Chứng chỉ cho những trang web bình an (can dự ban đầu bởi https://) chỉ có giá trị vào một khoảng chừng thời gian nhất định. Nếu một website xuất trình chứng chỉ bao gồm ngày hòa hợp lệ không hợp cùng với ngày trên đồng hồ bên trên máy tính của doanh nghiệp, Firefox quan trọng xác minh rằng nó an ninh cùng sẽ hiển thị cho mình một trang lỗi.

Bạn đang xem: Chỉnh thời gian trên máy tính

Những vấn đề như vậy thường rất có thể được hạn chế và khắc phục bằng phương pháp đặt ngày, giờ đồng hồ cùng múi tiếng đúng chuẩn bên trên hệ thống máy vi tính của người tiêu dùng. Nếu điều này không xử lý được vấn đề, nó có thể được gây ra vị những sự việc không giống, chẳng hạn như sever web bị định cấu hình sai hoặc chứng chỉ hết hạn sử dung.


Lưu ý: Một trang thông báo lỗi Đồng hồ bên trên máy vi tính của người sử dụng ko đúng gần như chắc chắn Tức là đồng hồ thời trang laptop của doanh nghiệp được đặt không nên ngày. Một số lỗi tương quan đến thời gian vẫn hiển thị trang thông tin lỗi Chình ảnh báo: Rủi ro bảo mật tiềm ẩn, diễn tả vào nội dung bài viết này. Đối với các lỗi tương quan đến thời gian khác, bạn sẽ nhận thấy một trang thông báo lỗi Không thể liên kết an toàn hoặc Không kết nối: Sự nuốm bảo mật thông tin tiềm ẩn, diễn tả trên trên đây.

Nhấp tin tức thêm hoặc Nâng cao…, tùy ở trong vào trang lỗi,Nâng cao… trên trang thông tin lỗi để thấy mã lỗi. Một trong số mã lỗi sau vẫn cho thấy rằng kết nối bình an cần thiết được tùy chỉnh cấu hình vì lỗi liên quan mang lại thời gian:


Lưu ý: Nếu chúng ta nhận được trang thông tin lỗi Kết nối của người tiêu dùng không an toàn (diễn tả trên đây), nhấp vào nút Nâng cao giúp thấy mã lỗi với các cụ thể không giống. Một trang thông tin lỗi Kết nối của công ty ko an toàn (mô tả trên đây) cũng có thể chỉ ra một lỗi tương quan mang lại thời hạn.

Một trong những mã lỗi sau vẫn cho thấy thêm rằng kết nối bình an bắt buộc được tùy chỉnh thiết lập vì chưng lỗi tương quan đến thời gian:


SEC_ERROR_EXPIRED_CERTIFICATESEC_ERROR_EXPIRED_ISSUER_CERTIFICATESEC_ERROR_OCSP_FUTURE_RESPONSESEC_ERROR_OCSP_OLD_RESPONSEtanphongvan.vn_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_CERTIFICATEtanphongvan.vn_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_ISSUER_CERTIFICATE

Văn bạn dạng bên trên trang thông báo lỗi sẽ lưu ý các bạn Lúc Firefox vạc hiển thị rằng ngày cùng giờ khối hệ thống của chúng ta cũng có thể không đúng cùng cũng trở nên hiển thị ngày với tiếng hiện tại được đặt trong hệ thống của doanh nghiệp. Nếu cài đặt đồng hồ không đúng mực, các bạn nên được sắp xếp nó vào đúng thời điểm nhỏng được lý giải sau đây. ngay khi lúc cài đặt thời hạn được hiển thị có vẻ đúng chuẩn, chúng ta nên đảm bảo rằng thiết lập múi giờ đồng hồ của hệ thống cân xứng với vị trí ngày nay của người sử dụng.

Đặt đồng hồ đeo tay khối hệ thống của người tiêu dùng theo thời gian chủ yếu xác

Có thể khắc phục và hạn chế những lỗi tương quan đến thời hạn trên những trang web bảo mật bởi đồng hồ thời trang khối hệ thống bị lệch gây ra bằng phương pháp đặt ngày, giờ cùng múi giờ đồng hồ đúng đắn của bạn:. Thay thay đổi cài đặt ngày và giờ đồng hồ của khách hàng từ bỏ đồng hồ thời trang trên tkhô giòn tác vụ Windows hoặc làm theo các lý giải sau:


Nhấp vào nút ít Start hoặc dìm phím Windows . Trong trình 1-1 Start, chọn Settings. Trong Settings, lựa chọn Time và language. Trong phần Date & time bạn có thể xem lại thiết lập ngày giờ bây chừ. Để biến hóa thiết đặt của chúng ta, nhấp vào Change sống bên dưới Change date và time hoặc không ngừng mở rộng menu thả xuống Time zone.
Nếu khối hệ thống của người sử dụng được đặt để tự động hóa cai quản múi giờ đồng hồ với múi giờ, chúng ta quan trọng thực hiện thay đổi bằng tay.
Nhấp vào nút Start hoặc nhận phím Windows . Trong screen Start (Start Screen), nhấp vào ô Desktop. Desktop đã mnghỉ ngơi. Từ Desktop, di chuột ở góc cạnh dưới bên phải đặt truy cập thanh Charms.
Quý Khách cũng có thể nhấn tổng hợp phím Windows + C nhằm mnghỉ ngơi tkhô cứng Charms.

Xem thêm: Lương Nhân Viên Bán Hàng Ở Viễn Thông A Y, Lương Có Cao Hơn Nhân Viên Kinh Doanh Không


Chọn Control Panel từ bỏ tkhô hanh charm Settings. Cửa sổ Control Panel vẫn msinh hoạt. Trong hành lang cửa số Control Panel, nhấp vào Clock, Language, and Region với lựa chọn Date & Time. Bảng tinh chỉnh và điều khiển msinh sống sẽ hiển thị những thiết đặt ngày và giờ đồng hồ hiện thời. Để đổi khác cài đặt của chúng ta, nhấp vào nút Change date and time hoặc Change time zone. Để xác thực chuyển đổi của người tiêu dùng, nhấp vào OK.
Nhấp vào nút Start hoặc dìm phím Windows . Trong trình đối kháng Start, nhấp Control Panel. Trong cửa sổ Control Panel, nhấp vào Clock, Language, và Region với chọn Date và Time. Bảng điều khiển và tinh chỉnh msinh hoạt đã hiển thị các cài đặt ngày cùng giờ đồng hồ bây giờ. Để biến đổi thiết đặt của chúng ta, nhấp vào nút ít Change date & time hoặc Change time zone. Để xác nhận đổi khác của doanh nghiệp, nhấp vào OK.
Nhấp vào menu Apple và lựa chọn System Preferences. Trong cửa sổ System Preferences, nhấp vào Date và Time. Bảng điều khiển và tinh chỉnh mnghỉ ngơi vẫn hiển thị những thiết đặt ngày với giờ đồng hồ hiện thời. Để kiểm soát và điều chỉnh chúng, vô hiệu hóa hóa Set date & time automatically, nhập bằng tay thủ công ngày giờ với nhấp Save để xác thực biến đổi của người tiêu dùng. Để xem xét lại cài đặt múi giờ của doanh nghiệp, nhấp vào thẻ Time Zone. Để kiểm soát và điều chỉnh múi giờ của người tiêu dùng, hãy tắt Set time zone automatically using current location, nhấp vào địa điểm sấp xỉ của người tiêu dùng bên trên bạn dạng đồ với chọn thị thành gần bạn tốt nhất vào bảng điều khiển thả xuống. Nếu chúng ta đang hoàn chỉnh các biến đổi của chính mình, hãy tạm dừng hoạt động sổ Date & Time.

Để hiểu biết thêm thông tin, hãy coi bài viết của Apple: If the date or time is wrong on your Mac (tiếng Anh).


Lưu ý: Nếu đồng hồ đeo tay trên lắp thêm của người sử dụng liên tiếp đặt lại sau khi chúng ta tắt mối cung cấp, điều đó có thể pin trong máy tính xách tay của bạn đã hết. Vui lòng tìm hiểu thêm trả lời sử dụng trong phòng chế tạo của khách hàng về cách sửa chữa thay thế pin CMOS.
Liên hệ với công ty mua trang web

Nếu bạn gặp lỗi tương quan đến thời gian trên một website bình yên và chúng ta sẽ chất vấn những thiết đặt đúng mực của đồng hồ thời trang khối hệ thống của chúng ta, vui vẻ liên hệ với chủ sở hữu của website nhưng mà bạn có thể truy vấn với thông báo cho anh ta về vấn đề. lấy ví dụ như, công ty download trang web có thể bắt buộc gia hạn chứng từ đã mất hạn.


Chình ảnh báo: Quý khách hàng không lúc nào được bỏ qua chú ý cho một trang web bao gồm hoặc trang web phù hợp pháp địa điểm diễn ra giao dịch tài bao gồm - vào trường thích hợp này, chứng từ chưa hợp lệ có thể cho biết kết nối của bạn bị xâm phạm vì chưng bên máy cha.

Nếu các bạn thấy trang chú ý Kết nối của khách hàng không an toàn với mong muốn chất nhận được website đó, chúng ta có thể thêm một ngoại lệ để rất có thể truy vấn website, tuy nhiên thực tế là chứng từ không được tin tưởng theo mang định:

Trên trang cảnh báo, nhấp vào Nâng cao. Nhấp Thêm ngoại lệ…. Hộp thoại Thêm nước ngoài lệ bảo mật sẽ mở ra. Đọc văn phiên bản bộc lộ các sự việc cùng với website. quý khách hàng có thể nhấp vào Xem… để khám nghiệm chặt chẽ rộng các chứng từ hoài nghi cậy. Nhấp Xác dấn ngoại lệ bảo mật nếu như khách hàng chắc chắn rằng rằng bạn có nhu cầu tin tưởng trang web.