Adobe Illustrator (AI) là 1 phần mượt vẽ giao diện vector chuyên nghiệp. AI không hẳn là một phần mượt sửa đổi hình họa đa chức năng nhỏng Photocửa hàng đề nghị sẽ không có nhiều công dụng chỉnh sửa ảnh. Tuy nhiên công dụng giảm hình họa bởi AI luôn luôn được người tiêu dùng yêu chuộng vày sự dễ ợt và kết quả của nó. Cùng tanphongvan.vn tò mò ngay lập tức nhé!


Adobe Illustrator (AI) là một trong những phần mượt vẽ giao diện vector chuyên nghiệp hóa. AI chưa phải là một trong những phần mượt chỉnh sửa hình họa đa-zi-năng như Photosiêu thị đề xuất sẽ không có rất nhiều chức năng sửa đổi hình ảnh. Tuy nhiên công dụng cắt hình ảnh bằng AI luôn được người tiêu dùng ưa chuộng vì sự thuận lợi với công dụng của chính nó. Cùng tanphongvan.vn mày mò tức thì nhé!

*
Cách giảm hình ảnh trong AI

Cách giảm hình ảnh vào Adobe Illustrator

Thực hiện theo công việc tiếp sau đây để giảm hình ảnh trong Adobe Illustrator:

Bước 1

Chọn File => Place và chọn hình hình họa mà lại bạn muốn đặt, tiếp đến cliông chồng chọn Place.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa hình ảnh trong illustrator

Cách 2

Sử dụng vẻ ngoài Selection tool để chọn hình hình họa cơ mà bạn muốn cắt

Lưu ý: Illustrator Call phương tiện Selection tool theo khoác định Lúc chúng ta lựa chọn tùy chọn Crop Image. Nếu tất cả bất kỳ vẻ ngoài nào không giống đang chuyển động, Illustrator đã tự động biến đổi sang chế độ Selection tool.

Cách 3

Thực hiện nay theo một trong những mọi thao tác làm việc dưới đây nhằm cắt hình hình họa đang chọn

Cliông chồng chọn Crop Image trên Control panel.

Chọn Object => Crop Image.

Chọn Crop Image trường đoản cú menu.

Lưu ý: Nếu đang lựa chọn 2 hoặc các đối tượng người sử dụng, họ quan trọng lựa chọn tùy lựa chọn Crop Image.

Cách 4

Nếu đã thao tác làm việc cùng với hình hình ảnh được links, Illustrator đã hiện thông báo nói rằng các file liên kết sẽ tiến hành nhúng sau thời điểm giảm. Click chọn OK để tiếp tục.

Cách 5

Kéo những góc widget cùng cạnh tay rứa để xác định nhóc giới giảm.

Lưu ý: Đối cùng với hình hình họa ngẫu nhiên, widget giảm hình họa đa số là hình tượng hình chữ nhật, Nhiều hơn họ quan trọng xoay widget cắt hình ảnh.

Xem thêm: Tải 15 Hình Nền Điện Thoại Cảm Ứng Đẹp Nhất 2019, Hình Nền Cho Điện Thoại Đẹpchấtcute

Cách 6

Chỉ định những tùy lựa chọn cắt bằng cách sử dụng Control panel.

Bước 7

Thực hiện tại một trong số thao tác bên dưới đây:

Cliông xã chọn Apply trên Control panel.

Nhấn Enter (trên Windows) hoặc Return (trên Mac OS).

*
Ảnh sau khoản thời gian được cắt

Lưu ý

- phần hình ảnh vẫn giảm đã bị loại bỏ vĩnh viễn chẳng thể khôi phục.

- Chúng ta quan trọng đổi khác hình ảnh trong quá trình cắt. Nếu cố gắng thay đổi hình hình họa sau thời điểm đã lựa chọn tùy chọn Crop Image, Illustrator sẽ thoát khỏi đồ họa cắt hình ảnh.

Các tùy chọn giảm ảnh

Chúng ta có thể chỉ định những tùy lựa chọn tiếp sau đây trên Control panel vào quá trình cắt ảnh:

- PPI: chọn độ phân giải đến hình hình ảnh được cắt tự các tùy lựa chọn tất cả sẵn. Bên cạnh đó hướng dẫn và chỉ định độ phân giải hình ảnh sống đơn vị chức năng pixels per inch (ppi). Nếu độ sắc nét của hình ảnh phải chăng rộng những tùy lựa chọn gồm sẵn trong menu, các tùy chọn sẽ bị loại bỏ hóa. Giá trị buổi tối nhiều cơ mà chúng ta cũng có thể nhập yêu cầu bằng độ phân giải của hình họa gốc hoặc 300 PPI.

- Reference Point: tất cả những biến hóa được tiến hành bao bọc điểm cố định và thắt chặt được Hotline là reference point. Theo mang định, điểm đó nằm tại chính giữa widget cắt hình họa nhưng bọn họ thay đổi. Nếu hy vọng bạn có thể đổi khác reference point sang địa chỉ khác bằng phương pháp thực hiện công cụ định vị reference point vào Control panel.

- X and Y dimensions: Các quý giá phối hợp của reference point vẫn chọn.

- Height and Width: Chỉ định form size của widget cắt ảnh. Nếu các form Height và Width được link, những quý giá vẫn gia hạn xác suất Khi biến đổi. Clichồng lựa chọn hình tượng () để xóa và sửa đổi những giá trị chiều rộng với chiều cao hòa bình.

Trong khi, những bạn cũng có thể tham khảo thêm về những thủ pháp dùng vào Illustrator tại đây!

Lời kết

Trên đấy là 07 thao tác làm việc cắt hình cơ bạn dạng bởi ứng dụng AI. Và nếu bạn muốn sử dụng nhuần nhuyễn những qui định của AI, hãy tham khảo tức thì khóa học Illustrator của tanphongvan.vn nhé!