Trong thời điểm này có tương đối nhiều các bạn tất cả yêu thích Mod lại file APK theo sở thích cá thể. Có các bạn thì say đắm trường đoản cú Việt hóa lại công tác, bao gồm chúng ta thì thêm nhân tài. Nhưng chúng ta phân vân lập trình di động? Không sao đã gồm APK Editor giúp bạn tự Mod File APK tức thì bên trên điện thoại Android. Quý khách hàng hoàn toàn có thể từ sửa đổi file APK của fan khác thành của chính mình ngay lập tức trên Smartphone.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file apk trên android

Nlỗi chúng ta đã biết, APK là tập tin nhằm thiết lập áp dụng trên điện thoại cảm ứng Android. file APK có chứa các ngôn từ của áp dụng. Bạn rất có thể sửa đổi file APK thông qua vận dụng APK Editor. Nếu trên điện thoại thông minh bạn không có tệp tin APK, bạn cũng có thể dịch ngược trở lại thành tệp tin APK bất kỳ, miễn là trên điện thoại cảm ứng chúng ta gồm thiết lập vận dụng đó.
*


*


APK Editor – Tự Mod File APK ngay trên Smartphone Android

APK Editor là 1 trong ứng dụng sửa đổi tệp tin APK siêu tiện dụng mang lại nền tảng gốc rễ Android. Ứng dụng được phát triển bởi He Pujiang từ bỏ China. Với APK Editor, chúng ta có thể thẳng triển khai tất cả những các loại tác vụ sửa đổi file APK bên trên Smartphone. Đồng thời, đó cũng là luật mod tệp tin APK thứ nhất bên trên thiết bị cầm tay. Bạn hoàn toàn có thể tiện lợi sửa đổi các ứng dụng Android bất kể cơ hội như thế nào với bất cứ nơi nào Khi không có máy tính xách tay.

Xem thêm: Điện Thoại Motorola Moto X Play, Motorola X Play Xt1562


*

Bây tiếng bạn cũng có thể Download APK Editor và thỏa sức sáng tạo với việc Mod file APK theo nhu cầu của bản thân mình. Các bản lĩnh cơ bản của APK Editor sẽ giúp đỡ các bạn Mod lại tệp tin APK. Ví dụ:

Thay đổi giao diện ứng dụng, đổi tên title,Ttốt thay đổi ảnh nền,Txuất xắc gắng nhạc hoặc nhạc chuông chủ đề sẵn có,Sắp xếp lại bố cục, cấu tạo ứng dụngLoại vứt quảng cáo khiến phiền đức nhiễu bên trên ứng dụngXóa số lượng giới hạn ủy quyền, xác minc chữ cam kết, xóa xác minh Google, v.v.

Điều không thể không có là chúng ta có thể Haông chồng game trên Andorid bởi APK Editor. Để Mod tệp tin APK cũng phụ thuộc vào phát minh và năng lực của bạn. Nếu các bạn cảm thấy bối rối, rất có thể lên Home của nhà phát triển APK Editor để thấy những ví dụ thực tế cùng làm theo gợi ý.


Previous Post

Danh sách Website chế tạo Link Building chất lượng nhằm SEO

Next Post

Cách tìm Card Smartphone miễn tầm giá không giới hạn tự App DENT


*