HƯỚNG DẪN 5 CÁCH CHƠI PUBG MOBILE TRÊN PC KHÔNG GIẬT LAG

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng giả lập Android có thiết kế do Tencent dùng làm chơi mọi game Android nhưng mà đa số là PUBG mobile bên trên PC. Ứng dụng đưa lập này được phát triển dành riêng cho hầu như gamer PC hy vọng test nghịch các game phổ cập trên Smartphone. Tuy nhiên, có tương đối nhiều game thủ chạm chán phải triệu chứng lag vô cùng đôi lúc chơi trên Gameloop làm cho họ Cảm Xúc cực kỳ giận dữ. Mình sẽ chỉ cho những bạn 5 cách chơi PUBG Mobile bên trên PC ko lag cực kì dễ dàng và đơn giản nhưng ai cũng hoàn toàn có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Chơi pubg mobile trên pc cấu hình thấp


Nội dung chính:


Đáp ứng được thông số kỹ thuật đòi hỏi với liên kết mạng để chơi được PUBG MobileCấu hình về tối thiểuCấu hình yêu thương cầuBật Virtualization Mode trên BIOSĐặt Power nguồn Settings thành High PerformanceThiết lập cài đặt trong đưa lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập thiết đặt vào game PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pichồng upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được cấu hình đòi hỏi cùng kết nối mạng để chơi được PUBG Mobile

*

Để có thể sử dụng giả lập để đùa được PUBG sản phẩm điện thoại mềm mịn và mượt mà tuyệt nhất mà ko xẩy ra chứng trạng lag, máy tính xách tay của chúng ta cần tất cả thông số kỹ thuật như sau:

Cấu hình về tối thiểu

CPU: Lõi kxay trường đoản cú Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 duo hoặc AMD II X2 cùng với vận tốc 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 với 7 – 64 bit.DirectX: phiên bạn dạng 8.0.GPU: Hãng Intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Sở nhớ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường dẫn rộng lớn với vận tốc 10 MBps.

Cấu hình yêu cầu

CPU: i3 cho i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 với 7 – 64 bit.DirectX: Phiên phiên bản 8.0 hoặc cao hơn.Bộ lưu giữ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet băng thông rộng lớn với vận tốc trăng tròn MBps.Cấu hình đùa PUBG Mobile trên máy vi tính PCHướng dẫn lối chơi PUBG Mobile VNG trên PC bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode bên trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) đã có thể chấp nhận được bạn cũng có thể thực hiện dung tích một bí quyết kết quả rộng để chơi game được giỏi rộng. Sau Lúc thực hiện thì nó hoàn toàn có thể giúp bạn bớt lag khi thi đấu PUBG thiết bị di động trên máy tính PC.

Hãy làm theo quá trình tiếp sau đây để bật tính năng Virtualization Mode với đưa về trải đời nghịch PUBG thiết bị di động bên trên PC mượt mà hơn:

Cách 1: Nhấn Windows + I để msinh sống Windows Settings và chọn Update và Security.

*

Cách 2: Chọn mục Recovery, nhấp vào nút Restart ngay lập tức bên dưới mục Advanced Startup.

*

Cách 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Bước 4: Bây tiếng hãy lựa chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Bước 5: Nhấn Restart.

Cách 6: Trong khi ngóng restart trang bị bạn hãy bấm vào nút DEL (Delete) liên tục. Tùy thuộc vào dòng đồ vật của bạn thì sẽ sở hữu nút ít tương xứng để mở BIOS. Khi mở sản phẩm thì chúng ta cũng có thể thấy được biện pháp mnghỉ ngơi bằng cách quan sát vào trả lời làm việc trên màn hình.

*

Bước 7: Sử dụng các phím mũi thương hiệu nhằm dịch chuyển vào BIOS, tìm với mnghỉ ngơi tính năng Virtualization hoặc gần như gì tất cả cất Virtualization bằng cách gửi nó lịch sự trạng thái Enable.

*


Cách 8: Nhấn F10 với nhấn Enter nhằm giữ gìn cài đặt tiếp nối khởi đụng lại máy.

Đặt nguồn Settings thành High Performance

Mặc định, máy tính của các bạn sẽ luôn luôn đặt Power Settings ở Chế độ cân bằng (Balanced). Bạn rất có thể chuyển nó sang rất nhiều chính sách khác. Gameloop vẫn chuyển động tốt nhất có thể làm việc chế độ Best Performance. Hãy tuân theo số đông chỉ dẫn tiếp sau đây sẽ có thể được cho phép bạn nghịch PUBG di động bên trên PC không lag.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Ipad 3 The Gioi Di Dong, Ipad 3 The Gioi Di Dong

Cách 1: Mở Control Panel.

Cách 2: Chọn View by: Small icons, sau đó lựa chọn tính năng nguồn Options sống bên dưới.

*

Bước 3: Đánh dấu vào ô High Performance.

*


Thiết lập thiết đặt vào giả lập Gameloop

Đây là cách settings PUBG điện thoại trên PC thể giúp bạn tăng FPS PUBG trả lập Tencent gaming buddy để có phần đông yêu cầu quyến rũ nhất:

Bước 1: Nhấn vào Ba dấu gạch ngang làm việc phía trên cùng, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu máy tính của bạn ko thực hiện bất kỳ card màn hình nào, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu bạn tất cả card màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Cthảm bại.Memory: Chọn dung tích bằng một ít số RAM đang xuất hiện trên máy tính xách tay, ví dụ nếu như trang bị chúng ta có 4GB thì chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn khớp ứng với số Vi xử lý Core trên laptop của công ty, giả dụ trang bị bạn tất cả 4 Vi xử lý Core thì nên chọn lựa 4.Resolution: Chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD7trăng tròn.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save để giữ lại setup.

Thiết lập setup vào game PUBG Mobile

Những tùy chỉnh thiết lập vào game là sản phẩm nhưng mà bạn nên thay đổi mang lại cân xứng cùng với thông số kỹ thuật máy vi tính của bản thân mình. Hãy đi đến setup trong game với ngày càng tăng FPS khi đùa PUBG điện thoại trên PC cấu hình thấp bằng đều setup bên dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others to lớn see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Island Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Pick up

*

Aukhổng lồ piông xã up Pistols: DisableAuto pichồng up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không thiết lập xuống bởi vì nó sẽ ảnh hưởng tới trang bị của người tiêu dùng và yên cầu của PUBG thiết bị di động trừ khi bạn áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò giải trí. Cài đặt này vẫn có tác dụng tăng dung tích game với làm cho game trngơi nghỉ cần lag hơn bằng mọi cảm giác, bối cảnh được cung ứng. Để có thể chơi game PUBG điện thoại trên PC mượt hơn thế thì hãy tắt tuấn kiệt Resource packs.

Maps: Chỉ tải đều bạn dạng đồ vật mà lại các bạn nghịch, với rất nhiều bạn dạng đồ được chế tạo PUBG Smartphone sẽ tạo cho trình trả lập đề xuất thực hiện những dung tích hơn. Để chơi game mượt độc nhất thì các bạn hãy hạn chế tải đều bản đồ nhưng mà mình không nghịch.

Và sẽ là 5 phương pháp để góp bạn bớt lag lúc chơi PUBG trên laptop PC thông số kỹ thuật yếu đơn giản dễ dàng tuy thế hết sức hiệu quả.