iPhone thích hợp với các sản phẩm iOS nói chung luôn bao gồm tính bảo mật thông tin dữ liệu rất cao. Vậy đề nghị nhiều khi người dùng đã chạm chán nên đầy đủ phiền hậu toái không đáng tất cả, ví dụ như quan trọng copy hình họa vào iPhone.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ máy tính sang iphone

Việc đưa ảnh tự iPhone thanh lịch máy vi tính là không hề khó khăn, chỉ cần cắn dây kết nối và cung cấp quyền là bạn cũng có thể truy cập kho hình ảnh cùng di chuyển dữ liệu tùy mê say. Vậy nhưng lại gửi hình họa trường đoản cú laptop thanh lịch iPhone thì lại không còn dễ dàng điều đó. Do tính bảo mật thông tin cao, iOS ko có thể chấp nhận được bọn họ chuyển dữ liệu quý phái các thứ chạy hệ quản lý này, trong những số ấy có iPhone (dự phòng chuyển tập tin bám virut với trường đoản cú đó gây hư tổn cho thiết bị). Nếu hy vọng copy hình ảnh vào iPhone, Việc trước tiên bạn phải có tác dụng là thiết đặt iTunes đến máy vi tính của chính mình. Bạn rất có thể cài đặt iTunes trên phía trên.

Hướng dẫn copy hình ảnh vào iPhone bằng iTunes 12

Cách 1: Trên laptop, bạn hãy chuyển toàn bộ những ảnh nên sử dụng vào thông thường 1 thư mục

Cách 2: Msinh hoạt iTunes và gặm dây liên kết iPhone cùng với máy tính xách tay.

Xem thêm: Da Ga Cua Sat 2017 Moi Nhat, Đá Gà Thomo Trực Tiếp Hôm Nay T5 02/09/2021

*

Bước 3: Truy cập mục Photos, ví như gồm thông báo cơ chế đồng album ảnh lên iCloud đang bật thì chúng ta có thể ngay nhanh chóng thực hiện copy hình họa trường đoản cú laptop vào iPhone bằng iCloud. Nếu cơ chế đồng tập hình ảnh lên iCloud đang tắt, họ đang copy hình ảnh vào iPhone qua iTunes. Đánh vết Sync Photos và vào mục Copy photos from, hãy chọn Choose folder nhằm chọn thư mục ảnh vẫn chuẩn bị ngơi nghỉ bước 1 bên trên.

*
*

Cách 4: Kiểm tra đọc tin thứ, hình họa thực hiện,… cùng bnóng Apply để đồng bộ.

*

Cách 5: Msinh hoạt iPhone, vào phần Hình ảnh, giờ đây các bạn sẽ thấy lộ diện album bắt đầu là thư mục ảnh new đồng điệu.

*

Trên đây là toàn bộ quá trình cân thiết để gửi ảnh từ máy vi tính vào iPhone bằng iTunes. Chúc các bạn thành công!