Sau khi xây cất xong phiên bản vẽ Cad, bạn muốn đưa Cad thanh lịch Word, Excel nhằm nhằm đi in ấn, thuyết trình… Hoặc bạn có nhu cầu chuyển Cad quý phái PDF nhằm laptop nào cũng rất có thể hiểu được file này dẫu vậy phân vân làm cho nuốm nào.

Bạn đang xem: Chuyển cad sang word bị lỗi font

Đừng lo lắng, bài viết tiếp sau đây vẫn khuyên bảo các bạn gửi Cad sang trọng Word, PDF, Excel cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé!


Cách đưa Cad lịch sự Word, Excel

Better WMF là luật pháp hữu dụng rất có thể góp quá trình đưa Cad quý phái Word, Excel một cách dễ dàng cùng nhanh chóng. điều đặc biệt, thực hiện Better WMF đang khắc phục và hạn chế được tình trạng hình vẽ lại mờ nhạt, mẫu vẽ ko được cắt gọn gàng ngay cạnh biên hình yêu cầu lấy tốt làm tăng dung lượng file Word, Excel lên dẫn tới giật thứ.

Cách 1: Trước không còn, các bạn nên tải ứng dụng BetterWMF bằng cách nhấp vào link này với chạy ngay bên trên máy tính của bản thân.

Cách 2: Sau Khi cài đặt thành công, chúng ta mtại vị trí mềm lên cùng ban đầu thiết lập cấu hình một số gạn lọc bên trên ứng dụng nlỗi sau:

Make all black: Chọn thiên tài này thì tất cả mọi đường nét cùng chữ phần đông chuyển lịch sự màu Đen.Width unmodified (thin lines): Thiết lập khoác định của BetterWMF, nhằm file copy – paste khi in ấn ra sắc nét mảnh.Fixed linewidth (inch): Nếu ao ước tệp tin đó in ra đậm hơn tùy thuộc vào form size bạn nhập.

*

Bước 3: Chọn OK nhằm lưu giữ cấu hình thiết lập cùng đóng vỏ hộp thoại.

Bước 4: Mngơi nghỉ file Cad với chọn toàn bộ đối tượng bạn phải chuyển sang. Sau kia dấn tổ hợp phím Bấm Ctrl + C nhằm sao chép đối tượng.

Xem thêm: Tìm Kiếm Facebook Bằng Hình Ảnh Trên Internet (Google, Facebook,…)

Bước 5: Mlàm việc tệp tin Word (Excel), dấn tổng hợp Ctrl + V để dán những đối tượng người dùng vừa sao chép là xong. BetterWMF vẫn cung cấp sao chép đảm bảo an toàn unique hình hình ảnh, phông chữ không biến thành lỗi.

Lưu ý: khi copy lịch sự Word hoặc Excel rồi, nếu bạn copy trở lại Cad Theo phong cách thông thường. Thì sẽ không còn được vị tệp tin vẫn ngơi nghỉ dạng hình họa. Để copy ngược chở lại từ Word thành đối tượng người tiêu dùng CAD (hoàn toàn có thể chỉnh sửa được), các bạn tiến hành như sau:

Trong Word hoặc Excel các bạn bấm bắt buộc chuột vào hình ảnh > Nhấn tổng hợp Ctrl + C nhằm copy. Sau đó, vào Autocad > Edit > Paste special.

*
Edit > Paste special" width="487" height="450" />

Trong hộp thoại hiển thị chọn AutoCAD Entities, nhấn OK.

*

lúc kia những đường nét vẽ trên hình hình họa. Sẽ được tái hiện nay lại bởi những đối tượng người dùng cơ bạn dạng vào Cad nhỏng Line, Circle, Text,… Các chúng ta cũng có thể chỉnh sửa 1 chút ít mang lại đúng đề nghị rồi cần sử dụng ứng dụng BetterWMF copy quay trở lại Word.

Cách chuyển Cad sang PDF

Để thay đổi tệp tin Cad thanh lịch PDF, trước đó họ buộc phải bắt buộc mang lại những phần mềm chuyên sử dụng. Tuy nhiên, vị sự thịnh hành của file PDF yêu cầu hiện giờ. Tính năng biến hóa tệp tin được tích hợp ngay trong ứng dụng xây đắp AutoCAD.

Để đưa file DWG lịch sự PDF bởi phần mềm AutoCAD chúng ta làm theo công việc sau:

Bước 1: Bạn mở file Cad trong ứng dụng AutoCAD, tiếp nối vào bấm vào biểu tượng chữ A ở góc màn hình cùng lựa chọn Export > PDF.

*

Bước 2: Cửa sổ new hiện hữu chúng ta chọn tlỗi mục lưu tệp tin PDF cùng nhận Save. quý khách ngóng một chút để hoàn tất quá trình chuyển file Cad quý phái PDF.

Trên đó là bài gợi ý gợi ý thực hiện phần mềm BetterWMF cơ bản độc nhất vô nhị. Chỉ đề xuất nắm được đông đảo điều này là bạn đã có thể gửi Cad sang trọng Word, Excel thuận tiện. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã biết phương pháp để đưa tệp tin Cad lịch sự PDF khôn xiết đơn giản đúng không nhỉ nào?