Lấy đề tài nước ngoài tình, "tiểu tam" gây bất đồng quan điểm tuy thế bộ phim truyện "Chúng Ta Không Thể Là Bạn" của Đài Loan làm cho nóng dựa vào kịch phiên bản ngặt nghèo, cam go với không kém phần kích thích hợp.


Knhị thác đề tài ngoại tình - một trong những đề tài thường xulặng khiến tranh cãi bên trên màn ảnh, ấy vậy mà Chúng Ta Không Thể Là Bạn lại được khán giả Châu Á đón nhận nhiệt tình. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng thương hiệu của tác giả Thái Phương Vân, bộ phyên đang khiến người coi ở Trung Quốc lẫn Đài Loan sục sôi do tình tiết phlặng quá gay cấn, cộng thêm sự ăn ý trong diễn xuất của cặp đôi chủ yếu Lưu Dĩ Hào - Quách Tuyết Phù cũng là điểm sáng sủa của bộ phlặng.

Bạn đang xem: Chúng ta không thể là bạn


*

Đề tài ngoại tình tạo tranh cãi xung đột nhưng vẫn hút ít người xem ầm ầm

Chúng Ta Không Thể Là Bạn luân chuyển quanh mối quan hệ phức tạp nhưng cũng không hề thua kém phần kích say mê giữa Chử Khắc Hoàn (Lưu Dĩ Hào) và Châu Duy Duy (Quách Tuyết Phù). Chử Khắc Hoàn vốn là một CEO tài năng của tập đoàn chứng khoán thù, anh tất cả ngoại hình đẹp và một cô bạn gái xứng đôi vừa lứa.


Về phần Châu Duy Duy, cuộc sống của cô lại trái ngược trọn vẹn với Chử Khắc Hoàn. Cô bao gồm một chuyện tình êm đềm với anh bạn trai là kỹ sư laptop Lê Hạo Nhất (Tôn Kỳ Quân). Cuộc sống của Duy Duy và Hạo Nhất hơi chật vật Khi cả hai chỉ là nhân viên cấp dưới quèn, đầu tư chủ yếu dựa vào đồng lương hàng tháng. Song, cả Duy Duy cùng Hạo Nhất đều tin tưởng rằng, nếu vạch định ra một kế hoạch cụ thể, họ tất cả thể cài được bên với có mẫu kết như ý, hạnh phúc.Duy Duy cùng Hạo Nhất chật vật tìm cho khách hàng một căn công ty ưng ý ở thành phố phồn hoa, chắt chiu từng đồng để làm cho đám cưới.


Không may nắm, kế hoạch tiết kiệm của Châu Duy Duy đã bị "phá đám" bởi Chử Khắc Hoàn. Một người sống tự vị, thoải mái về tiền bạc như Khắc Hoàn ko thể tưởng tượng nổi việc Châu Duy Duy vày muốn tiết kiệm tiền mua căn hộ mà phải đưa ra li từng bữa ăn, tiếc từng đồng xu lẻ. Sau vài lần gặp mặt, Khắc Hoàn bị lung lay bởi sự mạnh mẽ, kiên quyết của cô gái trẻ với kế hoạch của bản thân. Anh dùng mọi giải pháp để tiếp cận cô, mở tiệc để mời cô đến, rồi dò hỏi bạn btrằn để biết cô tốt đi đâu, làm những gì...


Dù Khắc Hoàn bao gồm làm những gì, Duy Duy vẫn chỉ một lòng hướng về bạn trai hiện tại.


Với lập luận sắc bén, Khắc Hoàn dần dần thuyết phục được Duy Duy rằng, những dự định, kế hoạch của cô và bạn trai vạch ra đang có vấn đề. Cô bắt đầu thiếu tín nhiệm về kế hoạch nghỉ hưu ở tuổi 65 của cả nhì, với việc phải tiết kiệm từng đồng lẻ nhưng cuối thuộc cả nhì cũng chỉ đủ tiền để cài đặt một căn công ty chật hẹp.Bị Khắc Hoàn tấn công dồn dập, thuộc với lập luận sắc bén, Duy Duy dần dần bị khuất phục.Hiện tại, Chúng Ta Không Thể Là Bạn đang gây sốt trên diện rộng ở cả Trung Quốc lẫn Đài Loan. Các nhân vật vào phim được xây dựng hợp lý, tình tiết lô ghích với gần gũi với đời sống tình cảm của giới trẻ hiện nay đã góp bộ phyên nhận điều lời khen, đánh giá cao từ khán giả.Hiện tại, mặc dù mới ra tới tập 6 nhưng bộ phyên đã được chấm tận 8.2 điểm bên trên trang Douban (trang IMDb của Trung Quốc).


Diễn xuất ăn ý, đầy kích ưng ý của cặp đôi thiết yếu

Không chỉ có nội dung mới lạ và tạo bất đồng quan điểm, Chúng Ta Không Thể Là Bạn còn hút ít người coi bởi diễn xuất ăn ý của cặp đôi thiết yếu Lưu Dĩ Hào cùng Quách Tuyết Phù. Từng ánh mắt, cử chỉ mà lại Chử Khắc Hoàn dành riêng cho Châu Duy Duy khiến khán giả - đặc biệt là khán giả nữ lịm đi vì vượt ngọt ngào. Cộng thêm gương mặt "lưu manh", thường xuim trêu đùa Duy Duy của Khắc Hoàn cũng là điểm trúc vị của nhân vật này.


Tđam mê gia đóng phyên chưa thọ nhưng Lưu Dĩ Hào đã chứng minc được thực lực của bản thân khi sở hữu gia sản phim truyền hình nổi tiếng như In Time With You, Em Yêu Anh, Yêu Anh Yêu Em, lúc Anh Gặp Lại Em...


Nam diễn viên gồm nụ cười tươi đốn tyên ổn người đối diện.


Về phần Quách Tuyết Phù, cô cũng là một vào những gương mặt nổi tiếng ở Đài Loan với vai trò ca sĩ, diễn viên. Cô từng lọt vào bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất xứ Đài, mặt cạnh đàn chị như Lâm Chí Linh, Từ Nhược Tuyên… Nổi tiếng là vậy, nhưng cũng bao gồm một thời gian Quách Tuyết Phù bị công bọn chúng Đài Loan tẩy ctốt bởi vì thái độ chảnh chọe với tiền bối.


Cô từng là một vào những ngọc nữ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, được đánh giá cao ở Đài Loan.

Xem thêm: 555 Review, Đánh Giá Xiaomi Redmi Note 8 (4Gb/64Gb), Đánh Giá Xiaomi Redmi Note 8: Liệu Có Đáng Không


Chúng Ta Không Thể Là Bạn đang lên sóng vào mỗi tối thứ Sáu mặt hàng tuần.


Loạt khohình họa xung khắc tình bể bình của song phái mạnh thần "Trần Tình Lệnh" khiến ai nấy ganh ghen lên bờ xuống ruộng
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem