphone

*

Cách 4: quý khách hãy chọn Nhập Xuất.

*

Bước 5: Chọn Mọi số liên lạc để bạn cũng có thể copy không còn số danh bạ hiện nay bao gồm trên chiếc Smartphone Android này.

*

Bước 6: Sau kia, các bạn chọn Xuất quý phái cỗ nhớ.

*

Cách 7: Hiện giờ, các bạn bấm Ok nhằm chứng thực.

*

Lúc đó, chúng ta vẫn xuất hoàn thành được danh bạ. Tiếp mang đến chúng ta vào làm chủ file sống bên trên sản phẩm công nghệ và tra cứu file chúng ta vừa mới xuất. quý khách triển khai bấm với giữ lại tệp tin có đuôi .vcf

*
quý khách lưu ý là bấm với duy trì nhé!

Cách 8: Chọn Chia sẻ.

*

Bước 9: quý khách chọn Gmail để tiến hành chia sẻ qua Gmail.

*

Quý Khách nhập thông tin tài khoản Gmail của công ty cùng bấm chuột hình tượng gửi tin nhắn nlỗi hình bên dưới đây:

*

quý khách hàng ngóng cho tới khi Android gửi thư dứt. Sau đó, bạn vào chiếc Smartphone Iphone của chính bản thân mình, và lựa chọn vào ứng dụng Mail.

*

Bạn chọn tlỗi vừa được gửi tới. File này đó là list danh bạ nhưng bạn phải. quý khách cliông chồng vào file để mlàm việc.

*

Cách 10: Hiện giờ iphone của bạn sẽ hiển thị vừa đủ đầy đủ số Smartphone cơ mà bạn sẽ xuất từ bỏ cái Android của chính bản thân mình. Sau đó, các bạn chỉ cần lựa chọn Thêm tất cả Liên hệ.

*

Vậy là bạn đã sở hữu được danh bạ nhưng mà bạn mong muốn.

Cách 2: Chuyển danh bạ từ app android sang iphone bằng gmail

Cách đưa danh bạ trường đoản cú iphone sang app android bởi gmail xuất xắc ngược trở lại tự app android quý phái iphone cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Nếu bạn có tài khoản Google trước kia bên trên Android thì các tài liệu bên trên thiết bị này những đã có được đồng hóa cùng với tài khoản Google.

Cụ thể bí quyết gửi nlỗi sau:

Bước 1: quý khách mnghỉ ngơi chiếc Smartphone Android cũ cùng tìm mục Cài đặt (Setting) tiếp nối lựa chọn Tài khoản(Account). Điều này giúp bạn bật được tính năng nhất quán hóa của thông tin tài khoản Google.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Mật Khẩu Điện Thoại Android Và Iphone Mới Nhất, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu

Cách 2: Với chiếc Smartphone Iphone, các bạn tiến hành nlỗi sau:

Cài đặt (Settings) => Mail, Danh bạ, Lịch (Mail, Contacts,Calendar) => Thêm thông tin tài khoản (Add Account) => Google

Bước 3: Sau kia, các bạn chỉ việc đăng nhập lệ tài khoản Google và lựa chọn Danh bạ(Contact) . Cuối thuộc các bạn chỉ cần ấn vào Save sầu. Khi đó, điện thoại cảm ứng iphone của bạn sẽ rất có thể dành được toàn bộ danh bạ sẽ sẵn tất cả của tài khoản Google Android trước đó.

Chuyển danh bạ từ bỏ iphone sang app android bằng email tương tự như bạn nhé, bạn chỉ việc làm việc ngược trở lại là được nhé!

*Lưu ý: Quý Khách trọn vẹn có thể có tác dụng tương tự như cùng với các tài khoản khác ví như Outlook, Yahoo, AOL…

*
Quý khách hàng trọn vẹn rất có thể chuyển danh bạ trường đoản cú android lịch sự iphone một bí quyết cực kỳ đơn giản dễ dàng qua Google, outlook theo công việc làm việc trên

Cách 3: Chuyển danh bạ tự Andorid lịch sự IOS bằng social

cũng có thể chúng ta không biết, ví như như trước đó, các bạn gồm link danh bạ Android với các tài khoản MXH như Twitter tuyệt Facebook thì chúng ta trọn vẹn rất có thể chỉ việc download vận dụng sống bên trên điện thoại thông minh Iphone để đưa danh bạ kia.

Bước 1: Trên Iphone, bạn truy cập vào App Store cùng cài đặt áp dụng MXH Facebook hoặc Twitter của khách hàng xuống

Cách 2: Tiếp đến phần Cài đặt (Settings) và chúng ta bấm vào Facebook hoặc Twitter. Hiện nay, các bạn singin thông tin tài khoản.

Bước 3: Sau đó, chúng ta bật Liên hệ (Contacts). Trong thời điểm này danh bạ đang xuất hiện trên dòng Iphone của bạn.

*
Mạng buôn bản hội cũng là 1 trong những Một trong những phương tiện giúp bạn cũng có thể đưa danh bạ trường đoản cú game android sang trọng iOS

Cách 4: Sử dụng tiện ích chuyển danh bạ tự apk sang trọng iphone

Sử dụng tiện ích “Move sầu khổng lồ iOS”

Đây là một trong những vận dụng của Android được cải tiến và phát triển do Apple. Ứng dụng cho phép các bạn đưa danh bạ tự cái Android thanh lịch Iphone một giải pháp đơn giản dễ dàng.

Bạn chỉ cần cài ứng dụng này trên Google Play trên thứ Android của doanh nghiệp. Sau kia thực hiện chuyển danh bạ từ bỏ android thanh lịch iphone hoặc hình hình ảnh, video clip, lời nhắn, tài khoản email….

Lúc gửi dữ liệu sang thì Iphone của bạn sẽ lộ diện 1 mạng wifi riêng biệt cùng với mục đích search kiếm Android bên cạnh đó. Sau khi nhập mã bảo mật thì bạn đã có thể chuyển được danh bạ rồi.

Lưu ý: Android của bạn nên hệ điều hành quản lý 4.0 trngơi nghỉ lên và Iphone đề xuất hệ điều hành và quản lý iOS 9.3 trở lên new rất có thể thực hiện ứng dụng này.

*
Move sầu to lớn iOS – một Một trong những áp dụng dễ dàng và đơn giản giúp bạn coppy danh bạ đơn giản và dễ dàng giữa 2 hệ quản lý này

Sử dụng tiện ích “AT&T điện thoại Transfer”

Tương trường đoản cú với Move khổng lồ iOS, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện phầm mềm đưa danh bạ tự app android quý phái iphone là AT&T sản phẩm điện thoại Transfer. Ứng dụng này miễn mức giá và có mặt bên trên App store và Google Play.

Các bước tiến hành như sau:

Cách 1: Bạn kết nối 2 dế yêu cùng với Wifi cùng download vận dụng AT&T điện thoại Transfer sinh sống bên trên cả hai dế yêu.

Bước 2:

Trên Android, chúng ta msinh sống vận dụng và chọn lựa “From this phone”Trên iPhone, bạn cũng msinh sống vận dụng với lựa chọn “To this phone“.

Cách 3: Trong thời điểm này, chúng ta áp dụng Iphone cùng quét mã QR tự loại Android cũ. Tiếp kia, chúng ta chỉ việc tuân theo thông tin với nhận thấy liên hệ của mình.

*
Với 3 bước trên, bạn đã có thể sử dụng “AT&T sản phẩm điện thoại Transfer” để thực hiện chuyển danh bạ nhỏng bạn mong mỏi muốn

Vậy là bạn đã sở hữu thể chuyển danh bạ trường đoản cú android lịch sự quả táo một cách rất dễ vào đông đảo trường thích hợp. Đừng quên là share cho nhiều người biết rộng nhé!

Và yêu cầu ghi nhớ, Shop chúng tôi tanphongvan.vn luôn có sẵn có mẫu điện thoại thông minh Android cùng Iphone tiên tiến nhất cùng với giá tốt độc nhất vô nhị thị trường, cam kết Bảo Hành cùng thiết yếu hãng sản xuất. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi từ bây giờ để dìm ưu đãi Khủng.