Trong bài viết trước thì tôi đã chia sẻ với các bạn đôi điều về ứng dụng chỉnh sửa, cùng cai quản ảnh Lightroom rồi. Nlỗi đã hứa hẹn cùng với chúng ta trước kia thì trong bài viết ngày hôm nay mình đang liên tiếp reviews cho chúng ta một tính năng tương đối bổ ích, mà ngẫu nhiên nhiếp ảnh gia nào cũng buộc phải áp dụng mang đến.

Bạn đang xem: Chỉnh ảnh hàng loạt trong lightroom

Vâng! Đó đó là tính năng đóng dấu bản quyền hình hình họa một loạt, với những cách thức sản xuất chữ cam kết mẫu mã ưa nhìn, tốt là cyếu Logo sẵn tất cả trên máy tính vào hình hình ảnh một bí quyết cực kỳ bài bản.


Với phần mềm Lightroom thì Việc đóng vết bản quyền ảnh sẽ không còn gặp mặt những lỗi xuất file unique kém sau khi đóng góp vệt như ở những phần mềm sản xuất Watermark hay chạm mặt. Rất tuyệt đối hoàn hảo chúng ta ạ.

#1. Cách sản xuất chữ cam kết Watermark hàng loạt bên trên Lightroom

+ Cách 1: Thứ nhất chúng ta mnghỉ ngơi áp dụng Lightroom của mình lên.

Xem thêm: Cách Xóa Số Điện Thoại Trên Iphone Hiệu Quả Và Nhanh Chóng, Cách Xóa Nhiều Số Điện Thoại Trên Iphone Cùng Lúc

Tại đây chúng ta click vào Folder hình ảnh mà bản thân vẫn lựa chọn đóng góp vệt. Nếu chúng ta chưa Import thì cliông chồng vào vệt (+) tại Folder nhằm Import tệp tin ảnh vào Lightroom.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okay vậy là xong. Mình vừa share cho tới chúng ta phương pháp đóng góp lốt phiên bản quyền hình hình ảnh hàng loạt với áp dụng Lightroom một biện pháp cực kì chuyên nghiệp hóa rồi nhé.

Cách thức làm này để giúp đỡ chúng ta cũng có thể triển khai đóng dấu, tốt cam kết thương hiệu các tác phđộ ẩm của chính bản thân mình một giải pháp dễ dàng và đơn giản và gấp rút. bên cạnh đó nó vẫn giữ lại được chất lượng nơi bắt đầu của hình ảnh nhưng không xẩy ra mờ tốt nhòe sau khoản thời gian xuất tệp tin.

Đến phía trên thì bài bác trả lời đóng góp vết phiên bản quyền Watermark ảnh hàng loạt bằng Lightroom của chính bản thân mình cũng xin được tạm ngưng. Hi vọng thủ pháp này đang hữu dụng trong các bước chế tạo ra, với biến đổi hình họa của các bạn.