Trước phía trên bọn họ thường dùng chế độ khoác định Paint của Windows để tự sướng screen cùng sửa đổi những ảnh. Ngày ni với Windows 8 chúng ta còn có không ít công cụ tự sướng màn hình hiển thị với chỉnh sửa hình họa chưa dừng lại ở đó.

Bạn đang xem: Chụp màn hình máy tính win 8


Trong quá trình họ vui chơi giải trí bằng laptop, bao gồm khoảng khắc rất đẹp vào phyên giỏi hồ hết đoạn tài liệu bên trên mạng cơ mà trang web cấm đoán chxay bọn họ thường được sử dụng một vẻ ngoài chụp ảnh màn hình hiển thị nhằm gìn giữ các khoảng tầm tương khắc đó. Hoặc với những người dân thường xuyên thao tác soạn giáo trình, tư liệu, nguyên tắc chụp ảnh màn hình hiển thị đó là phần thiết yếu không thể không có của họ.

*

- Chụp hình ảnh màn hình: khi họ hy vọng chụp ảnh screen, bọn họ chỉ việc nhận PrtSc (Print Screen) bên trên bàn phím tiếp nối mlàm việc Paint, dìm tổng hợp “Ctrl + V” nhằm chxay hình ảnh màn hình hiển thị vào Paint, tự trên đây chúng ta cũng có thể giữ những tệp tin ảnh bên dưới dạng PNG, JPG, BMP, GIF, TIF.

*

Paint là mức sử dụng có lợi với những công dụng sửa đổi hình họa cơ bạn dạng và siêu tiện dụng.

3. Công vắt Snippingtool

Công ráng Snippingtool được tích phù hợp sẵn trong window 8, cùng với những công dụng về tự sướng, sửa đổi hình ảnh đơn giản. Để mnghỉ ngơi Snippingtool họ chỉ cần dìm Window + R, nhtràn lên “Snippingtool (1), lựa chọn OK (2).

Xem thêm: Cách Gở Bỏ Mật Khẩu File Pdf Đã Biết Mật Khẩu Pdf Bằng Pdfunlock

*

Hoặc vào Apps tìm về mục Snippingtool, click chuột trái vào hình tượng Snippingtool.

*

Với những công dụng Free-form Snip (chọn hình theo đường nét trường đoản cú do), Rectangular Snip (chọn hình theo hình chữ nhật, hoặc hình vuông), Windown Snip (chọn hình hành lang cửa số giao diện), Full-screen Snip (lựa chọn toàn thể hình).

*

Các dạng file nhưng Snippingtool hoàn toàn có thể ghi ra là GIF, JPG, PNG, HTML.

https://tanphongvan.vn/chup-anh-man-hinh-trong-windows-8-1554n.aspx Trong 3 qui định bên trên ta thấy từng cách thức có một ưu điểm riêng biệt, như Paint thì mạnh bạo về sửa đổi hợn Snippingtool, Snippingtool tự sướng có tương đối nhiều gạn lọc hơn Paint cùng phím tắt, phím tắt tự sướng đã nkhô nóng rộng,… Vì nuốm phụ thuộc những điểm lưu ý, chúng ta đã lựa chọn vẻ ngoài như thế nào tương xứng độc nhất vô nhị với công việc của chính mình.